nguyenvu1

Đơn vị chịu nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

Bây giờ lúc thị trường hội nhập quá trình vận chuyển hoặc mua hàng hóa và dịch vụ từ các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày càng được phát triển. Việc này giải quyết các nhu cầu và cấp bách nhưng nhu cầu trong nước không đáp ứng được.
LamPhongChina chính là lời giải cho đáp án này, giúp quý khách đặt mua tất cả chi phí hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với công ty order taobao alibaba của LamPhongChina lấy hàng quần áo trung quốc
Lấy Hàng Trung Quốc
LamPhongChina nhận vận chuyển và nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng không giới hạn. Bạn hàng yêu cầu nhập lượng đồ lớn nhỏ từ mua hàng Trung Quốc , chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và bắt đầu nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian ship bắt đầu từ khi nhận sản phẩm tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày hàng quảng châu giá sỉ tphcm
Đánh hàng Trung Quốc
Dành cho những đơn hàng mà quý khách nhờ LamPhongChina thỏa thuận trực tiếp với các shop, tiếp theo tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. LamPhongChina nhận tất cả bao gồm check mã thuế, tổng hợp chi phí và tất cả tiền ship, các khoản thuế và các chi phí phát sinh. LamPhongChina sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để quý khách và bên bán hàng xem, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan. đặt hàng quảng châu giá rẻ tại hà nội
Nhập khẩu hàng Trung Quốc
Đối với các đơn hàng quý khách tự trao đổi mua bán, điều cần làm là bạn cần đưa thông tin cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật cần thiết để chúng tôi kiểm tra mã thuế, hỗ trợ phương thức ship nhập khẩu đảm bảo nhất.
Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Việt LamPhongChina. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất ao cuoi quang chau trung quoc
Liên hệ
Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Chuyển đồ từ Alibaba về Việt Nam giá rẻ nhất
Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng gần như tất cả các sản phẩm bạn thích trên Alibaba hay Taobao. Khách hàng chỉ cần Google thôi đã hỗ trợ cho quý khách những tools dịch rất hữu ích. Tất cả những gì quý khách cần làm là lên các trang thương mại điện tử, tìm kiếm sản phẩm mà quý khách ưa thích, so sánh giá và tìm chính xác sản phẩm và cửa hàng mà quý khách muốn giao dịch, liên hệ với LamPhongChina – Đơn vị chuyên order đồ taobao, alibaba , trả phí và chờ hàng về đến Việt Nam. Hiện tại, quý khách có thể kết nối internet tại nhà và đặt hàng Trung Quốc không khác gì đang đi shopping ở trung tâm mua sắm lớn nhất châu Á này.
Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:
Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.
Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu bạn chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.
Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.
Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.
Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:
- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.
nguyenvu1
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent