vipthuhuongictu
10+ Views

micro không dây shure U820 - giải pháp mới cho dòng micro không dây giá rẻ chất lượng cao

Shure là thương hiệu micro karaoke uy tín với nhiều dòng sản phẩm chất lượng ở phân khúc cao cấp và có thể kể đến là micro khong day shure U820 nhưng cũng không vì thế mà Shure lại không có cho riêng mình những dòng sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Tuy là giá rẻ nhưng những dòng sản phẩm micro từ Shure luôn đáng từng đồng tiền bát gạo. Vậy thì sản phẩm micro nào của Shure có thể giúp bạn có được một cặp micro với giá hạt dẻ nhưng lại vô cùng chất lượng? Và Shure U820 chính la dòng micro mà Loa Nhập Khẩu mang đến bạn trong giải pháp hôm nay.
Vậy thì Shure U820 có những đặc điểm nổi bật nào để có thể là sản phẩm chính trong giải pháp này?
Xét về mặt ngoại hình và thiết kế, Shure U820 là dòng micro hướng đến tiêu chí bền bĩ, mạnh mẽ nên Shure U820 có thiết kế khá đơn giản nhưng cơ bắp. Thân của Shure U820 được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa tổng hợp tông màu đen chắc chắn, chống va đập tốt. Phần đầu với lớp lưới bào vệ bằng kim loại màu trắng cùng điểm nhấn là vòng màu trẻ trung chạy quanh càng giúp Shure U820 thêm nổi bật. Công tắc được thiết kế theo dạng trượt ở phần giữa thân, gần với khớp vặn để lắp pin vào cho micro.
Do là dòng sản phẩm trong phân khúc giá rẻ nên Shure U820 không được trang bị màn hình Led để quản lý tần số sóng cũng như thời lượng pin. Nhưng không sao, bạn có thể quản lý và điều chỉnh mọi thứ từ Receiver đi kèm.
Trọn bộ micro Shure U820 bao gồm 1 cặp micro Shure U820 bền bĩ và mạnh mẽ cùng 1 Receiver và các phụ kiện khác đi kèm theo.
Receiver đi kèm hỗ trợ khả năng điều chỉnh, quản lý tần số tốt cho cặp micro
Là dòng micro không dây nên Shure U820 có ưu điểm là sự linh động và gọn gàng trong lúc sử dụng. Với việc hỗ trợ thu phát sóng từ receiver giúp Shure U820 có tầm hoạt động khá rộng . Và dĩ nhiên, với điều kiện chỉ là hoạt động trong phòng karaoke thì không lý do gì micro Shure lại xuất hiện tình trạng nhiễu sóng hay mất sóng!
Shure U820 với công nghệ khá tiên tiến. Được nhà sản xuất trang bị nút chỉnh Gain giúp cho hiện tượng hú rè khi sử dụng Shure U820 giảm xuống một cách tối đa! Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của Shure so với phần còn lại trong phân khúc micro giá rẻ này. Shure U820 còn có khả năng lọc âm cực tốt, những phụ âm hay những tiếng ồn xung quanh và tiếng thở của người sử dụng cũng được giảm thiểu một cách đáng kể. Khả năng xử lý hiện tượng hú/rè cũng như khả năng lọc âm cực tốt của Shure U820 giúp người sử dụng có thể thoải mái, dễ chịu hơn khi trình bài những ca khúc mà mình yêu thích.
Dù chỉ là dòng micro gia đình thuộc phân khúc giá rẻ của Shure nhưng Shure U820 lại có khả năng hỗ trợ giọng hát của người sử dụng rất nhiều. Shure U820 cho tiếng hát phát ra trong, nhẹ nhàng cùng khả năng hút âm tốt giúp người sử dụng dễ dàng lên những đoạn cao trào mà ko bị hụt hơi hay bể tiếng. Thực sự vô cùng ấn tượng cho một dòng micro không dây phân khúc giá rẻ như Shure U820.
Thời lượng pin sử dụng của Shure U820 cực kỳ lâu,với nhu cầu hát karaoke giải trí trong gia đình thì chắc chắn một điều rằng sẽ phải rất lâu bạn mới phải nạp lại pin cho Shure U820.
Về giá cả, nếu xét trong phân khúc micro không dây giá rẻ thì Shure U820 có giá cao hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên, những tính năng nổi bật mà Shure U820 mang lại thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Thật khó để tìm ra một dòng micro giá rẻ nào trong cùng phân khúc với Shure U820 mà có thể có nhiều tính năng nổi bật đến như vậy.
Loa Nhập Khẩu
Số 17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0932 918 555 – 0949 355 866
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent