congbui5093
10+ Views

Ứng dụng loa âm trần TOA trong cuộc sống

Ứng dụng loa âm trần TOA trong cuộc sống
Những chiếc loa âm trần TOA được bởi những chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản và có nhà xưởng đặt tại Indonesia. Được thiết kế bởi những chuyên gia người Nhật nên loa có những nét thiết kế nhẹ nhàng như phong cách người nhật, đẹp mắt cùng với những thông số kỹ thuật đặc biệt hỗ trợ cực tốt cho làm âm thanh thông báo hay loa nghe nhạc nhẹ, những chiếc loa này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những người khó tính nhất. Là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật nên đổ bên bên ngoài của loa cũng được chăm sóc đặc biệt. Bao bọc bề ngoài của những chiếc loa gắn trần của TOA là một lớp vỏ làm bằng nhựa Polypropylene siêu bền.
Xem thêm: loa âm trần TOA 648R thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Hơn nữa là một sản phẩm có thiết kế đẹp nên những chiếc loa này còn được sử dụng như những thiết bị trang trí cho những không gian căn phòng lắp đặt cần tới sự hiện đại, sang trọng như quán café, SPA chăm sóc sắc đẹp… dùng làm nghe nhạc nhẹ. Cửa hàng, siêu thị mini, trung tâm y tế… làm loa thông báo vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa tôn lên vẻ đẹp của không gian.
Những sản phẩm loa âm trần giá tốt chất lượng
Hiện có khá nhiều mẫu mã sản phẩm loa gắn trần khác nhau, những vừa có thiết kế đẹp, giá thành rẻ, chất lượng âm tốt thì chiếc loa âm trần TOA PC 658R là sản phẩm đứng đầu. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến rộng dãi hiện nay. Loa có công suất không quá lơn, không quá nhỏ đủ để bạn thưởng thức những giai điệu hoặc âm thanh thông báo trong một khoảng không gian, đó chính là những thông số kỹ thuật tuyệt vời mà TOA đã trang bị cho sản phẩm.
Công suất: 70V/100V ~ 3W/6W
Cường độ: 90 dB (1 W, 1 m) (500 – 5,000 Hz, pink noise)
Tần số: 100 – 18,000 Hz (peak -20 dB
Trở kháng:
Dòng 100V line: 1.7 kΩ (6 W), 3.3 kΩ (3 W), 10 kΩ (1 W)
Dòng 70V: 1.7 kΩ (3 W), 3.3 kΩ (1,5 W), 10 kΩ (0,5 W)
Tuy không hoàn hảo để sử dụng như những chiếc loa nghe nhạc vì không có âm bass, nhưng những chiếc loa PC 658R vẫn được người tiêu dùng tin tưởng vì độ bền chất lượng của nó mang lại
Ngoài ra nếu bạn muốn muốn một chiếc loa am tran dùng để nghe nhạc nhẹ chuyên dụng thì những chiếc loa gắn trần của OBT là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng những chiếc loa OBT đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho âm thanh nghe nhạc nhẹ tại các quán café, phòng trà hay các SPA làm đẹp
congbui5093
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent