nguyenvu1
1+ Views

Công ty đặt sản phẩm trung quốc ở Hà Nội

Lý do bạn nên sử dụng công ty nhận đặt nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại LAMPHONGCHINA?
✤ Order hàng trên các website TMĐT ở Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt đồ Quảng Châu chi phí thấp, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao com, tmall com, Alibaba cn, lelefushi com, chenxifushi com… cước vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam
✤ Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Cùng bộ phận nhân viên hỗ trợ order nhập sản phẩm Trung Quốc chuyên nghiệp, siêng năng, trẻ tuổi, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm order túi xách trung quốc
✤ Lấy sản phẩm ít dù là một sản phẩm : LAMPHONGCHINA nhận order lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các hàng hóa không nằm trong danh sách cấm của nhà nước qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có lấy một món hàng đi nữa công ty nhập khẩu hàng trung quốc
✤ Giữ an toàn cho hàng hóa: Lúc có sai sót hay thiếu sót xảy ra trong lúc vận chuyển. Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm LAMPHONGCHINA cam kết sẽ hoàn phí 100% cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA – Thời gian ship hàng order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên). lấy hàng quần áo từ trung quốc
✤ Có người xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi luôn có kiểm soát viên và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Cùng với đó sẽ giúp sản phẩm của quý khách đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✤ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi hợp đồng hàng chúng tôi đã tính hết tất cả chi phí với khách hàng và gửi mail hay gọi điện chi tiết từng sản phẩm khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía bạn nữa.
Ưu điểm của Dịch vụ Order hàng Taobao?
Chính là ở phương diện an toàn được tạo ra từ độ nổi tiếng và tin cậy của tập đoàn Alibaba Group. Khi bắt đầu đăng ký hàng online thì Taobao sẽ giữ nhiệm vụ thứ 3 để giữ tiền cho đến khi bạn thông báo đã lấy được hang đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho những đơn vị bán.
Lý do chính nên chọn dịch vụ này vẫn chính là quý khách chỉ cần ở nhà, lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và ngồi đợi vài ngày, sản phẩm sẽ về đến tận nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.
Bên cạnh đó, lúc bạn cảm thấy khó khăn khi dùng Taobao cũng như do nguyên nhân về ngôn ngữ thì LAMPHONGCHINA vẫn có nhiều dịch vụ cho quý khách, đó là Công cụ chuyển trang web Taobao sang Tiếng Việt và Dịch vụ tìm kiếm Nguồn hàng hộ.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt nam
• Điểm mạnh của dịch vụ:
- Phí dịch vụ cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn
- Thời gian vận chuyển, chuyển tiếp sản phẩm nhanh gấp 2 so với thời gian vận chuyển thông thường.
- Rủi ro thấp nhất, phụ thuộc của thị trường
- Bảo vệ hàng hóa chuyên nghiệp, bảo đảm trong quá trình vận chuyển
- Thời gian trả hàng nhanh - Tăng cơ hội kinh doanh
Thời gian nhận hàng:Thời gian chuyển hàng tính từ khi LAMPHONGCHINA giao cho đối tác chuyển phát nhanh tới khi hàng về tới kho tại Việt Nam như sau:
- Quảng Châu –> Hà Nội: Từ 2-3 ngày (Thông thường là 2 ngày)
- Quảng Châu –> TP.HCM: Từ 2-4 ngày (Thông thường là 3 ngày)
HOTLINE
Miền Bắc: 098 93 98 247
Miền Nam: 0903 131 247 - 090 3879 247
nguyenvu1
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent