manseothuehp

Gamuda Land chọn Cengroup là tổng đại lý cho Gamuda Gardens

Ngày 11/06 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức “Lễ ký kết Hệ thống Đại lý chiến lược và Ra mắt Biệt thự song lập Gamuda giai đoạn II” tại khu đô thị Gamuda Gardens. Nội dung chính của buổi lễ là giới thiệu sản phẩm biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 2 và ký kết cengroup là tổng đại lý phân phối các sản phẩm của Gamuda Gardens.
Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (là một bộ phận của Tập đoàn Gamuda Berhad) được thành lập để trực tiếp quản lý dự án tái định cư công viên Yên Sở và phát triển thành phố mới Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Gamuda Gardens là một trong 4 khu phức hợp quan trọng của Gamuda City bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại và 3 tòa chung cư nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng và tạo ra một quần thể khép kín với đầy đủ tiện ích đảm bảo cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho cư dân.
Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đang gấp rút tiến hành xây dựng và mở bán giai đoạn 2 để kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
Với mong muốn những sản phẩm ưu việt của mình nhanh chóng tới tay các khách hàng có nhu cầu ở thực, giúp khách hàng có nơi an cư hoàn hảo, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam quyết định chọnCEN GROUP – một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phân phối và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay để làm tổng đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Gamuda Gardens. Trong đó, Hệ thống siêu thị bất động sản STDA đóng vai trò là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với chủ đầu tư, hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và cho tới khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới tại Khu đô thị.
Bên cạnh đó, trong buổi lễ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm biệt thự song lập giai đoạn 2 với tên gọi biệt thự Courtyard Homes SD44. Cả khu SD44 bao gồm 44 căn biệt thự song lập được xây dựng cao 3 tầng với diện tích đất từ 187 m2 – 429 m2 và diện tích xây dựng từ 255 m2 – 299 m2. Mức giá từ 48 – 67 triệu/m2 ( từ 10.4 – 20.8 tỷ/ căn chưa bao gồm VAT). Đặc biệt ở giai đoạn 2 này còn có điểm nhấn “giếng trời” vừa mang ý nghĩa phong thủy, lại vừa là không gian mở giúp gia chủ có cơ hội mở rộng diện tích sinh hoạt trong tương lai.
Buổi Lễ ký kết Hệ thống Đại lý chiến lược và Ra mắt Biệt thự song lập Gamuda giai đoạn II đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ là sự hợp tác đầy triển vọng giữa Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (CEN GROUP).
manseothuehp
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent