EthanTuong
5+ Views

Đông Nhi và Ông Cao Thắng: Cặp đôi tài sắc

Tình cảm 7 năm là một chặng đường khá dài và thử thách với bất cứ cặp đôi nào. Thế nhưng mọi người thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng gần như luôn sánh bước trong tất cả sự kiện. Họ không ngần ngại tay trong tay, dành cho đối phương những quan tâm như ngày mới quen. Chàng có thể cầm giúp nàng chiếc túi xách, nàng chỉnh lại đồng hồ, cà vạt cho chàng, thật tự nhiên và tình cảm.
Với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mãi quanh quẩn trong vùng an toàn sẽ gây nhàm chán, sự nghiệp và tình cảm cần sự bứt phá để thêm cảm hứng. Vì vậy suốt 7 năm yêu nhau, họ luôn cùng nhau thay đổi. Sau thời We Boys, Ông Cao Thắng không tiếp tục làm ca sĩ, cũng từ chối cuộc sống của một cậu ấm và lui về hậu trường thành lập V’O Entertainment, hỗ trợ bạn gái, giúp cô tỏa sáng. Không còn dáng vóc baby ngày nào, cựu thành viên We Boys giờ đây chững chạc, trở thành chỗ dựa vững vàng cho Đông Nhi.
Ngược lại, Đông Nhi luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình. Cô không quên dành cho bạn trai những lời cảm ơn và nhắc đến anh trong các lễ trao giải, sự kiện tôn vinh, bài phỏng vấn… Cả hai có sự bù trừ thú vị, nàng là ngôi sao trên sân khấu, chàng là nhà sản xuất đứng phía sau sản phẩm ấy, tạo nên cặp đôi vàng của Vpop. Họ thấy được thế mạnh của nhau, biết cách thay đổi những điều chưa phù hợp ở vị trí của người còn lại.
Trong sự nghiệp, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chứng tỏ cá tính đột phá, sẵn sàng thể nghiệm táo bạo trên bước đường chinh phục khán giả. Giai đoạn đầu đến với nhau, nhiều người đã hoài nghi về tình cảm của họ, nghĩ rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng tan vỡ. Nhưng cả hai đã chứng minh điều ngược lại, không những gắn bó trong tình cảm, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng còn nhìn về một hướng khi xây dựng hình ảnh, phong cách đẳng cấp, chọn đi đường dài thay vì xem trọng phong độ, hào quang nhất thời.
EthanTuong
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
1