thanggioi1212
1,000+ Views

Vượt mặt đàn chị, Irene - Seulgi (Red Velvet) được tôn vinh trong top "4 biểu tượng sắc đẹp của châu Á"

Không phải Kim Tae Hee hay Yoona, Suzy,... Irene và Seulgi của Red Velvet được tạp chí danh tiếng L'Officiel của nước Ý chọn là 1 trong 4 biểu tượng sắc đẹp của châu Á.
Red Velvet được ra mắt vào năm 2014 dưới mái nhà SM. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trước báo giới, các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Irene cùng Seulgi đã được chú ý bởi nhan sắc nổi bật. Thậm chí, các nhà báo quốc tế còn thường xuyên dùng những mỹ từ như "nữ thần" để gọi trưởng nhóm Irene.
Cách đây vài ngày, số mới nhất của tạp chí danh tiếng lâu đời L'Officiel của nước Ý đã khiến cộng đồng fan của Red Velvet "vỗ ngực tự hào" khi vinh danh hai gương mặt nổi bật Irene, Seulgi là "Biểu tượng sắc đẹp của châu Á". Không phải là Yoona, Suzy hay những tiền bối như Kim Tae Hee, Lee Young Ae,... hai nữ thần tượng này đã được nêu tên. Ngoài Red Velvet, người đẹp "bước ra từ truyện tranh" Trương Tân Uyển và người mẫu Nhật - Emma - cũng nằm trong top 4 được nêu tên.
Hai cô nàng Red Velvet được tạp chí nổi tiếng của Ý dành cho những lời khen ngợi "có cánh"
Ngoài ra, người đẹp Trương Tân Uyển - hiện tượng của làng thời trang Trung Quốc cũng được nêu tên trong top 4 đẹp nhất
Nói về 4 người đẹp này, tờ tạp chí khẳng định: "Họ là những biểu tượng sắc đẹp đến từ châu Á và được biết đến trên toàn thế giới dù tuổi còn nhỏ". Về Irene và Seulgi: "Red Velvet tự hào là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu và sở hữu vẻ đẹp Hàn Quốc xuất chúng".
1 Like
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
hai má đẹp thật mà . Còn TTU nhìn vậy chứ ngoài đời xấu hoắc à , k nhận ra luôn , bị lừa tình T^T
Cards you may also be interested in