thanggioi1212
5,000+ Views

7 tin đồn thất thiệt khiến thần tượng Hàn khốn đốn

Dù không phải sự thật nhưng những scandal “trên trời rơi xuống” này vẫn gây tổn hại không ít đến danh dự và uy tín của các thần tượng xứ củ sâm.
1. Bố Su Ho là kẻ phản động
Cuối năm 2014, tin đồn bố của trưởng nhóm EXO là thành viên của một tổ chức chống Hàn lan rộng khiến danh tiếng Su Ho bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất nhiều netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ, liên tục công kích và gọi nam ca sĩ là “con của kẻ phản động”. Đích thân bố của Su Ho đã lên tiếng giải thích phủ nhận vụ việc.
2. Hyun Ah có thai với Hyun Seung
Đầu năm 2014, antifan tung tin Hyun Ah từng lui tới phòng khám phụ khoa để khám thai và bố của đứa bé chính là Hyun Seung – cựu thành viên của Beast. Thậm chí, tin đồn sau đó còn xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Công ty chủ quản của cả hai đã lên tiếng đính chính để bảo vệ danh dự cho “gà nhà”.
3. Bi Rain lộ ảnh khỏa thân
Cuối năm 2014, một bức ảnh khỏa thân được cho là của Bi Rain bị phát tán và lan truyền trên mạng. Nhiều người đồn rằng bức ảnh này được lấy từ chiếc điện thoại bị mất của Kim Tae Hee. Bức ảnh sau đó còn được lan truyền sang tận Nhật Bản, Trung Quốc… làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của Bi Rain cùng bạn gái. Các fan của anh chàng đã vào cuộc để minh oan cho thần tượng và phía công ty quản lý cũng đã nhờ đến pháp luật để truy tố kẻ tung tin đồn thất thiệt.
4. Sulli có thai với bạn trai lớn tuổi
Sulli từng bị antifan tung tin có thai với Choiza. Người này cho biết: “Bạn tôi làm tại bệnh viện, nơi Sulli đang điều trị, cô ấy nói lí do Sulli vào phòng cấp cứu là do làm “chuyện ấy””. Sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của “gà nhà”, SM đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Không lâu sau đó, công ty thông báo phía cảnh sát đã bắt được kẻ tình nghi.
5. Seung Yeon cặp kè đại gia để nổi tiếng
Năm 2013, Seung Yeon - lúc này còn là thành viên của KARA - dính phải scandal cặp kè đại gia, đi cửa sau để được nổi tiếng. Antifan tung tin cô quyến rũ nhiều nhân vật có địa vị cao trong làng giải trí để tiến thân. Bố mẹ nữ ca sĩ đã rất đau lòng khi con gái bị tung tin thất thiệt, bản thân cô cũng rất tủi thân và bật khóc ngay trên truyền hình.
6. Park Bom vận chuyển ma túy đá
Thông tin Park Bom vận chuyển thuốc cấm về Hàn Quốc vào năm 2014 đã gây chấn động làng giải trí Hàn. Cô bị buộc rời khỏi chương trình thực tế Roommate, nhiều người còn đề nghị YG nên loại Park Bom ra khỏi 2NE1 để tránh tai tiếng cho nhóm. Đích thân chủ tịch nhà YG đã viết tâm thư minh oan cho “gà nhà”, vụ việc sau đó tạm lắng xuống nhưng vẫn khiến hình ảnh của Park Bom tụt dốc thảm hại.
7. IU lên xe hoa
Cuối năm 2013, IU bị đồn sắp lên xe hoa cùng một thần tượng nam nổi tiếng. Tin đồn này khiến các fan hoang mang và trách nữ ca sĩ vì sao lại giấu fan lén lút kết hôn. IU sau đó đã phải nhờ đến cảnh sát điều tra vụ việc.
Diệp Thảo (theo KB)
2 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in