nguyenhao
50+ Views

GIỚI THIỆU VINGLE APP - PHẦN MỀM TẬP HỢP NHỮNG NỘI DUNG THÚ VỊ VÀ BỔ ÍCH TRONG CỘNG ĐỒNG VINGLE

Đôi nét về Vingle App

Xuất xứ:
- Vingle là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc, được sáng lập dựa trên ý tưởng về một MXH mà qua đó người dùng có thể tự do thoải mái chia sẻ với nhau về sở thích cá nhân, trong đó hình ảnh chiếm phần lớn, những dòng chữ đi kèm chỉ là phụ trợ.
- Giao diện nền đỏ – chữ trắng bắt mắt, dễ đọc dễ dùng.
- Hướng dẫn sử dụng chi tiết và đơn giản.
- Sau khi cài phần mềm xong thì tạo tài khoản cá nhân. Càng chọn nhiều các cộng đồng tùy ý thích, các bạn càng kết nối và làm quen nhiều hơn với những bạn có cùng sở thích với mình ở khắp mọi nơi.

Tại sao bạn phải gia nhập Vingle App?

Vingle có thể được ví như một cộng đồng thu nhỏ nơi bạn có thể gặp những người bạn cùng sở thích để chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, tạo portfolio cũng như tóm lược những thông tin, và cũng là nơi để bạn giải đáp những câu hỏi của mình về một lĩnh vực nào đó. Với hơn 3000 cộng đồng với nhiều chủ đề khác nhau từ xã hội, tình cảm, tâm lý, giải trí, thể thao, ẩm thực, nhiếp ảnh,…, Vingle đã tự động xếp loại những cộng đồng nào đang thu hút nhiều thành viên tham gia nhất để ta có thêm nhiều sự lựa chọn chuyên mục mình yêu thích.
Đặc biệt là bạn có thể tự tạo những bài viết theo phong cách riêng về bất kỳ chủ đề nào trong cộng đồng Vingle nữa đấy.
Bạn là fan K-pop, yêu thích một hoặc một số nghệ sĩ Hàn Quốc, vậy thì hãy nhanh chóng gia nhập Vingle và tham gia các cộng đồng tại đây để được chia sẻ lòng yêu mến ngưỡng mộ thần tượng và cập nhật những thông tin của họ. Có rất nhiều thông tin về: BigBang, SNSD, T-ara, Twice, Shinee, EXO … được cập nhật hàng ngày. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các fan K-pop cảm giác như trúng số vậy =))
Bạn yêu thích sự hài hước, vui nhộn, bựa, lầy,... thì cộng đồng Funny rất thích hợp cho bạn đấy. Tham gia vào cộng đồng Funny bạn sẽ thỏa sức được cười, được "đàm đạo" với những thành viên có cùng "đảng cấp" với bạn từ những câu chuyện hài bựa "cộp mác" 18+. Chắc chắn cộng đồng Funny sẽ giúp bạn giải tỏa được stress.
Ngoài ra còn vô vàn cộng đồng khác như Ẩm thực, dành cho những bạn đam mê ăn uống; công đồng Du lịch, nơi cung cấp những tips du lịch thú vị, hay ho; bạn yêu thích làm đẹp thì nhất định phải gia nhập cộng đồng Thời trang đấy nhé. Và còn rất nhiều cộng đồng khác đang chờ đón bạn, hãy tham gia ngay nào.
Đặc biệt khi sử dụng App Vingle, chỉ một cú click là bạn có thể cập nhật được tất tần tật những thông tin mới nhất mà bạn quan tâm như thần tượng Kpop hay đọc một câu chuyện vui, một điểm du lịch đang hot,... Thật tiện lợi và nhẹ nhàng quá đi thôi.
Bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào? Hãy cầm điện thoại lên và tải liền Vingle App ngay bây giờ để gia nhập cộng đồng Vingle nào, tránh bỏ lỡ những cơ hội, những thông tin hay ho được cập nhật hàng ngày đấy nhé.
Link tải Vingle App cho Android: http://vgl.vn/android
Link tải App Vingle cho IOS: http://vgl.vn/ios

CỘNG ĐỒNG VINGLE RẤT VUI CHÀO ĐÓN BẠN GIA NHẬP

nguyenhao
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent