dieulozi
5+ Views

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ hút mũi cho trẻ sơ sinh

Theo các bác sĩ nhi khoa, rộng rãi bà mẹ khi thấy trẻ bị viêm sổ mũi thường tiêu dùng miệng để trực tiếp hút mũi cho em bé. Điều này là hoàn toàn sai lầm, phản kỹ thuật. Để hút mũi cho trẻ sơ sinh đúng phương pháp, các mẹ cần sử dụng phương tiện hút mũi cho trẻ mang bán phổ thông trên thị trường.
Bé lọt lòng rất dễ bị ngạt mũi vào mùa đông. máy vật lý trị liệu các mẹ hãy cộng học cách dùng công cụ này thật chuẩn để mũi an toàn cho bé nhé.
các ông bố, bà mẹ khi bắt đầu với con nít, dành đầu tiên bậc nhất là chăm nom sức khỏe các bé, sức đề kháng của bé có môi trường kém nên cần phải chú ý vệ sinh tai, mũi…
Mỗi khi thay đổi thời tiết, do sức đề kháng của trẻ còn kém nên bé rất hay mắc bệnh về mũi. Lượng chất nhầy mang trong mũi giả dụ không được đưa ra ngoài thì sẽ khiến bé cảm thấy khó thở, mỏi mệt. do vậy, cộng mang nước muối sinh lý, công cụ hút mũi máy hút mũi sẽ là người bạn đồng hành hữu hiệu để mẹ đẩy lùi chứng nghẹt mũi, sổ mũi của bé.
Để giúp những mẹ điều chậm tiến độ thì việc chọn lựa dụng cụ hút mũi phù hợp lại là điều khá quan trọng:
hiện giờ thị trường có toàn bộ loại công cụ hút mũi mang phổ quát mẫu mã và tầm giá khác nhau. Nó mang thể là 1 ống bằng cao su hoặc 1 công cụ hút hình chữ u. công cụ dạng cao su giúp lấy dịch mũi bằng hơi được hít vào đầy trong bóng cao su, máy hút dịch còn công cụ hít chữ u được tiêu dùng bằng cách mẹ đặt 1 đầu ống vào mũi bé, đầu còn lại mẹ sử dụng miệng để hút. Cao cấp hơn, bạn cũng với thể chọn máy hút mũi chạy bằng pin, kiểu dáng tiên tiến. Tùy vào túi tiền cũng như cách tiêu dùng và hiệu quả, bạn với thể chọn 1 trong những loại dụng cụ hút mũi sau:
*Hút mũi dây của các hãng Bebe Confort được những mẹ ưa thích.
*Hút mũi dây của những hãng Bebe Confort (xuất xứ Pháp) giá 100.000 – 105.000, Farlin (Đài Loan) 63.000 – 65.000, Kuku (xuất xứ Đài Loan) 82.000 hoặc Happy Day 49.000….
dieulozi
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
1