suacucheo
1,000+ Views

Top những tân binh mới của K-pop sở hữu nụ cười tỏa nắng nhất

1.Sana
Là 1 trong những cái tên nổi nhất hiện nay với giai điệu ''Sha sha sha''.Cô nàng khiến cho gần như các I'dol nổi tiếng phải cover lại bản ''hit'' này!!.Không chỉ là 1 trong 3 thành viên xinh đẹp nhất TWICE cô nàng còn có nụ cười siêu dễ thương và không kém phần lôi cuốn.
2.Tzuyu (Tử Du)
Là em út của TWICE nhưng cô nàng được xem là có nhiều cái nhất ''nhất'' nhất của TWICE:Xinh nhất,cao nhất,nhỏ nhất và đông Fans nhất.
3.Chaeyeon
Cô là nữ thần mới của K-POP.Sở hữu 1 khuôn mặt xinh không góc chết.Tuy từng bị nghi án Phẫu thuật thẩm mĩ nhưng nhiều người nói rằng cô ấy phẫu thuật nhưng trông rất tự nhiên,không gượng.Không chỉ xinh đẹp cô nàng còn có nụ cười gây nghiện dễ chết người.
4.Yerin (G-friend)
Tuy từng bị nói là giả tạo.Nhưng không thể phủ định rằng cô ấy rất đẹp.Một nét đẹp mũm mĩm mà dễ thương.Nụ cười của cô ấy cũng tỏa nắng giống cô ấy vậy.
5.Kim Sejeong .
Nổi tiếng nhờ giọng hát nội lực trong Produce 101 cô nàng còn được xem là thành viên tài năng nhất.Xinh đẹp,hát hay cô nàng còn có nụ cười khiến cho mọi người cũng phải cười theo.Đây là nụ cười ''dễ lây'' nhất K-pop.
suacucheo
6 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in