thanggioi1212
1,000+ Views

Tzuyu mặt mộc xinh đẹp khi đi học

Cô nàng 17 tuổi của Twice nổi tiếng với nhan sắc nổi bật, khi đi học, để mặt mộc vẫn rất xinh đẹp.
Những hình ảnh Tzuyu chụp cùng bạn bè khi đến trường được nhiều netizen Hàn khen ngợi. Thành viên Twice để mặt mộc, thân thiện với các bạn học và nhiệt tình chụp ảnh cùng. Nhan sắc nổi bật của Tzuyu vẫn tỏa sáng dù cô nàng không make up và chỉ mặc đồng phục.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Cô nàng là idol nổi tiếng hiện nay nên rất được chào đón ở trường, mỗi khi đến lớp đều có bạn đến nói chuyện, xin chữ ký hay chụp ảnh. Có thể thấy, khi đến trường, Tzuyu hạn chế tối đa việc trang điểm, đôi mắt vẫn lộ rõ vẻ mệt mỏi.
Dù để lộ mặt mộc nhưng Tzuyu vẫn được khen xinh đẹp, bộ đồng phục của trường cũng rất hợp với nữ thần tượng người Đài Loan.
Vì lịch trình bận rộn, Tzuyu hiếm khi đến trường nhưng cô nàng luôn tranh thủ thời gian để hoàn thành việc học. Nữ ca sĩ đang theo học ở trường Hanlim Multi Art School, một ngôi trường nghệ thuật có tiếng chất lượng ở Hàn Quốc. Cô nàng học cùng trường với các thành viên Chae Young, Da Hyun và Yeri (Red Velvet).
Vì lình trình bận rộn, có lần Tzuyu phải mặc cả đồng phục đến đài truyền hình. Cô nàng trông giống như trong một shoot ảnh thời trang dù chỉ mặc đồ đơn giản.
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in