thanggioi1212
500+ Views

Chae Yeon (I.O.I) thừa nhận nâng mũi từ hồi lớp 10

Sự thừa nhận của Chae Yeon (I.O.I) trong show Video Star ngày 12/7 khiến nhiều người thất vọng.
Visual của I.O.I đồng thời là thành viên của DIA Jung Chae Yeon vừa qua đã xuất hiện trong chương trình Video Star. Trong tập này, MC Kim Sook đã tiết lộ một bức ảnh thời thơ ấu của cô và hỏi liệu “nữ thần thế hệ mới Kpop” có “dao kéo” gương mặt hay không? Bởi thông qua bức ảnh có thể thấy rõ đường nét trên gương mặt nữ ca sĩ so với hiện nay có sự thay đổi đáng ngạc nhiên.
Chae Yeon đã vô cùng bối rối, thậm chí nằm dài ra bàn vì xấu hổ. Cuối cùng, cô cười ngượng cho biết mình khá mũm mĩm trong quá khứ, cân nặng 64 kg. Hiện tại, cô giảm còn 48-49 kg. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, sự thay đổi trên gương mặt thành viên I.O.I cũng bị đem ra bàn luận.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Các MC tỏ ra nghi ngờ về đôi mắt hai mí của cô và hỏi liệu nữ ca sĩ có “dao kéo” phần mắt hay không. Chae Yeon đã trả lời trong sự ngỡ ngàng của mọi người: “Em từng sửa mũi ạ”. Cô cũng chia sẻ về toàn bộ quá trình thẩm mỹ của mình. Riêng đôi mắt một mí biến thành hai mí, “tiểu Suzy” nói rằng nó đã biến đổi một cách tự nhiên khi cô học cấp 2.
Mặc dù trước đó Chae Yeon không hề che giấu quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi nghe chính miệng cô thừa nhận trong chương trình, các khách mời nam thể hiện rõ sự thất vọng. Việc các nữ MC liên tiếp đặt nghi vấn về các bộ phận trên gương mặt Chae Yeon cũng khiến cô vô cùng ngượng ngùng, khó xử.
Chae Yeon nổi lên từ chương trình tuyển chọn idol Produce 101 nhờ vẻ đẹp hao hao Suzy. Sau chiến thắng, cô trở thành visual của nhóm nữ đặc biệt I.O.I. Cô vừa quay trở lại nhóm cũ DIA cho đợt comeback. Vừa qua, nữ ca sĩ còn góp mặt trong MV mới của Hee Chul khiến các fan phát sốt. Trước đó, Chae Yeon từng thừa nhận đã nâng và sửa cánh mũi, sửa khuôn hàm và răng.
2 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in