hongnga1706

Bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng Internet trên điện thoại để truy cập mỗi ngày để giải trí, trò chuyện cùng bạn bè. Hay những lúc công việc đột xuất phải đi ra ngoài thì bạn nên dùng Internet để kết nối liên lạc với khách hàng thì việc sử dụng 3G sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
Mobifone cung cấp đến khách hàng các gói cước 3G Mobifone để khách hàng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với mức độ sử dụng Internet không thường xuyên và công việc đột xuát bạn có thể lựa chọn gói cước M70 Mobifone là một trong những gói cước giới hạn dung lượng của Mobifone. Khi sử dụng gói cước bạn có cơ hội nhận được 1.6GB dung lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ 70.000đ/tháng.
Quá tuyệt vời đúng không nào, với cú pháp đăng ký đơn giản: ON M70 gửi 9084 bạn còn được miễn phí tin nhắn đăng ký nữa.
Gói cước M70 Mobifone chính thức được triển khai và áp dụng vào ngày 10/5/2016 trên toàn quốc đối với những thuê bao trả trước lẫn trả sau Mobifone đang hoạt động.
Trong quá trình sử dụng, để biết dung lượng của mình còn hay hết, tránh những phát sinh cước phí ngoài ý muốn làm cạn tài khoản của bạn, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để tránh phát sinh ngoài ý muốn nhé.
Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet ở tốc độ cao hơn cũng có thể đăng ký gói cước M90 Mobifone để nhận được 2,1GB để sử dụng trong 30 ngày với cước phí cũng chỉ nhỉnh hơn tí so với M70 là 90.000đ.
Lựa chọn cho mình gói cước 3G Mobifoe phù hợp để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn nha mấy chế ;)
hongnga1706
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent