dieulozi
10+ Views

con phố ẩm thực nổi tiếng của Sài Gòn

xã Nhật – Lê Thánh Tôn, huyện một
Ở Sài Gòn, lau ga ngon có một khu vực được mệnh danh là Little Japan mang hàng trăm hộ gia đình người Nhật sinh sống, vậy nên đường này dày đặc những hàng quán kiểu Nhật. mang sự tinh tế, cầu kỳ và không kém phần đẹp mắt trong các món ăn, các Nhà hàng Nhật ko chỉ phục vụ các Nhật kiều sống trong khu thị trấn này mà thu hút ko ít người Sài Gòn.
2
phố Hàn – quận Tân Bình
quận Tân Bình bao gồm những đoạn con đường Thăng Long, Trường Sơn, Hậu Giang và Tân Sơn Hòa bên góc phải chợ Phạm Văn hai từ lâu được mệnh danh là khu thị trấn Hàn Quốc ở Sài Gòn. Bạn với thể thưởng thức những món mon banh trang cuon thit heo ăn Hàn như mì lạnh trong khí trời nóng nực hay cuốn miếng khuông nướng và nhâm nhi sở hữu ly rượu sochu trong buổi chiều mưa lâm thâm.
3
đường ẩm thực – Phan Rang
nếu vô tình đi qua đường Hoàng Sa dọc theo bờ kênh Nhiêu Lộc (hướng từ Tân Bình huyện 3) bạn sẽ bắt gặp khá nhiều lò đổ bánh căn đặc thù của mảnh đất Phan Rang đầy nắng và gió. ngoài ra, người Phan Rang còn có theo cả bánh xèo, nem nướng, chả cá lúc tới mảnh đất tấp nập nhất cả nước này.
4
các con phố chè Thái - Nguyễn Tri Phương
mặc dù duyên do từ Thái Lan, nhưng món chè thái đã trở nên 1 món ăn bình dân quen thuộc mang người Sài Gòn. Ly chè cộng hàng chục mon bo nuong loại ăn kèm độc đáo sầu riêng, mít tươi, hạt thốt nốt, nhãn, nước cốt dừa, … tạo nên vị ngon khó cưỡng đến mức nhắc đến chè Thái, người Sài Gòn sẽ rủ nhau: Ra Nguyễn Tri Phương ăn nhé!
dieulozi
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent