tuminhvo379

Bộ sưu tập MAC x Vibe Tribe

Không hổ danh làMột loạt chân váy bút chì đẹp cho con gái tha hồ phối đồthương hiệu mỹ phẩm hàng đầu với giới trẻ, Những kiểu đầm dễ thương khiến con gái rút ví không cần suy nghĩMAC luôn ra mắt những bộ sưu tập hấp dẫn ngay từ bao bì.Những mẫu áo sơmi đẹp cho con gái mặc dịp nào cũng đượcMùa hè này, teen sốt xình xịch với dòng Vibe Tribe của MAC, có thiết kế họa tiết thổ cẩm chỉ cần nhìn cũng toát lên vẻ mát mắt.
5-tu-khoa-thoi-trang-khien-teen-cuong-nhat-tuan-81-8
Không hổ danh là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu với giới trẻ, MAC luôn ra mắt những bộ sưu tập hấp dẫn ngay từ bao bì. Mùa hè này, teen sốt xình xịch với dòng Vibe Tribe của MAC, có thiết kế họa tiết thổ cẩm chỉ cần nhìn cũng toát lên vẻ mát mắt.
5-tu-khoa-thoi-trang-khien-teen-cuong-nhat-tuan-81-9
Lần đầu tiên kiểu họa tiết trang phục của dân du mục được ứng dụng trong việc thiết kế mỹ phẩm. Các mảng màu sắc đan xen giúp bộ sưu tập trông cực ngọt ngào, tươi mới. Màu sắc sử dụng trong bộ sưu tập này cũng đậm chất thiên nhiên. Bạn sẽ tìm thấy những hộp phấn má, sơn móng tay... với các gam mát mắt như cam, cam đỏ...
5-tu-khoa-thoi-trang-khien-teen-cuong-nhat-tuan-81-10
Được yêu thích và lùng mua nhiều nhất vẫn phải kể đến những thỏi son siêu đẹp mắt. Tông son đa phần thiên về tông đất, giúp các cô gái có đôi môi quyến rũ mà vẫn tự nhiên trong ngày hè. Nếu là tín đồ của phong cách trang điểm kiểu Tây, MAC x Vibe Tribe là bộ sưu tập không thể bỏ qua.
tuminhvo379
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent