phutai2016
100+ Views

Tham khảo Xiaomi mi 5 được bán tại các cửa hàng di động giá bao nhiêu?

Xiaomi Mi 5 là một sản phẩm tầm trung đến từ Trung Quốc, một đất nước không mấy thiện cảm với Việt Nam trong thời gian qua, nhưng không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua những sản phẩm được đánh giá cao từ thiết kế đến cấu hình như Xiaomi Mi 5. Chính vì sản phẩm có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ nên nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi rằng Xiaomi Mi 5 giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo giá bán tại nhiều cửa hàng.
1. Thông tin về Xiaomi Mi 5
- Sản phẩm có thiết kế nguyên khối, khung kim loại, mặt trước và sau máy được phủ lớp kính cường lực sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm có màn hình rộng 5.15 inch full HD, sử dụng công nghệ IPS LCD, có chip sử dụng Snapdragon 820 Qualcomm RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, có camera sau 16MP khẩu độ, f/2.0, lấy nét theo pha, chống rung quang học, có đèn flash LED hỗ trợ chụp thiếu sáng, camera trước 4MP, chụp ảnh selfie tốt nhất, dung lượng pin 3.000 mAh. Qua những thông tin trên bạn có thể thấy Xiaomi Mi 5 là sản phẩm đẹp về thiết kế và mạnh mẽ về cấu hình, máy có thể chạy mượt mà hầu hết các ứng dụng và game nặng.
2. Giá bán Xiaomi Mi 5 tại các cửa hàng
- Tại Techone: Xiaomi Mi 5 có giá 6.990.000 đồng.
- Tại Bạch Long: Xiaomi Mi 5 có giá 6.990.000 đồng.
- Tại di động việt: Xiaomi Mi 5 có giá 6.970.000 đồng.
Trên đây là bản giá của những cửa hàng uy tín được nhiều người dùng Việt lựa chọn trong thời gian qua bán điện thoại Xiaomi mi 5 chính hãng, bạn có thể mua mới hoặc mua trả góp và hoàn toàn yên tâm vì trên đây là các cửa hàng uy tín.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
[October-2021]New Braindump2go AZ-400 PDF and VCE Dumps[Q214-Q223]
QUESTION 214 You have an Azure DevOps organization that contains a project named Project1. You need to create a published wiki in Project1. What should you do first? A.Modify the Storage settings of Project1. B.In Project1, create an Azure DevOps pipeline. C.In Project1, create an Azure DevOps repository. D.Modify the Team configuration settings of Project1. Answer: C QUESTION 215 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have an Azure DevOps organization named Contoso and an Azure subscription. The subscription contains an Azure virtual machine scale set named VMSS1 that is configured for autoscaling. You have a project in Azure DevOps named Project1. Project1 is used to build a web app named App1 and deploy App1 to VMSS1. You need to ensure that an email alert is generated whenever VMSS1 scales in or out. Solution: From Azure DevOps, configure the Service hooks settings for Project1. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 216 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have an Azure DevOps organization named Contoso and an Azure subscription. The subscription contains an Azure virtual machine scale set named VMSS1 that is configured for autoscaling. You have a project in Azure DevOps named Project1. Project1 is used to build a web app named App1 and deploy App1 to VMSS1. Solution: From Azure Monitor, configure the autoscale settings. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 217 You have an Azure solution that contains a build pipeline in Azure Pipelines. You experience intermittent delays before the build pipeline starts. You need to reduce the time it takes to start the build pipeline. What should you do? A.Split the build pipeline into multiple stages. B.Purchase an additional parallel job. C.Create a new agent pool. D.Enable self-hosted build agents. Answer: C QUESTION 218 You are evaluating the use of code review assignments in GitHub. Which two requirements can be met by using code review assignments' Each correct answer presents a complete solution. NOTE: Each correct selection is worth one point A.Automatically choose and assign reviewers based on a list of available personnel B.Automatically choose and assign reviewers based on who has the most completed review requests. C.Ensure that each team member reviews an equal number of pull requests during any 30-day period. D.Automatically choose and assign reviewers based on who received the least recent review requests. Answer: AC QUESTION 219 You haw an Azure subscription that contains multiple Azure services. You need to send an SMS alert when scheduled maintenance is planned for the Azure services. Which two actions should you perform? Each correct answer presents part of the solution. NOTE: Each correct selection is worth one point. A.Create an Azure Service Health alert. B.Enable Azure Security Center. C.Create and configure an action group D.Create and configure an Azure Monitor alert rule Answer: AD QUESTION 220 You have a project m Azure DevOps that has a release pipeline. You need to integrate work item tracking and an Agile project management system to meet the following requirements: - Ensure that developers can track whether their commits are deployed to production. - Report the deployment status. - Minimize integration effort. Which system should you use? A.Trello B.Jira C.Basecamp D.Asana Answer: B QUESTION 221 You have several Azure Active Directory (Azure AD) accounts. You need to ensure that users use multi-factor authentication (MFA) to access Azure apps from untrusted networks. What should you configure in Azure AD? A.access reviews B.managed identities C.entitlement management D.conditional access Answer: D QUESTION 222 You configure Azure Application Insights and the shared service plan tier for a web app. You enable Smart Detection. You confirm that standard metrics are visible in the logs, but when you test a failure, you do not receive a Smart Detection notification What prevents the Smart Detection notification from being sent? A.You must restart the web app before Smart Detection is enabled. B.Smart Detection uses the first 24 hours to establish the normal behavior of the web app. C.You must enable the Snapshot Debugger for the web app. D.The web app is configured to use the shared service plan tier. Answer: B QUESTION 223 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have an Azure DevOps organization named Contoso and an Azure subscription. The subscription contains an Azure virtual machine scale set named VMSS1 that is configured for autoscaling. You have a project in Azure DevOps named Project1. Project1 is used to build a web app named App1 and deploy App1 to VMSS1. You need to ensure that an email alert is generated whenever VMSS1 scales in or out. Solution: From Azure DevOps, configure the Notifications settings for Project1. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: B 2021 Latest Braindump2go AZ-400 PDF and AZ-400 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1kLhX5N_Pt_noAKZD50xUpnSEA5Tt62TZ?usp=sharing
Những yếu tố làm nên thành công của ‘Game of Thrones’
Emilia Clarke Người tạo nên sự thành công của bộ phim Bộ phim được yêu thích bởi ngôn ngữ đối thoại sắc sảo bất ngờ , yêu tố ma mị kỳ bí và cảnh nóng. Đạo diễn:Daniel Minahan, Quốc gia:Mỹ, Năm:2011 Thời lượng:55 phút/tập Số tập:10 tập Chất lượng:Bản đẹp Độ phân giải:HD 720p Ngôn ngữ:Phụ đề Việt Thể loại:Phim hành động, Phim chiến tranh, Phim bộ Mỹ, Phim bộ Công ty SX:HBO NỘI DUNG PHIM Game of Throne kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Còn ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc,… Ra mắt từ năm 2011, “Game of Thrones” trở thành loạt phim truyền hình số một trên toàn cầu vài năm trở lại đây và khiến cả Tổng thống Obama cũng phải say mê. Nhân vật 'Game of Thrones' ướm thử trang phục hiện đại / Hậu trường thời trang thú vị trong 'Game Of Thrones' Kể từ năm 2011, cứ tới đầu tháng 4 đến tháng 6 là hàng triệu khán giả trên toàn cầu lại trông đợi tới tối chủ nhật với sự háo hức khó tả. Đó là khi Game of Thrones (tạm dịch: Trò chơi vương quyền) - loạt phim truyền hình sử thi, kỳ ảo dựa trên bộ sách A Song of Ice and Fire - lên sóng đài HBO. Sau gần một tiếng tràn ngập âm mưu, toan tính, bạo lực và dục vọng trên truyền hình, Game of Thrones tiếp tục làm mưa làm gió trên các trang web xem phim, tải phim trực tuyến và trở thành đề tài tranh luận hàng đầu của người hâm mộ trên mạng xã hội vào tuần sau đó. Ngay cả những ai không theo dõi Game of Thrones cũng khó lòng ngó lơ sự hiện diện của loạt phim đình đám này bởi sức ảnh hưởng rộng rãi của nó. Không phải ngẫu nhiên mà phim truyền hình này thu hút một lượng fan hùng hậu trên toàn cầu, trong đó có cả Tổng thống Mỹ - Barack Obama. Cuộc chiến không dành cho kẻ yếu Loạt sách A Song of Ice and Fire được nhà văn George R.R. Martin bắt đầu viết từ 1991. Cuốn sách đầu tiên mang tên A Game of Thrones ra đời vào năm 1996 và kể từ đó đến nay, đã có tổng cộng 5 tập sách được tung ra. Hiện loạt phim truyền hình mùa thứ tư đã bắt kịp nội dung tập ba và còn sử dụng thêm một chút tình tiết từ các cuốn thứ tư và năm. Cuốn sách thứ sáu trong kế hoạch ban đầu là 7 tập sẽ được xuất bản vào năm nay, nhưng nhiều người hâm mộ đang lo sợ rằng với tốc độ mỗi năm một mùa như hiện nay thì phim Game of Thrones sẽ “vượt mặt” tiểu thuyết ở mùa thứ bảy. Nhưng khó có thể trách tác giả khi thế giới giả tưởng Westeros quá rộng lớn và đa dạng, cả về quy mô lẫn những gì bên trong nó. Ở vùng đất do nhà vua ngự trên Ngai sắt cai quản ấy có tổng cộng 7 vương quốc nhỏ, mỗi nơi lại do một gia tộc giàu có cai trị. Giữa các gia đình ấy tồn tại những mối thù sâu sắc và họ không ngần ngại triệt hạ, thậm chí là hủy diệt nhau nếu có cơ hội. Không chỉ có nội bộ luôn âm ỷ, Westeros còn phải dè chừng cả những thế lực phương xa, như dòng dõi nhà vua bị lật đổ năm xưa đang lưu lạc hay các White Walker quyền năng ở phương Bắc... Thế giới Westeros được tác giả Martin lấy cảm hứng từ châu Âu thời trung cổ và các nhà sản xuất D.B Weiss cùng David Benioff đã làm tất cả những gì trong khả năng để nó hiện lên một cách ấn tượng nhất, dù khán giả có phải một fan của bộ sách gốc hay không. Kinh phí được HBO rót cho đoàn phim mỗi mùa dao động trong khoảng 50 tới 70 triệu USD - con số hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình. Với chi phí sản xuất khoảng 6 triệu USD/tập và được quay tại nhiều nơi như Morocco, Bắc Ireland, Malta hay Croatia, Game of Thrones phiên bản truyền hình cho thấy mình xứng đáng với danh tiếng của bộ sách gốc cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, trang phục và đạo cụ. Thậm chí còn có những trường đoạn chiến đấu xứng đáng được ghi danh vào lịch sử truyền hình như trận thủy chiến Blackwater ở mùa thứ hai - khi các nhà sản xuất đề nghị được chu cấp thêm 2 triệu USD so với một tập phim bình thường để đem lại trận chiến hoành tráng thỏa trí tưởng tượng của những ai đã đọc truyện. Thành công rực rỡ về số lượng người xem mỗi tập, số lượng fan đông đảo trên khắp thế giới... giúp Game of Thrones trở thành tác phẩm tiếp theo tạo nên cơn sốt sau khi được chuyển thể từ tiểu thuyết kỳ ảo, giống những gì mà The Lord of the Rings hay Harry Potter từng làm được trên màn ảnh rộng. Song điều đặc biệt là việc trong cái thế giới tồn tại những ma thuật và rồng ấy, thứ đáng sợ nhất không phải bùa phép hay ngọn lửa thở ra từ miệng rồng mà đến từ mưu mô quỷ kế của con người. Nhân vật làm nên sức sống George R.R Martin không hề giấu diếm việc ông vay mượn ý tưởng viết sách từ lịch sử châu Âu, điển hình như Cuộc chiến tranh hoa hồng của nước Anh giữa hai nhà Lancaster và York được tái hiện qua sự kình địch giữa dòng họ Lannister và Stark trong Game of Thrones. Đó không phải thứ duy nhất của lịch sử được ông lấy cảm hứng đem vào trong tác phẩm. Xem phim, đôi khi khán giả không khỏi liên tưởng tới những giai đoạn lịch sử như các cuộc thập tự chinh, cuộc chiến trăm năm hay các tộc người Viking (tái hiện qua nhà Greyjoy), vó ngựa quân Mông Cổ (bộ tộc Dothraki)... Martin từng ví ông như Shakespeare - người luôn vay mượn cốt truyện - để lý giải cho việc lấy những thứ trong lịch sử và đặt chúng vào Westeros để tạo nên một thế giới độc nhất vô nhị mà trong đó các nhân vật sở hữu những cá tính không thể trộn lẫn. Mỗi tập Game of Thrones được chia thành nhiều lát nhỏ với các tuyến truyện riêng, cho khán giả thấy những sự việc, toan tính đang xảy ra ở các nhà Lannister, Stark, Targaryen, kinh đô hay bức trường thành quanh năm phủ tuyết trắng... Mỗi người xem đều có nhân vật mà mình ưa thích và việc hào hứng, lo sợ trước những kế hoạch được lập ra hay nhắm vào nhân vật mình mến mộ khiến bất kỳ ai một khi đã xem Game of Thrones thì khó lòng bỏ dở giữa chừng. Sở dĩ nhận định rằng mỗi khán giả đều có thể tìm cho mình những nhân vật riêng để cổ vũ hay ghét bỏ là bởi hệ thống nhân vật trong phim vô cùng đa dạng. Từ cương trực như Ned Starks, quỷ quyệt như Tywin Lannister, tiểu nhân như Joffrey cho tới “bà đầm thép” Catelyn hay nữ hoàng lọc lõi Cersei... Tuyến nhân vật của phim - dù là chính hay phụ - đều đem đến những nét hấp dẫn riêng. Họ sở hữu quá khứ cùng những mối quan hệ phức tạp và không có một thái cực cố định hẳn. Ví như nàng Daenerys Targaryen xinh đẹp ở đầu phim còn là một tiểu thư mong manh và phải xem lời của anh trai như mệnh lệnh thì đến thời điểm này, nàng đã trở thành “Bà mẹ rồng” quyền uy nắm trong tay cả đạo quân Unsullied hùng mạnh. Những nhân vật đặc biệt được hình thành theo thời gian như vậy, cộng thêm những kẻ cá tính ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện khiến khán giả cứ thế bị cuốn đi theo vòng xoáy của những mưu đồ chính trị Westeros. Tính tới mùa thứ tư, đã có tới khoảng gần 300 nhân vật xuất hiện trong Game of Thrones. Vào mùa đầu tiên ra mắt năm 2011, không có nhiều tên tuổi được người ta biết tới ngoài Sean Bean (nổi tiếng với loạt phim The Lord of the Rings) nhưng tới nay thì những Lena Headey (vai Cersei), Emilia Clarke (vai Daenerys) hay Kit Harington (vai Jon Snow)... đã được nhiều người quen mặt thuộc tên. Mỹ nhân Emilia Clarke vừa được bầu là “Người phụ nữ được khao khát nhất” năm 2014 theo trang Askmen trong khi diễn viên Jack Gleeson thậm chí còn bị... ghét bởi vào vai Joffrey tiểu nhân quá đạt. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là Peter Dinklage, người thủ vai chàng lùn thông thái Tyrion Lannister. Trót mang thân hình dị tật từ nhỏ, anh sống trong sự ghẻ lạnh của người cha, ánh mắt xem thường từ ngay cả anh chị ruột thịt nhưng vẫn sống sót được trong cái thế giới mà người ta luôn nhăm nhe ám hại nhau. Không chỉ khiến người xem nhớ tới với nhiều câu thoại giàu triết lý, Tyrion còn tạo nên sự đồng cảm, thương xót khi chia sẻ về quá khứ của mình, như phân đoạn anh thuật lại tình cảm dành cho cô gái điếm và bị người cha Tywin can thiệp. “Không ai được an toàn cả!” Giống như nhiều loạt phim thời thượng ngày nay, Game of Thrones cũng sở hữu các cảnh quay nóng bỏng hay những trường đoạn chiến đấu bạo lực. Nhưng nếu chỉ có vậy thì loạt phim này đã chẳng thể thành công về mặt thương mại lẫn nghệ thuật như hiện tại. Cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ và đặc biệt không thể đoán trước chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho loạt phim. Câu thoại “Một khi đã tham gia trò chơi vương quyền thì chỉ có thắng hoặc là chết” của hoàng hậu Cersei là sự mô tả chuẩn xác nhất về Game of Thrones. Khác với nhiều loạt phim truyền hình khác - nơi mà các nhân vật chính thường được an toàn - Game of Thrones sẵn sàng nói lời tạm biệt với bất kỳ ai, thậm chí theo một cách gây sốc nhất. Ngay cả khi đã được cảnh báo trước ngay từ cuối tập một khi xem gã Jamie cam tâm đẩy cậu bé 10 tuổi Brandon từ trên tháp cao xuống khi cậu phát hiện cảnh loạn luân giữa gã với Cersei, khán giả vẫn khó tránh khỏi cảm giác sốc khi xem Game of Thrones. Nhiều nhân vật được cho là quan trọng vẫn có thể bất ngờ nhận một cái chết thương tâm mà không hề có một dấu hiệu cảnh báo, như trường đoạn Red Wedding ở mùa thứ ba. Mới đây, nhiều độc giả của A Song of Ice and Fire cũng không khỏi giật mình khi George R.R. Martin tuyên bố ông sẽ thay đổi vài chi tiết để ngay cả những người sống ở trong sách cũng chưa chắc được an toàn trên phim. Điều này khiến dù đã hay chưa bao giờ đọc Game of Thrones, khán giả đều cảm thấy căng thẳng và hồi hộp theo từng diễn biến trong phim. Sở hữu một cốt truyện ly kỳ khó đoán, mức đầu tư “khủng” cùng dàn diễn viên đồng đều, tài năng, không khó hiểu khi Tổng thống Barack Obama từng đề nghị được xem Game of Thrones trước lịch phát sóng để thỏa cơn ghiền. Là một hiện tượng toàn cầu và ảnh hưởng sâu rộng tới văn hóa đại chúng nên dù còn lâu nữa mới kết thúc, ngay từ lúc này, Game of Thrones đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả cũng như lịch sử truyền hình Mỹ.
Top Smartphone sắp ra mắt giữa năm 2016
Năm 2016 đúng là một năm đầy biến động với các hãng điện thoại di động hiện nay, cuộc cạnh tranh về doanh thu cũng như ra mắt sản phẩm không hề giảm. Khá nhiều bài đăng nói về iPhone 7 và Samsung Note 6 và về sự ra mắt thông tin của 2 siêu phẩm này. Nhưng trong bài viết sau chúng ta sẽ nói về những dòng smartphone sắp ra mắt giữa năm 2016 này nhé 1. Điện thoại OnePlus 3: - OnePlus khi ra mắt từng khá thành công khi gặt hái doanh thu cao với mẫu OnePlus One. Tuy nhiên sau đó hãng này cũng không thể khá hơn với phiên bản OnePlus 2 do sản phẩm không có sự khác biệt và ấn tượng với người tiêu dùng, mặc dù với sự cố gắng không ngừng nghỉ và OnePlus thế hệ 3 cũng sắp được chào đón tại Việt Nam. smartphone sắp ra mắt năm 2016 - Như chúng ta biết OnePlus không phải thương hiệu quen thuộc với Việt Nam. Tuy vậy, người tiêu dùng đánh giá khá cao mức giá cũng như khả năng hoàn thiện sản phẩm tốt như các mẫu OnePlus 2 hay OnePlus X. Theo thông tin rò rỉ bên ngoài thì có thể mẫu smartphone cao cấp với giá bình dân này có thể sẽ được chào đón tại Việt Nam vào ngày 14/7. - Thiết kế và cấu hình thì máy được sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 820, dung lượng lưu trữ là 64 GB ngoài ra camera 16 megapixel giúp máy tăng khả năng chụp hình rõ nét, tốt hơn. Theo đó giá bán của OnePlus 3 tầm 300 - 400 USD. 2. Asus Zenfone 3 - Nếu bạn là một thì đồ yêu mến dòng điện thoại Asus thì có lẽ Zenfone 3 sẽ là chiếc điện thoại để bạn quan tâm lúc này vì giờ đây với những thông tin gần như "đinh đóng cột" Hãng Asus sẽ giới thiệu mẫu ZenFone thế hệ 3 vào ngày 30/5 tới ngay trước thềm triển lãm Computex, tại Đài Loan. - Và theo thông tin xác nhận từ hãng, có thể ZenFone 3 sẽ có bộ nhớ RAM lên đến 6GB, cùng với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay và cả camera 23 megapixel. hệ điều hành Android 6.0 mới mẻ. So với thế hệ trước, Asus hầu như khá tập trung và khả năng chụp hình của Zenfone mặc dù chất lượng thật tế chưa thực sự đặc biệt cho lắm. 3. Cặp đôi Samsung Galaxy C5, C7 Nối tiếp của Samsung có lẽ sẽ là sự ra mắt của cặp đôi C5 và C7. C5 và C7 được nhận định là 2 smartphone tầm trung của hãng Samsung. Theo đó, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 26/5 tại Trung quốc để giới thiệu 2 mẫu sản phẩm này - Về cấu hình và thiết kế tương tự 2 mẫu C5 và C7 sẽ sở hữu vỏ kim loại nguyên khối. với chip xử lý Snapdragon 617 và Snapdragon 625, tùy chọn RAM tối đa là 4GB, camera trước/sau là 16/8 megapixel. Về màn hình C5 là 5,2 inch trong khi C7 sở hữu màn hình 5,7 inch. Ngoài ra cả 2 thiết bị này đều sở hữu công nghệ sạch nhanh Quick Charge của Qualcomm cho phép sạc nhanh chóng nạp đầy 2 viên pin 2500mAh cũng như 3300mAh. - Hiện chưa có thông tin chính thức về mức giá của những chiếc Galaxy dòng C sắp ra mắt, Tuy nhiên theo nguồn tin từ Trung Quốc cho hay dòng Galaxy C sẽ có giá bán cao hơn nhiều, với C5 là 335 USD (7,5 triệu) bản 32GB và 400 USD (9 triệu) cho dòng Galaxy C7 với cùng dung lượng bộ nhớ trong. 4. Sony Xperia E5 Hãng Sony luôn tạo ứng tượng mạnh cho người dùng và với thời điểm trước đây hãng đã bất ngờ cho ra mắt 3 chiếc Smartphone dòng X gồm X periaX, Xa và X Performance và tuyên bố khai tử dòng Z. Sau đó lại có thêm thông tin cho rằng Sony sẽ "khai tử" tất cả các dòng Smartphone còn lại như dòng C, M để tập trung cho dòng X. Những động thái trên thị trường của hãng càng khẳng định diều này khi hầu hết các đại lý của Việt Nam không còn nhập các mẫu như M5, C4, C5 Ultra về bán nữa. - Ảnh Xperia E5 của SOny đã vô tình đăng tải trên trang Facebook và TWitter chính thức của mình, tuy nhiên vì một lý do nào đó là nó đã nhanh chóng bị xóa ngay lập tất sau khi đăng tải, tuy nhiên người dùng đã kịp thời lưu lại bức ảnh. Tuy nhiên, Hãng Sony lại bất ngờ khi chỉ sau vài giờ mẫu Xperia E5 đã có những thông tin rò rỉ về sản phẩm này. Theo thông tin trang GFXBench, Sony Xperia E5 bản cao cấp sở hữu màn hình 4,6 inch, độ phân giải Full HD, chip MediaTek Helio P10 với camera trước/sau là 21/16 megapixel trong khi bản cấu hình thấp hơn có màn hình là 720p, cụm camera trước sau là 16/5 megapixel. Đó là những thông tin cơ bản về 2 sản phẩm được cho là của Sony sẽ xuất hiện trong thời gian tới, và nhiều chuyên gia dự đoán có thể F3311 chính là Xperia E5 như tin đồn, nếu đây thật sự là Xperia E5 điều đó đồng nghĩa là Sony vẫn chưa từ bỏ sản phẩm dòng E của mình như thông tin trước đó. Xem thêm: Samsung Galaxy S7/ S7 EDGE có gì mới Trên đây là các smartphone sắp ra mắt trong năm 2016 này, bạn có nhận xét như thế nào về các sản phẩm trên? Có thể cmt dưới bài viết nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thông tin, tin tức công nghệ smartphone tại trang chủ: hbhx.org để biết thêm nhiều thông tin hay hấp dẫn nhé các bạn.
Tổng hợp trong bộ top Game hay dành cho điện thoại HTC
Bạn đang sở hữu chiếc HTC One A9 và đang tìm kiếm cho mình một số ứng dụng game, trò chơi để giải trí thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi hay những trò game thú vị dành cho bạn bè? Sau đây sẽ là top những tựa game, ứng dụng game hay dành cho HTC mà bạn nên tham khảo. 1 Game Asphalt 8: Airborne Nếu bạn là một người thích thể loại đua xe mạo hiểm để dành được vị trí đầu tiên hoặc đơn giản thích những thể loại game đua xe 3D gây cấn thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game nổi tiếng này. Asphalt 8 là tựa game đua xe có lẽ không bao giờ nhàm chán, sau những phiên bản cập nhật game đã trở nên mượt và sống động hơn rất nhiều hiện game đã được xuất hiện trên điện thoại , nếu bạn chưa có thì có thể tải trực tiếp tại cửa hàng CH play trong kho ứng dụng của HTC , bạn có thể yên tâm download miễn phí. - Hiện game Asphalt 8 có thể chơi Online vì vậy bạn hãy kết nối wifi để có thể vào room đua trực tiếp với những người chơi trên toàn thế giới để trải nghiệm cảm giác mạnh nhé. 2. Game Clash of clans: - Clash of clans là game thuộc thể loại game chiến thuật và hiện tại nó có sức hút mạnh mẽ với cộng đồng game trên toàn thế giới. Khi tham gia trải nghiệm game Clash of clans, các bạn sẽ đóng vai trò là một người thủ lĩnh đứng đầu và lãnh đạo quân lính của mình trong các trận đấu vô cùng khốc liệt. - Để có thể giành được chiến thắng, nhiệm vụ của là phải biết phân chia và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của từng loại lính để giúp họ liên kết, hỗ trợ nhau và hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi trận chiến. - Trong quá trình chơi, các bạn không những phải nghiên cứu xây dựng cho mình một khung thành thật vững chắc mà còn phải sắp xếp vũ khí hợp lý để bảo vệ nhà chính và kho tài sản quý giá tránh khỏi sự xâm phạm. 3. Game Star Wars Uprising - Star Wars Uprising là tựa game hành động nhập vai được phát triển dựa trên một sự kiện đã từng diễn ra ở Star Wars: Episode VI Return ó the Jedi. Tham gia trò chơi, các bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật và tạo nhân vật theo ý thích. Trong quá trình chơi, các bạn không những phải chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết cho mình mà còn phải hoàn thiện kỹ năng cho nhân vật mà mình đã chọn và một việc cũng hết sức quan trọng đó là hợp sức cùng đồng đội vượt qua mọi trận đấu. - Star Wars Uprising phiên bản mới được mở rộng thêm một chương mới, nơi đó sẽ bao quát toàn bộ khu vực Anoat bao gồm thành phố Cloud (Bespin) và hành tinh băng giá Hoth. 4. Game Disney Infinity: Toy Box 3.0 cho HTC One A9 - Game Disney Infinity: Toy Box 3.0 là sự kết hợp rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong thế giới hoạt hình và truyện tranh như siêu anh hùng Captain America, Flash Man, nhân vật hoàn hình vịt Donald, chuột Micky,… Hiện Disney Infinity: Toy Box 3.0 đã có trên 80 nhân vật sau nhiều nâng cấp. Đặc biệt, các bạn có thể thay đổi nhân vật theo ý thích của mình mỗi tuần mà không mất phí. - Khi tham gia trò chơi các bạn sẽ được ở trong một thế giới hoàn toàn mới lạ với khu vườn cổ tích huyền bí, sau đó bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn thế giới đầy mộng mơ và cuối cùng bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Toy Box trong tòa lâu đài nguy nga, cổ kính và đồ sộ của Disney. - Hiện tại, Disney Infinity: Toy Box 3.0 đã mở chế độ online do đó các bạn sẽ có cơ hội được so tài với nhiều game thủ khác. 5. Game FIFA 16 Ultimate Team - Nếu bạn là một người đam mê bóng đá thì game FIFA 16 Ultimate Team là sự lựa chọn để bạn trải nghiệm trên chiếc Smartphone HTC One A9 của mình. Đây là tựa game thu hút đối tượng chơi chủ yếu là nam giới. Tham gia trò chơi, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào 30 giải đấu khác nhau tại các sân vận động trên toàn thế giới. - Game FIFA 16 Ultimate Team có hơn 10.000 cầu thủ đến từ 500 đội bóng khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Để được tham gia vào việc mua bán, trao đổi và chuyển nhượng cầu thủ thì các bạn cần phải dành được nhiều trận thắng. Khi đội bóng của bạn có sự tham gia của nhiều cầu thủ nổi tiếng thì bạn sẽ có cơ hội được tiến vào mùa giải lớn như: ngoại hạng Anh, MLS… Trên đây là một số game hay dành cho HTC, ngoài ra bạn có thể xem thêm đầy đủ hơn tại liên kết: http://www.4-sl.net/top-10-game-hay-mien-phi-danh-cho-htc-one-a9-139.html >>> Có thể bạn muốn biết: HTC one A9 giá bao nhiêu >> Xem thêm: Đánh giá kiểm tra thời gian sử dụng pin HTC One A9 >> Xem nhiều hơn tại trang chủ: 4-sl.net
[October-2021]New Braindump2go SC-400 PDF and VCE Dumps[Q85-Q99]
QUESTION 85 You have a data loss prevention (DLP) policy that applies to the Devices location. The policy protects documents that contain States passport numbers. Users reports that they cannot upload documents to a travel management website because of the policy. You need to ensure that the users can upload the documents to the travel management website. The solution must prevent the protected content from being uploaded to other locations. Which Microsoft 365 Endpoint data loss prevention (Endpoint DLP) setting should you configure? A.Unallowed apps B.File path exclusions C.Service domains D.Unallowed browsers Answer: C QUESTION 86 You create a data loss prevention (DLP) policy. The Advanced DLP rules page is shown in the Rules exhibit. The Review your settings page is shown in the review exhibit. You need to review the potential impact of enabling the policy without applying the actions. What should you do? A.Edit the policy, remove all the actions in DLP rule 1, and select I'd like to test it out first. B.Edit the policy, remove the Restrict access to the content and Send incident report to Administrator actions, and then select Yes, turn it on right away. C.Edit the policy, remove all the actions in DLP rule 1, and select Yes, turn it on right away. D.Edit the policy, and then select I'd like to test it out first. Answer: D QUESTION 87 You are planning a data loss prevention (DLP) solution that will apply to computers that run Windows 10. You need to ensure that when users attempt to copy a file that contains sensitive information to a USB storage device, the following requirements are met: - If the users are members of a group named Group1, the users must be allowed to copy the file, and an event must be recorded in the audit log. - All other users must be blocked from copying the file. What should you create? A.one DLP policy that contains one DLP rule B.two DLP policies that each contains on DLP rule C.one DLP policy that contains two DLP rules Answer: B QUESTION 88 You have a data loss prevention (DLP) policy configured for endpoints as shown in the following exhibit. From a computer named Computer1, 3 user can sometimes upload files to cloud services and sometimes cannot. Other users experience the same issue. What are two possible causes of the issue? Each correct answer presents a complete solution. NOTE: Each correct selection is worth one point. A.The Access by unallowed apps action is set to Audit only. B.The computers are NOT onboarded to the Microsoft 365 compliance center. C.The Copy to clipboard action is set to Audit only. D.There are file path exclusions in the Microsoft 365 Endpoint data loss prevention (Endpoint DIP) settings. E.The unallowed browsers in the Microsoft 365 Endpoint data loss prevention (Endpoint DLP) settings are NOT configured. Answer: AD QUESTION 89 You need to be alerted when users share sensitive documents from Microsoft OneDrive to any users outside your company. What should you do? A.From the Microsoft 365 compliance center, create a data loss prevention (DLP) policy. B.From the Azure portal, create an Azure Active Directory (Azure Al)) Identity Protection policy. C.From the Microsoft 36h compliance? center, create an insider risk policy. D.From the Microsoft 365 compliance center, start a data investigation. Answer: A QUESTION 90 Your company manufactures parts that are each assigned a unique 12-character alphanumeric serial number. Emails between the company and its customers refer in the serial number. You need to ensure that ail Microsoft Exchange Online emails containing the serial numbers are retained for five years. Which three objects should you create? Each correct answer presents part of the solution. NOTE: Each correct selection is worth one point. A.a trainable classifier B.a sensitive info type C.a retention polity D.a data loss prevention (DLP) policy E.an auto-labeling policy F.a retention label G.a sensitivity label Answer: BEF QUESTION 91 You receive an email that contains a list of words that will be used few a sensitive information type. You need to create a file that can be used as the source of a keyword dictionary. In which format should you save the list? A.an XLSX file that contains one word in each cell of the first row B.a ISV file that contains words separated by tabs C.a JSON file that that an element tor each word D.a text file that has one word on each line Answer: A QUESTION 92 You plan to implement sensitivity labels for Microsoft Teams. You need to ensure that you can view and apply sensitivity labels to new Microsoft Teams sites. What should you do first? A.Run the Set-sposite cmdlet. B.Configure the EnableMTPLabels Azure Active Directory (Azure AD) setting. C.Create a new sensitivity label scoped to Groups & sites. D.Run the Execute-AzureAdLabelSync cmdtet. Answer: C QUESTION 93 Your company has a Microsoft 365 tenant that uses a domain named contoso. The company uses Microsoft Office 365 Message Encryption (OMI ) to encrypt email sent to users in fabrikam.com. A user named User1 erroneously sends an email to user2@fabrikam. You need to disable user2@fabrikam.com from accessing the email. What should you do? A.Run the New-ComplianceSearchAction cmdlet. B.Instruct User1 to delete the email from her Sent Items folder from Microsoft Outlook. C.Run the Get-MessageTrace Cmdlet. D.Run the Set-OMEMessageRevocation Cmdlet. E.instruct User1 to select Remove external access from Microsoft Outlook on the web. Answer: C QUESTION 94 Your company has a Microsoft 365 tenant. The company performs annual employee assessments. The assessment results are recorded in a document named Assessment I cmplatc.docx that is created by using Microsoft Word template. Copies of the employee assessments are sent to employees and their managers. The assessment copies are stored in mailboxes, Microsoft SharePoint Online sites, and OneDrive for Business folders. A copy of each assessment is also stored in a SharePoint Online folder named Assessments. You need to create a data loss prevention (DLP) policy that prevents the employee assessments from being emailed to external users. You will use a document fingerprint to identify the assessment documents. What should you include in the solution? A.Create a fingerprint of AssessmentTemplate.docx. B.Create a sensitive info type that uses Exact Data Match (EDM). C.Create a fingerprint of TOO sample documents in the Assessments folder. D.Import TOO sample documents from the Assessments folder to a seed folder. Answer: D QUESTION 95 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have a Microsoft 365 tenant that uses the following sensitivity labels: * Confidential * Internal * External The labels are published by using a label policy named Policy1. Users report that Microsoft Office for the wen apps do not display the Sensitivity button. The Sensitivity button appears in Microsoft 365 Apps that are installed locally. You need to ensure that the users can apply sensitivity labels to content when they use Office for the web apps. Solution: You modify the publishing settings of Policy1. Does the meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 96 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have a Microsoft 365 tenant that uses the following sensitivity labels: * Confidential * Internal * External The labels are published by using a label policy named Policy1. Users report that Microsoft Office for the wen apps do not display the Sensitivity button. The Sensitivity button appears in Microsoft 365 Apps that are installed locally. You need to ensure that the users can apply sensitivity labels to content when they use Office for the web apps. Solution: You modify the scope of the Confidential label. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 97 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You have a Microsoft 365 tenant that uses the following sensitivity labels: * Confidential * Internal * External The labels are published by using a label policy named Policy1. Users report that Microsoft Office for the wen apps do not display the Sensitivity button. The Sensitivity button appears in Microsoft 365 Apps that are installed locally. You need to ensure that the users can apply sensitivity labels to content when they use Office for the web apps. Solution: You run the Execute-AzureAdLabelSync cmdlet. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: A QUESTION 98 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You implement Microsoft 365 Endpoint data loss prevention (Endpoint DLP). You have computers that run Windows 10 and have Microsoft 365 Apps installed. The computers are joined to Azure Active Directory (Azure AD). You need to ensure that Endpoint DLP policies can protect content on the computers. Solution: You onboard the computers to Microsoft Defender fur Endpoint. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: A QUESTION 99 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You implement Microsoft 365 Endpoint data loss prevention (Endpoint DLP). You have computers that run Windows 10 and have Microsoft 365 Apps installed. The computers are joined to Azure Active Directory (Azure AD). You need to ensure that Endpoint DLP policies can protect content on the computers. Solution: You enroll the computers in Microsoft intune. Does this meet the goal? A.Yes B.No Answer: B 2021 Latest Braindump2go SC-400 PDF and SC-400 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1TNUsggolzUGOjp9tqvmMQRofUYZjYJ9z?usp=sharing
[October-2021]New Braindump2go CLF-C01 PDF and VCE Dumps[Q25-Q45]
QUESTION 25 A large organization has a single AWS account. What are the advantages of reconfiguring the single account into multiple AWS accounts? (Choose two.) A.It allows for administrative isolation between different workloads. B.Discounts can be applied on a quarterly basis by submitting cases in the AWS Management Console. C.Transitioning objects from Amazon S3 to Amazon S3 Glacier in separate AWS accounts will be less expensive. D.Having multiple accounts reduces the risks associated with malicious activity targeted at a single account. E.Amazon QuickSight offers access to a cost tool that provides application-specific recommendations for environments running in multiple accounts. Answer: AC QUESTION 26 An online retail company recently deployed a production web application. The system administrator needs to block common attack patterns such as SQL injection and cross-site scripting. Which AWS service should the administrator use to address these concerns? A.AWS WAF B.Amazon VPC C.Amazon GuardDuty D.Amazon CloudWatch Answer: A QUESTION 27 What does Amazon CloudFront provide? A.Automatic scaling for all resources to power an application from a single unified interface B.Secure delivery of data, videos, applications, and APIs to users globally with low latency C.Ability to directly manage traffic globally through a variety of routing types, including latency-based routing, geo DNS, geoproximity, and weighted round robin D.Automatic distribution of incoming application traffic across multiple targets, such as Amazon EC2 instances, containers, IP addresses, and AWS Lambda functions Answer: B QUESTION 28 Which phase describes agility as a benefit of building in the AWS Cloud? A.The ability to pay only when computing resources are consumed, based on the volume of resources that are consumed B.The ability to eliminate guessing about infrastructure capacity needs C. The ability to support innovation through a reduction in the time that is required to make IT resources available to developers D. The ability to deploy an application in multiple AWS Regions around the world in minutes Answer: QUESTION 29 A company is undergoing a security audit. The audit includes security validation and compliance validation of the AWS infrastructure and services that the company uses. The auditor needs to locate compliance-related information and must download AWS security and compliance documents. These documents include the System and Organization Control (SOC) reports. Which AWS service or group can provide these documents? A.AWS Abuse team B.AWS Artifact C.AWS Support D.AWS Config Answer: B QUESTION 30 Which AWS Trusted Advisor checks are available to users with AWS Basic Support? (Choose two.) A.Service limits B.High utilization Amazon EC2 instances C.Security groups ?specific ports unrestricted D.Load balancer optimization E.Large number of rules in an EC2 security groups Answer: AC QUESTION 31 A company has a centralized group of users with large file storage requirements that have exceeded the space available on premises. The company wants to extend its file storage capabilities for this group while retaining the performance benefit of sharing content locally. What is the MOST operationally efficient AWS solution for this scenario? A.Create an Amazon S3 bucket for each users. Mount each bucket by using an S3 file system mounting utility. B.Configure and deploy an AWS Storage Gateway file gateway. Connect each user's workstation to the file gateway. C.Move each user's working environment to Amazon WorkSpaces. Set up an Amazon WorkDocs account for each user. D.Deploy an Amazon EC2 instance and attach an Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) Provisioned IOPS volume. Share the EBS volume directly with the users. Answer: B QUESTION 32 Which network security features are supported by Amazon VPC? (Choose two.) A.Network ACLs B.Internet gateways C.VPC peering D.Security groups E.Firewall rules Answer: AD QUESTION 33 A company wants to build a new architecture with AWS services. The company needs to compare service costs at various scales. Which AWS service, tool, or feature should the company use to meet this requirement? A.AWS Compute Optimizer B.AWS Pricing Calculator C.AWS Trusted Advisor D.Cost Explorer rightsizing recommendations Answer: B QUESTION 34 An Elastic Load Balancer allows the distribution of web traffic across multiple: A.AWS Regions. B.Availability Zones. C.Dedicated Hosts. D.Amazon S3 buckets. Answer: B QUESTION 35 Which characteristic of the AWS Cloud helps users eliminate underutilized CPU capacity? A.Agility B.Elasticity C.Reliability D.Durability Answer: B QUESTION 36 Which AWS services make use of global edge locations? (Choose two.) A.AWS Fargate B.Amazon CloudFront C.AWS Global Accelerator D.AWS Wavelength E.Amazon VPC Answer: BC QUESTION 37 Which of the following are economic benefits of using AWS Cloud? (Choose two.) A.Consumption-based pricing B.Perpetual licenses C.Economies of scale D.AWS Enterprise Support at no additional cost E.Bring-your-own-hardware model Answer: AC QUESTION 38 A company is using Amazon EC2 Auto Scaling to scale its Amazon EC2 instances. Which benefit of the AWS Cloud does this example illustrate? A.High availability B.Elasticity C.Reliability D.Global reach Answer: B QUESTION 39 A company is running and managing its own Docker environment on Amazon EC2 instances. The company wants to alternate to help manage cluster size, scheduling, and environment maintenance. Which AWS service meets these requirements? A.AWS Lambda B.Amazon RDS C.AWS Fargate D.Amazon Athena Answer: C QUESTION 40 A company hosts an application on an Amazon EC2 instance. The EC2 instance needs to access several AWS resources, including Amazon S3 and Amazon DynamoDB. What is the MOST operationally efficient solution to delegate permissions? A.Create an IAM role with the required permissions. Attach the role to the EC2 instance. B.Create an IAM user and use its access key and secret access key in the application. C.Create an IAM user and use its access key and secret access key to create a CLI profile in the EC2 instance D.Create an IAM role with the required permissions. Attach the role to the administrative IAM user. Answer: A QUESTION 41 Who is responsible for managing IAM user access and secret keys according to the AWS shared responsibility model? A.IAM access and secret keys are static, so there is no need to rotate them. B.The customer is responsible for rotating keys. C.AWS will rotate the keys whenever required. D.The AWS Support team will rotate keys when requested by the customer. Answer: B QUESTION 42 A company is running a Microsoft SQL Server instance on premises and is migrating its application to AWS. The company lacks the resources need to refactor the application, but management wants to reduce operational overhead as part of the migration. Which database service would MOST effectively support these requirements? A.Amazon DynamoDB B.Amazon Redshift C.Microsoft SQL Server on Amazon EC2 D.Amazon RDS for SQL Server Answer: D QUESTION 43 A company wants to increase its ability to recover its infrastructure in the case of a natural disaster. Which pillar of the AWS Well-Architected Framework does this ability represent? A.Cost optimization B.Performance efficiency C.Reliability D.Security Answer: C QUESTION 44 Which AWS service provides the capability to view end-to-end performance metrics and troubleshoot distributed applications? A.AWS Cloud9 B.AWS CodeStar C.AWS Cloud Map D.AWS X-Ray Answer: D QUESTION 45 Which tasks require use of the AWS account root user? (Choose two.) A.Changing an AWS Support plan B.Modifying an Amazon EC2 instance type C.Grouping resources in AWS Systems Manager D.Running applications in Amazon Elastic Kubernetes Service (Amazon EKS) E.Closing an AWS account Answer: AE 2021 Latest Braindump2go CLF-C01 PDF and CLF-C01 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1krJU57a_UPVWcWZmf7UYjIepWf04kaJg?usp=sharing
Samsung Galaxy Note 6 phải chăng sắp lên kệ tại Việt Nam?
Sau những tin đồn về ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 6 cuối cùng cũng có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Siêu phẩm này. Theo dự kiến ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ vào ngày 8/2016 cũng khá tương tự với ngày ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+. Gới chuyên gia cho rằng đây là động thái khá khôn ngoan của hãng Hàn Quốc khi ra mắt sớm đón đầu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. - Phải chăng Samsung Galaxy Note 6 ra mắt vào 15/8 này? Những ngày vừa qua, những thông tin về Note 6 và iPhone 7 đã xuất hiện ngày một dày đặc hơn, đặc biệt Note 6 được cho là thời gian ra mắt đã đến gần hơn, khoảng hơn một tháng nay đã có nhiều thông tin về sản phẩm này như thiết kế, và cấu hình cơ bản máy sử dụng chip Snapdragon 823, RAM 6GB, màn hình rộng 5.8 inch và có dung lượng pin 4.200 mAh. Đó là những thông tin rất đáng chú ý về cấu hình sản phẩm, chắc chắn khi sản phẩm ra mắt sẽ có nhiều điểm khác biệt với những tin đồn trên, và có thể Note 6 sẽ được trang bị nhiều tính năng thông minh hơn. Có thể thấy, như thường lệ vào khoảng thời gian nữa đầu năm là lúc các smartphone giá rẻ và tầm trung ra mắt, đây được xem là một sự khởi động của một năm mới, và những gì mà nhiều người dùng trông đợi là ở nửa sau của năm, đây là lúc các hãng ra mắt hàng loạt các sản phẩm cao cấp của mình, và được nhiều sự mong đời từ người dùng hơn. Đó cũng là lý do mà những thông tin về iPhone 7 và Note 6 ngày càng xuất hiện dày đặc hơn - Có thể Note 6 sẽ mang nhiều nét giống Note 5? Vào năm ngoái, Note 5 ra mắt cũng vào tháng 8 này, sản phẩm được cho là đón đầu iPhone 6s và 6s Plus, đây là chiến lược rất khôn ngoan của Samsung, vì nếu Sam sung Galaxy Note 5 ra mắt vào tháng 9 có thể bị che lấp bởi độ phủ sóng của iPhone 6s và 6s Plus. Đến thời điểm hiện tại, thiết kế của Note 6 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng có nhiều tin đồn cho hay, có thể Note 6 sẽ có thiết kế giống với S7, nhưng với nhiều tin đồn khác có thể Note 6 sẽ có tương tự như Note 5 và đây được xem là chính xác hơn vì dù cải tiến thì Note 6 cũng phải mang hơi hướng của dòng Note hơn là giống với dòng S. Như vậy, với những thông tin trên về ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 6 đã phần nào khiến những "Thánh đồ Samsung" Có thể vui và chuẩn bị túi tiền để rinh về rồi nhỉ. Vẫn chưa có những thông tin chính xác về thiết kế cũng như cấu hình của chiếc siêu phẩm này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của chiếc siêu phẩm này nhé. >> Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2016 có cảm biến vân tay không? >>Xem nhiều hơn tại: 4-sl.net!! >> Twitter: https://twitter.com/phutai2016
[October-2021]New Braindump2go 350-401 PDF and VCE Dumps[Q529-Q537]
QUESTION 529 Which protocol is used to encrypt control plane traffic between SD-WAN controllers and SD-WAN endpoints? A.DTLS B.IPsec C.PGP D.HTTPS Answer: A QUESTION 530 An engineer must configure the strongest password authentication to locally authenticate on a router. Which configuration must be used? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: A QUESTION 531 Which network devices secure API platform? A.next-generation intrusion detection systems B.Layer 3 transit network devices C.content switches D.web application firewalls Answer: A QUESTION 532 Which threat defence mechanism, when deployed at the network perimeter, protects against zero- day attacks? A.intrusion prevention B.stateful inspection C.sandbox D.SSL decryption Answer: A QUESTION 533 Refer to the exhibit. A company requires that all wireless users authenticate using dynamic key generation. Which configuration must be applied? A.AP(config-if-ssid)# authentication open wep wep_methods B.AP(config-if-ssid)# authentication dynamic wep wep_methods C.AP(config-if-ssid)# authentication dynamic open wep_dynamic D.AP(config-if-ssid)# authentication open eap eap_methods Answer: D QUESTION 534 An engineer is configuring a GRE tunnel interface in the default mode. The engineer has assigned an IPv4 address on the tunnel and sourced the tunnel from an Ethernet interface. Which option also is required on the tunnel interface before it is operational? A.(config-if)#tunnel destination <ip address> B.(config-if)#keepalive <seconds retries> C.(config-if)#ip mtu <value> D.(config-if)#ip tcp adjust-mss <value> Answer: A QUESTION 535 What Is a Type 2 hypervisor? A.installed as an application on an already installed operating system B.runs directly on a physical server and includes its own operating system C.supports over-allocation of physical resources D.also referred to as a "bare metal hypervisor" because it sits directly on the physical server Answer: A QUESTION 536 What is the role of the RP in PIM sparse mode? A.The RP responds to the PIM join messages with the source of requested multicast group B.The RP maintains default aging timeouts for all multicast streams requested by the receivers. C.The RP acts as a control-plane node and does not receive or forward multicast packets. D.The RP is the multicast that is the root of the PIM-SM shared multicast distribution tree. Answer: A QUESTION 537 What is a characteristic of Cisco DNA Northbound APIs? A.They simplify the management of network infrastructure devices. B.They enable automation of network infrastructure based on intent. C.They utilize RESTCONF. D.They utilize multivendor support APIs. Answer: C 2021 Latest Braindump2go 350-401 PDF and 350-401 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1EIsykNTrKvqjDVs9JMySv052qbrCpe8V?usp=sharing
Số người chết vì chụp ảnh selfie nhiều hơn chết vì bị cá mập tấn công
Hiện nay số lượng người bị tử vong vì chụp hình selfie thậm chí còn cao hơn số người chết do cá mập tấn công. Mỗi năm trên toàn thế giới có trung bình 5 người chết vì cá mập cắn, một con số rất nhỏ, trong khi đó đã có khoảng 12 trường hợp được xác định là tử vong trong lúc đang chụp hình tự sướng mà nguyên nhân nhiều nhất là sơ ý trượt chân trong lúc tạo dáng. Nguyên nhân nguy hiểm thứ 2 khi đang selfie có thể làm chết người là không may bị xe đụng trúng, hoặc trong trường hợp khác là cố tình chụp ảnh khi đang lái xe khiến tai nạn xảy ra. Thậm chí, hồi tháng 7 vừa rồi có một người đàn ông tên Fassler ở San Diego còn gan lì tới mức chụp ảnh selfie với rắn chuông và hậu quả là bị nó đớp trúng bắp tay, rất may là anh không thiệt mạng nhưng chi phí nằm bệnh viện lên tới 153.161$ Fassbler bị rắn chuông cắn khi đang selfie với nó Hóa đơn viện phí của Fassbler​ Còn anh chàng này thì selfie với cơn lốc xoáy​ Một nữ sinh 17 tuổi người Nga đã gặp tai nạn sau khi cố gắng chụp ảnh selfie ở nơi nguy hiểm. Gây tai nạn khi chụp ảnh selfie trong lúc lái xe Những biểu tượng trong chương trình tuyên truyền " Chụp ảnh selfie an toàn" ở Nga
So sánh chung về smartphone Oppo F1 và Oppo R7s
OPPO R7s và OPPO F1 đều là những smartphone tầm trung, nhưng mức giá của chúng có sự chênh lệch khá đáng kể (OPPO R7s có giá gần 8 triệu, trong khi OPPO F1 là gần 5,5 triệu). Vậy điều gì dẫn đến sự chênh lệch về giá bán của 2 smartphone này? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết so sánh OPPO R7s và OPPO F1 ở dưới đây để có được những thông tin cần thiết về 2 sản phẩm của OPPO. Thiết kế & Trọng lượng Không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế giữa 2 chiếc máy này. Cả 2 đều được làm từ kim loại nguyên khối rất sang trọng. Do có màn hình lớn hơn nên OPPO R7s có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với OPPO F1. Cấu hình Qua bảng so sánh cấu hình, chúng ta có thể thấy rằng, OPPO F1 nhỉnh hơn về chip xử lý (sử dụng chip đời mới hơn do ra đời sau, cung cấp hiệu năng tốt hơn), nhưng OPPO R7s lại nổi trội hơn về dung lượng RAM (mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn). Cả 2 máy đều sử dụng chip đồ họa Adreno 405. Nhìn chung, OPPO R7s và OPPO F1 có cấu hình khá tương đồng. Màn hình Màn hình của OPPO R7s nhỉnh hơn hẳn với kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD, trong khi của OPPO F1 chỉ là 5 inch HD. Với kích thước lớn và độ phân giải cao, trải nghiệm xem phim, lướt web hay chơi chơi game giải trí trên OPPO R7s ấn tượng hơn hẳn OPPO F1. Tuy nhiên, kích thước màn hình 5 inch của OPPO F1 sẽ phù hợp với những người dùng ưa thích một chiếc smartphone nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Đồng thời, màn hình IPS của OPPO F1 sẽ hiển thị màu sắc trung thực hơn so với màn hình AMOLED trên OPPO R7s vốn thường thể hiện màu sắc nịnh mắt. Ngoài ra, màn hình của OPPO F1 được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4 mới nhất, còn thông số tương tự trên OPPO R7s chỉ là Gorilla Glass 3. Bộ nhớ trong Với 32 GB bộ nhớ trong, OPPO R7s giúp người dùng có nhiều không gian lưu trữ hơn so với OPPO F1 chỉ có 16 GB. Cả 2 máy đều hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB. Camera Camera của 2 máy có thông số khá tương đồng, tuy nhiên OPPO F1 nhỉnh hơn về camera trước. Mặc dù cùng có độ phân giải 8 MP nhưng OPPO F1 được trang bị ống kính có khẩu độ lớn hơn (f/2.0 so với f/2.4 của OPPO R7s), giúp máy chụp tự sướng tốt hơn người đàn anh. Hệ điều hành Cả OPPO R7s và OPPO F1 đều chạy Android 5.1 Lollipop với giao diện Color OS 2.1 được tùy biến bởi OPPO. Tiếp tục là một sự tương đồng giữa 2 chiếc smartphone của OPPO khi mọi thông số giữa 2 máy gần như giống hệt nhau. Khác biệt duy nhất chỉ đến ở chi tiết OPPO F1 phân phối tại thị trường Việt Nam không hỗ trợ 4G (OPPO R7s có hỗ trợ 4G). Nhưng đây cũng không phải là một yếu tố quan trọng vì hiện tại công nghệ 4G vẫn chưa được triển khai tại nước ta. Thời lượng pin OPPO R7s sở hữu viên pin 3070 mAh, lớn hơn so với con số 2500 mAh. Thời lượng pin của một smartphone không chỉ phụ thuộc vào dung lượng pin mà còn ở các yếu tố khác như màn hình, chip xử lý… Tuy nhiên, theo kết quả thử nghiệm của trang công nghệ nổi tiếng Gsmarena, OPPO R7s có thời lượng pin tốt hơn so với OPPO F1. Tổng kết Có thể nói, ngành di động luôn phát triển không ngừng. Một chiếc smartphone (OPPO F1) tuy có giá bán thấp hơn khá nhiều so với một smartphone khác (OPPO R7s) nhưng do ra đời sau, nó vẫn được trang bị phần cứng cũng như công nghệ không hề thua kém so với người tiền nhiệm. Hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về OPPO R7s và OPPO F1 để có thể lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu. >> Xem thêm: Những tính năng hay trên Oppo F1 mà có thể bạn chưa biết Xem nhiều hơn tại: http://www.hbhx.org
Top ứng dụng tải, download video, phim trên Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5 Một trong các "con cưng" của gã khổng lồ Samsung, được xem là chiếc Smartphone có thiết kế tinh tế cùng màn hình lên đến 5.7 inch và độ phân giải 2k. Với chất lượng hình ảnh, video vô cùng sống động và rõ nét, sẽ tạo cho bạn sự trải nghiệm khá tuyệt vời và thú vị. Mời các bạn cùng xem qua những phần mềm, ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5 để có thể trải nghiệm nhé Dưới đây sẽ là những ứng dụng khá tuyệt vời giúp chiếc Samsung Galaxy Note 5 của bạn có nhiều trải nghiệm đấy: 1. Ứng dụng TubeMote: - TubeMote là một phần mềm tải phim dành riêng cho Youtube. Bạn có thể dễ dàng tải các phim trên trang xem video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện tại về chiếc Samsung Galaxy Note 5 của mình. Khi mở ứng dụng TubeMote, các video đang được xem nhiều nhất sẽ hiển thị ở màn hình chính trên giao diện của ứng dụng, hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những video khác để xem và tải về thiết bị. ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5 Phần mềm tải phim tube Mote 2. Ứng dụng AVD: - AVD là một trong những ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5 phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng vào CH Play để tải ứng dụng này về máy. Ứng dụng cho phép bạn tải bất kỳ phim hay video từ các trình duyệt web. Khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ gõ trình duyệt web mình đang cần tìm bộ phim định tải về, chọn đường dẫn đến video rồi nhấn vào AVD để tải phim về máy. 3. Ứng dụng SmartStar: - Smartstar là ứng dụng tải được toàn bộ định dạng video trên internet về Galaxy Note 5 rất dễ dàng, từ những định dạng thông dụng như AVI, MP4 đến những định dạng ít phổ biến như FLV, SWF. Cùng với đó, ứng dụng sẽ chuyển đổi định dạng video để tương thích với loại định dạng trong chiếc smartphone của bạn, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc chiếc điện thoại của mình không đọc được định dạng video. - ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5 - Ngoài ra, Smartstar còn có ưu điểm là tải được cả các file văn bản hay các định dạng như MP3, RAR, ZIP về máy. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và tốc độ tải của nó cũng khá nhanh, giúp bạn dễ dàng thao tác ngay ở lần đầu tiên sử dụng. 4/ Ứng dụng Fastest Video Downloader - Đây là ứng dụng khá mới của các lập trình viên trên kho CH Play. Do là một ứng dụng mới nên Fastest Video Downloader có tốc độ tải video khá nhanh. Ứng dụng này có một số điểm mạnh như: tạm ngừng tải, hỗ trợ trình duyệt web, công cụ quản lý giúp nhanh chóng truy cập vào web chứa video cần tải về. Như vậy, mình đã giới thiệu qua cho các bạn những ứng dụng tải phim trên Samsung Galaxy Note 5, khá hay phải không các bạn. Hiện những ứng dụng này bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng CH Play và hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc smartphone Galaxy Note 5 của mình nhé. >> Khám phá những tính năng và cách sử dụng bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 5 hiệu quả!
Thời thượng và phong cách với Oppo F1s
Nếu bạn cần một chiếc điện thoại chụp ảnh Selfie tốt nhất thì hãy nghĩ ngay đến Oppo F1s với camera trước/ sau là 16/13 MP cùng khẩu độ f/2.0 chế độ là đẹp của ảnh thật và rõ nét đến kinh ngạc với thế hệ thứ 4. 1. Giới thiệu chung về Oppo F1s: - Là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế nguyên khối bằng kim loại chắc chắn và tinh tế, sản phẩm có thân máy siêu mỏng, màn hình 5.5 inch độ phân giải dừng lại ở mức HD, nhưng vẩn cho hiển thị sắc nét và màu sắc tươi sáng. Máy có cấu hình ở mức tầm trung chip xử lý MediaTek MT 6750, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Với cấu hình như trên Oppo F1s cho trải nghiệm tuyệt vời ở các nhu cầu hàng ngày như lướt web, xem phim, chơi các game có đồ họa tầm trung… 2. Giá bán của Oppo F1s tại các cửa hàng uy tín hiện nay: - Tại Thế giới di động, Oppo F1s có giá khoảng 5.990.000 đồng. - Tại FPT Shop, Oppo F1s có giá 5.990.000 đồng. - Tại Oppo mobile, Oppo F1s có giá bán khoảng 5.990.000 đồng. Trên đây là bài viết giới thiệu những thông tin về Oppo F1s cũng như giá bán của sản phẩm này tại các cửa hàng uy tín hiện nay, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có sự chọn lựa thích hợp cho mình nhé! Nguồn bài viết: http://www.kcongnghe.com/tham-khao-cac-cua-hang-ban-oppo-f1s-gia-bao-nhieu-927.html >> Xem thêm: Oppo F7 Plus giá bao nhiêu?
Bạn đã biết Oppo R7s màu hồng giá bao nhiêu chưa?
Oppo R7s màu hồng là một trong các bản tiếp theo của Oppo R7s cùng với bản vàng kim ấn tượng. đây cũng là Smartphone đầu tiên của hãng Oppo sở hữu Ram máy lên đến 4GB. Theo đó, chiếc Smartphone tầm trung này sẽ là thành viên thứ 4 trong gia đình R7 gồm R7, R7 Lite và R7 Plus. Trong bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem Oppo R7s màu hồng giá bao nhiêu tại Việt Nam nhé. 1. Sơ lượt chung về Oppo R7s: - Hãng Oppo vẫn giữ nguyên cho những sản phẩm của mình về lối thiết kế nguyên khối cùng lớp vỏ bằng hợp kim nhôm magie và Oppo R7s cũng tương tự so với các thế hệ trước của mình. Với thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng tạo cho máy rất cứng cáp và chắc chắn. Về phần thân máy có độ mỏng là 6,95 mm, viền máy được vuốt nhẹ ở các góc giúp người dùng cầm và thao tác dễ dàng hơn nên sẽ tránh được sự trơn trượt trong lúc sử dụng. - Ngoài ra, Oppo R7s còn sở hữu màn hình AMOLED kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, viền cong 2.5D nhằm nâng cao trải nghiệm thị giác cho người dùng hơn. Tuyệt vời hơn hãng Oppo còn áp dụng một công nghệ cao đó là kính cường lực Gorilla Glass 4 mới cho máy, chắc chắc và mỏng hơn 25% so với đời Gorilla Glass 3 như vẫn thường được sử dụng trên các phiên bản tiền nhiệm. - Còn về cấu hình, Oppo R7s màu hồng sở hữu vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615, xung nhịp 1,5 Ghz cùng chíp đồ họa Adreno 405. Ngoài ra như đã nói Ram máy có dung lượng lên đến 4GB giúp cải thiện hiệu suất vận hành mượt mà và ổn định hơn. Riêng bộ nhớ Oppo R7s sử dụng bộ nhớ trong 32 GB, có khe nhớ microSD dung lượng tối đa 128 GB và hỗ trợ 2 SIM. - Để tăng khả năng, thời lượng sử dụng pin tốt và lâu hơn Oppo R7s được trang bị pin có dung lượng lên đến 3.070 mAh hơn hẳng so với R7 là 2320 mAh cùng với công nghệ sạc siêu nhanh VOOC độc quyền của hãng Oppo giúp máy sạc 5 phút có trể trò chuyện liên tục 2 tiếng, sạc 90% pin chỉ trong 50 phút. Hiện Oppo R7s được chạy trên nền tảng Android 5.1. - Về phần Camera, Oppo R7s sử dụng camera sau 13 megapixel, có nhiều tính năng chụp ảnh như Beautify 3.0, GIF, HDR... Riêng mặt trước Thiết bị này sở hữu camera có độ phân giải 9 megapixel, máy còn được tích hợp tính năng đèn flash màn hình nhằm hỗ trợ chụp selfie tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, thiếu sáng. 2. Mức giá Oppo R7s vàng hồng giá bao nhiêu? Được ra mắt và cuối tháng 10/2015, giá bán chính hãng của Oppo R7s của cả 2 phiên bản màu là 9.490.000 đồng đồng giá tại các cửa hàng di động lớn tại Việt Nam.(Do có sự cạnh tranh về buôn bán nên hãng di động lớn TechOne có mức giá thấp hơn là 8.990.000 đồng). Dự định đây sẽ là một trong các sản phẩm sẽ mang lại doanh thu cao trong thời gian tới của hãng Oppo. Như vậy, Với các thông tin chi tiết trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc Oppo R7s màu hồng giá bao nhiêu rồi chứ? Nếu bạn thích và muốn sở hữu cho mình một chiếc Oppo R7s phiên bản vàng hồng như trên thì còn chờ đợi gì nữa mà không để dành tiền để rinh về nhỉ. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết và chúc các bạn gặp nhiều thành công hơn nhé. >> Có thể bạn muốn xem: HTC One A9 có bao nhiêu màu? Xem thêm nhiều hơn tại trang chủ: 4-sl.net
Một số gợi ý hay để sử dụng Oppo R7 tốt hơn
Oppo R7 là dòng Smartphone của hãng Oppo, với thiết kế đẹp vừa tay kiểu dáng sang trong cùng dung lượng pin đáng kể lên đến 4100mAh đã khiến người dùng yêu thích. Hiện nay, Oppo R7 được xem là phiên bản kế nhiệm của Oppo R5. Để hiểu thêm về Oppo R7 người dùng cần sự tinh tế và thông minh để biết cách sử dụng tốt chiếc smartphone này. Thế nên bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu một số cách sử dụng tốt Oppo R7 hiệu quả nhất. 1. Kích hoạt chọn tính năng 2 sim hoặc thẻ nhớ. Thiết kế của Oppo R7 được đánh giá là khá đẹp mắt, sang trọng. Mọi chi tiết đều tương tự với các thiết bị Oppo chạy Android khác từ trước đến nay. Tuy nhiên có một điểm khác trong phần thiết kế trên R7 đó là khe cắm thẻ sim 2 trùng với khe cắm thẻ nhớ nằm ở cạnh phải của thiết bị. Việc thiết kế trùng nhau như trên sẽ giúp thiết bị gọn gàng và không rối mắt vì không có quá nhiều khe cắm. Tuy nhiên, nó cũng mang lại nhược điểm là không thể sử dụng đồng thời chức năng 2 sim và thẻ nhớ cùng lúc mà chỉ có thể sử dụng một trong hai. Do đó nếu bạn không có nhu cầu lưu trữ dữ liệu nhiều và thích dùng 2 sim cho tiện lợi thì có thể cắm sim 2 vào. Còn nếu bạn là người có nhu cầu lưu trữ nhiêu dữ liệu thì nên ưu tiên khe cắm cho thẻ nhớ, để phục vụ tốt hơn cho công việc. >> Xem thêm: Oppo R7s giá bao nhiêu tại TP HCM! 2. Bật chế độ điều chỉnh ánh sáng mặc định: Màn hình của Oppo R7 sử dụng màn hình AMOLED kích thước 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh 445ppi. Công nghệ này giúp màn hình R7 có góc nhìn tốt và hiển thị màu sắc khá sặc sỡ trong mọi trường hợp. Tuy nhiên khi ra ngoài trời, để đảm bảo chất lượng hiển thị không bị ảnh hưởng do chói sáng...bạn nên bật chế đô tự động điều chỉnh ánh sáng. Việc này sẽ giúp thiết bị tự động điều chinh ảnh sáng trong mọi trường hợp, giúp màn hình hiển thị rõ nét hơn. 3. Duyệt web trên Google thay vì trình duyệt mặc định của Oppo: Oppo R7 được trang bị bộ vi xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 615, CPU 8 lõi xung nhịp 1,5GHz. Bộ vi xử lý này đủ để đáp ứng các tác vụ cơ bản hằng ngày của người dùng. Tuy nhiên khi duyệt web bằng trình duyệt mặc định của Oppo lại cho thấy R7 có tốc độ chậm hơn so với duyệt từ Google. Bởi vậy nếu cần kết nối nhanh khi duyệt web, bạn có thể vào bằng Google thay vì trình duyệt mặc định của Oppo. 4. Nhiều tính năng phần mềm hữu ích Oppo R7 chạy hệ điều hành Color 2.1 trên nền tảng Android 4.4 KItKat với một số tính năng phần mềm được cải tiến so với chiếc R5 tiền nhiệm trước đó. Người dùng Oppo R7 có thể tương tác từ màn hình khóa để truy cập nhanh vào các ứng dụng đã được cài đặt trước đó. Gõ hai lần màn hình để mở khóa, điều khiển trình chơi nhạc như phát, tạm dừng và bỏ qua bài. Vẽ vòng tròn để kích hoạt camera....Ngoài ra bạn có thể thiết lập thêm nhiều thao tác khác để tương tác thiết bị từ màn hình khóa trong phần cài đặt. Ở màn hình đang hiển thị, người dùng có thể lướt ba ngón tay để chụp lại màn hình, đưa thiết bị lên gần tai để tự động trả lời cuộc gọi... Với những ai có sở thích mới mẻ, muốn tùy chọn lại giao diện sử dụng cho Oppo R7 thì có thể vào ngay ứng dụng Theme Store, sẽ có rất nhiều chủ đề miễn phí cho bạn tha hồ lựa chọn và cài đặt. Để truy cập nhanh vào các cài đặt khác, bạn hãy kéo thanh cuộn phía trên màn hình 2 lần. Để truy cập nhanh vào các cài đặt khác, bạn hãy kéo thanh cuộn phía trên màn hình 2 lần Nếu bạn cảm thấy bất tiện khi thao tác các ứng dụng trên màn hình 6 inch của R7, bạn có thể thu nhỏ phần hiển thị sang một bên để tiện lơi hơn khi dùng một tay. Tuy nhiên hạn chế của tính năng này là diện tích thu nhỏ được mặc định sẵn chứ người dùng không tùy chỉnh được, ngoài ra phần không hiển thị cũng không tắt hoàn toàn nên thiết bị vẫn tốn pin như khi dùng bình thường. 5. Thỏa sức sáng tạo với camera trên Oppo R7 Oppo R7 được trang bị Camera sau độ phân giải 13 megapixel với cảm biến công nghệ ISOCELL, ống kính Schneider-Kreuznach cùng đèn flash LED đơn. Ở điều kiện chụp bình thường, R7 cho chất lượng ảnh chụp tương đối nét và không bị nhiễu. Nhiều chế độ chụp ảnh thú vị được hỗ trợ như chụp ngược sáng HDR, toàn cảnh Panorama, chụp cực đại UltraHD hay Expert...sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những bức hình độc đáo như ý muốn. Tuy nhiên khi dùng chế độ chụp ảnh HDR thì tốc độ chụp và lưu ảnh chậm hơn bình thường, do vậy bạn không nên bật chế độ chụp HDR mọi lúc mọi nơi mà chỉ bật những lúc cần. Ngoài ra khi chụp HDR bạn cần có điểm tựa hoặc giá đỡ để cố định thiết bị, bởi nếu bị rung trong khi chụp sẽ khiến bức ảnh không được như ý. Chụp ảnh với chế độ HDR cần có điểm tựa hoặc giá đỡ để không bị rung khi chụp Một tính năng khác lạ trên Camera Oppo R7 nữa, đó là bạn có thể chụp ảnh với giao diện toàn màn hình hoặc chụp ảnh với cửa sổ thu nhỏ. Với tính năng này, bạn có thể vừa xem lại những bức ảnh đã chụp, vừa chụp ảnh mới một cách dễ dàng. Khi muốn chuyển sang chế độ quay video, bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình về bất cứ phía nào đều được. R7 cho phép bạn quay video với độ phân giải 1080p tốc độ 30 fps. Nếu muốn quay chậm, bạn có thể chọn tính năng quay phim chất lượng 480p với tốc độ khung hình lên đến 120 fps, giúp giảm tốc độ video xuống 1/4 so với tốc độ thực. Sản phẩm còn được hỗ trợ thêm một tính năng hấp dẫn đó là khả năng chụp ảnh 1080p để tạo ra Time-lapse video. Tức là bạn sẽ chụp liên tiếp thật nhiều bức ảnh, sau đó chiếu các bức ảnh đó với tốc độ 30 khung hình trên giây rồi tua nhanh để tạo thành một đoạn video thực sự. Đây cũng là cách tạo ra các đoạn video như hoa nở, cây mọc mầm...mà chúng ta hay thấy trên truyền hình. Bạn thấy đấy, với một số mẹo trên đã có thể phần nào giúp bạn sử dụng tốt Oppo R7 rồi đấy. Bạn thử áp dụng đi nào biết đâu sẽ mang lại trải nghiệm thú vị với smartphone của bạn đấy nhỉ. Cám ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết, chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và đừng quên theo dõi những tin tức - thủ thuật Smartphone tại trang chủ 4-sl.net nhé. >> Bạn đã biết: cách biến Oppo R7 thành trạm phát wifi chưa?
[October-2021]New Braindump2go DAS-C01 PDF and VCE Dumps[Q122-Q132]
QUESTION 122 A company has a marketing department and a finance department. The departments are storing data in Amazon S3 in their own AWS accounts in AWS Organizations. Both departments use AWS Lake Formation to catalog and secure their data. The departments have some databases and tables that share common names. The marketing department needs to securely access some tables from the finance department. Which two steps are required for this process? (Choose two.) A.The finance department grants Lake Formation permissions for the tables to the external account for the marketing department. B.The finance department creates cross-account IAM permissions to the table for the marketing department role. C.The marketing department creates an IAM role that has permissions to the Lake Formation tables. Answer: AB QUESTION 123 A human resources company maintains a 10-node Amazon Redshift cluster to run analytics queries on the company's data. The Amazon Redshift cluster contains a product table and a transactions table, and both tables have a product_sku column. The tables are over 100 GB in size. The majority of queries run on both tables. Which distribution style should the company use for the two tables to achieve optimal query performance? A.An EVEN distribution style for both tables B.A KEY distribution style for both tables C.An ALL distribution style for the product table and an EVEN distribution style for the transactions table D.An EVEN distribution style for the product table and an KEY distribution style for the transactions table Answer: B QUESTION 124 A company receives data from its vendor in JSON format with a timestamp in the file name. The vendor uploads the data to an Amazon S3 bucket, and the data is registered into the company's data lake for analysis and reporting. The company has configured an S3 Lifecycle policy to archive all files to S3 Glacier after 5 days. The company wants to ensure that its AWS Glue crawler catalogs data only from S3 Standard storage and ignores the archived files. A data analytics specialist must implement a solution to achieve this goal without changing the current S3 bucket configuration. Which solution meets these requirements? A.Use the exclude patterns feature of AWS Glue to identify the S3 Glacier files for the crawler to exclude. B.Schedule an automation job that uses AWS Lambda to move files from the original S3 bucket to a new S3 bucket for S3 Glacier storage. C.Use the excludeStorageClasses property in the AWS Glue Data Catalog table to exclude files on S3 Glacier storage. D.Use the include patterns feature of AWS Glue to identify the S3 Standard files for the crawler to include. Answer: A QUESTION 125 A company analyzes historical data and needs to query data that is stored in Amazon S3. New data is generated daily as .csv files that are stored in Amazon S3. The company's analysts are using Amazon Athena to perform SQL queries against a recent subset of the overall data. The amount of data that is ingested into Amazon S3 has increased substantially over time, and the query latency also has increased. Which solutions could the company implement to improve query performance? (Choose two.) A.Use MySQL Workbench on an Amazon EC2 instance, and connect to Athena by using a JDBC or ODBC connector. Run the query from MySQL Workbench instead of Athena directly. B.Use Athena to extract the data and store it in Apache Parquet format on a daily basis. Query the extracted data. C.Run a daily AWS Glue ETL job to convert the data files to Apache Parquet and to partition the converted files. Create a periodic AWS Glue crawler to automatically crawl the partitioned data on a daily basis. D.Run a daily AWS Glue ETL job to compress the data files by using the .gzip format. Query the compressed data. E.Run a daily AWS Glue ETL job to compress the data files by using the .lzo format. Query the compressed data. Answer: BC QUESTION 126 A company is sending historical datasets to Amazon S3 for storage. A data engineer at the company wants to make these datasets available for analysis using Amazon Athena. The engineer also wants to encrypt the Athena query results in an S3 results location by using AWS solutions for encryption. The requirements for encrypting the query results are as follows: - Use custom keys for encryption of the primary dataset query results. - Use generic encryption for all other query results. - Provide an audit trail for the primary dataset queries that shows when the keys were used and by whom. Which solution meets these requirements? A.Use server-side encryption with S3 managed encryption keys (SSE-S3) for the primary dataset. Use SSE-S3 for the other datasets. B.Use server-side encryption with customer-provided encryption keys (SSE-C) for the primary dataset. Use server-side encryption with S3 managed encryption keys (SSE-S3) for the other datasets. C.Use server-side encryption with AWS KMS managed customer master keys (SSE-KMS CMKs) for the primary dataset. Use server-side encryption with S3 managed encryption keys (SSE-S3) for the other datasets. D.Use client-side encryption with AWS Key Management Service (AWS KMS) customer managed keys for the primary dataset. Use S3 client-side encryption with client-side keys for the other datasets. Answer: A QUESTION 127 A large telecommunications company is planning to set up a data catalog and metadata management for multiple data sources running on AWS. The catalog will be used to maintain the metadata of all the objects stored in the data stores. The data stores are composed of structured sources like Amazon RDS and Amazon Redshift, and semistructured sources like JSON and XML files stored in Amazon S3. The catalog must be updated on a regular basis, be able to detect the changes to object metadata, and require the least possible administration. Which solution meets these requirements? A.Use Amazon Aurora as the data catalog. Create AWS Lambda functions that will connect and gather the metadata information from multiple sources and update the data catalog in Aurora. Schedule the Lambda functions periodically. B.Use the AWS Glue Data Catalog as the central metadata repository. Use AWS Glue crawlers to connect to multiple data stores and update the Data Catalog with metadata changes. Schedule the crawlers periodically to update the metadata catalog. C.Use Amazon DynamoDB as the data catalog. Create AWS Lambda functions that will connect and gather the metadata information from multiple sources and update the DynamoDB catalog. Schedule the Lambda functions periodically. D.Use the AWS Glue Data Catalog as the central metadata repository. Extract the schema for RDS and Amazon Redshift sources and build the Data Catalog. Use AWS crawlers for data stored in Amazon S3 to infer the schema and automatically update the Data Catalog. Answer: D QUESTION 128 An ecommerce company is migrating its business intelligence environment from on premises to the AWS Cloud. The company will use Amazon Redshift in a public subnet and Amazon QuickSight. The tables already are loaded into Amazon Redshift and can be accessed by a SQL tool. The company starts QuickSight for the first time. During the creation of the data source, a data analytics specialist enters all the information and tries to validate the connection. An error with the following message occurs: "Creating a connection to your data source timed out." How should the data analytics specialist resolve this error? A.Grant the SELECT permission on Amazon Redshift tables. B.Add the QuickSight IP address range into the Amazon Redshift security group. C.Create an IAM role for QuickSight to access Amazon Redshift. D.Use a QuickSight admin user for creating the dataset. Answer: A QUESTION 129 A power utility company is deploying thousands of smart meters to obtain real-time updates about power consumption. The company is using Amazon Kinesis Data Streams to collect the data streams from smart meters. The consumer application uses the Kinesis Client Library (KCL) to retrieve the stream data. The company has only one consumer application. The company observes an average of 1 second of latency from the moment that a record is written to the stream until the record is read by a consumer application. The company must reduce this latency to 500 milliseconds. Which solution meets these requirements? A.Use enhanced fan-out in Kinesis Data Streams. B.Increase the number of shards for the Kinesis data stream. C.Reduce the propagation delay by overriding the KCL default settings. D.Develop consumers by using Amazon Kinesis Data Firehose. Answer: C QUESTION 130 A company needs to collect streaming data from several sources and store the data in the AWS Cloud. The dataset is heavily structured, but analysts need to perform several complex SQL queries and need consistent performance. Some of the data is queried more frequently than the rest. The company wants a solution that meets its performance requirements in a cost-effective manner. Which solution meets these requirements? A.Use Amazon Managed Streaming for Apache Kafka to ingest the data to save it to Amazon S3. Use Amazon Athena to perform SQL queries over the ingested data. B.Use Amazon Managed Streaming for Apache Kafka to ingest the data to save it to Amazon Redshift. Enable Amazon Redshift workload management (WLM) to prioritize workloads. C.Use Amazon Kinesis Data Firehose to ingest the data to save it to Amazon Redshift. Enable Amazon Redshift workload management (WLM) to prioritize workloads. D.Use Amazon Kinesis Data Firehose to ingest the data to save it to Amazon S3. Load frequently queried data to Amazon Redshift using the COPY command. Use Amazon Redshift Spectrum for less frequently queried data. Answer: B QUESTION 131 A manufacturing company uses Amazon Connect to manage its contact center and Salesforce to manage its customer relationship management (CRM) data. The data engineering team must build a pipeline to ingest data from the contact center and CRM system into a data lake that is built on Amazon S3. What is the MOST efficient way to collect data in the data lake with the LEAST operational overhead? A.Use Amazon Kinesis Data Streams to ingest Amazon Connect data and Amazon AppFlow to ingest Salesforce data. B.Use Amazon Kinesis Data Firehose to ingest Amazon Connect data and Amazon Kinesis Data Streams to ingest Salesforce data. C.Use Amazon Kinesis Data Firehose to ingest Amazon Connect data and Amazon AppFlow to ingest Salesforce data. D.Use Amazon AppFlow to ingest Amazon Connect data and Amazon Kinesis Data Firehose to ingest Salesforce data. Answer: B QUESTION 132 A manufacturing company wants to create an operational analytics dashboard to visualize metrics from equipment in near-real time. The company uses Amazon Kinesis Data Streams to stream the data to other applications. The dashboard must automatically refresh every 5 seconds. A data analytics specialist must design a solution that requires the least possible implementation effort. Which solution meets these requirements? A.Use Amazon Kinesis Data Firehose to store the data in Amazon S3. Use Amazon QuickSight to build the dashboard. B.Use Apache Spark Streaming on Amazon EMR to read the data in near-real time. Develop a custom application for the dashboard by using D3.js. C.Use Amazon Kinesis Data Firehose to push the data into an Amazon Elasticsearch Service (Amazon ES) cluster. Visualize the data by using a Kibana dashboard. D.Use AWS Glue streaming ETL to store the data in Amazon S3. Use Amazon QuickSight to build the dashboard. Answer: B 2021 Latest Braindump2go DAS-C01 PDF and DAS-C01 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1WbSRm3ZlrRzjwyqX7auaqgEhLLzmD-2w?usp=sharing
ĐIỆN THOẠI OPPO R7S CÓ CẢM BIẾN VÂN TAY THẬT KHÔNG?
Tuy ra mắt không lâu sau các thương hiệu nổi tiếng khác như Apple hay Samsung nhưng Oppo không vì thế mà tỏ ra kém cạnh khi vào cuối tháng 10 vừa qua đã tung ra cho mình dòng sản phẩm mới, một Smartphone mới nhất của hãng thuộc dòng R7 và chỉ sau một tháng chiếc điện thoại này đã được lên kệ tại các cửa hàng di động Việt Nam. Với giá tầm trung thì liệu Oppo R7s có cảm biến vân tay không ? Cùng mình tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé. 1. Về mặt thiết kế của Oppo R7s: - Với giá tầm trung Oppo R7s vẫn giữ nguyên thiết kế kim loại nguyên khối như chiếc R7 hay R7 plus trước đó với kích thước màn hình lên đến 5.5inch, độ phân giải Full HD 1050 x 1920 Pixels với tấm AMOLED cho góc nhìn rất tốt, hình ảnh hiển thị rất sắc nét, chi tiết, màu sắc sống động. Viền màn hình của máy cũng rất mỏng, chỉ 2.2 mm giúp cho kích thước tổng thể của thiết bị được tối ưu, - Oppo R7s được xem là một chiếc điện thoại được người dùng nhận xét là rất cao cấp và sang trọng, thiết kế đẹp mắt và cứng cáp từ kim loại nguyên khối. 2. Hiệu năng của Oppo R7s: - So với các dòng máy khác Oppo R7s được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân, đi kèm với đồ họa Adreno 405 và bộ nhớ RAM hàng khủng lên đến 4GB một trong các sản phẩm của hãng được trang bị khá cao về bộ nhớ. - Với cấu hình khủng từ Oppo R7s chơi game trở nên dễ dàng và mượt mà hơn - Cấu hình này giúp máy đảm bảo khá tốt với những tác vụ của người dùng, thậm chí nó còn có thể chơi tốt những game có cấu hình nặng. Nhờ dung lượng RAM vượt trội, R7s có thể chạy đa nhiệm các ứng dụng cũng như game dễ dàng. 3. Camera của Oppo R7s: - Ở camera trên Oppo R7s có độ phân giải trước/ sau lần lượt là 8MP/13MP. Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị công Nghệ “Flash Shot” trên camera chính với 3 tính năng khá quan trong đó là khởi động nhanh, lấy nét nhanh và chụp hình ổn định. Với chỉ 0,1 giây lấy nét theo pha trên Oppo R7s tương được với máy ảnh chuyên nghiệp. Giao diện chụp ảnh khá đơn giản, cho phép bạn tăng sát, khóa nét nhanh và dễ dàng. Máy cũng có chế độ chụp chuyên nghiệp để tùy chỉnh các thông số và khả năng chụp ảnh RAW dù chỉ ở mức giá trung. Tính năng Screen Flash trên Oppo R7s được cho là có trước Retina trên iPhone 6 - Ngoài ra, camera trước cho khả năng chụp ảnh “tự sướng” cao với tính năng Screen Flash ( cho khả năng tạo độ sáng màn hình lên mức tối đa để dùng như một đèn flash hỗ trợ chụp tự sướng trong điều kiện thiếu sáng). Thử nghiệm thực tế cho thấy , trong điều kiện đủ sáng, ảnh chụp từ Oppo R7s cho chi tiết cao, sắc nét và màu sắc trung thực. 4. Viên pin của Oppo R7s: Với dung lượng Pin khá cao cùng công nghệ sạc pin VOOC nỗi lo về hết pin sẽ kết thúc - Về Pin Oppo R7s có dung lượng pin khá tốt với 3070 mAh, một con số khá tốt và khả năng hoạt động trọn vẹn một ngày với cường độ khá cao và khi sử dụng cả 2 SIM ( Lưu ý rằng khi sử dụng 2 sim sẽ tốn pin nhiều hơn sử dụng 1 sim). - Tuy nhiên máy Oppo R7s còn có chế độ siêu tiết kiệm pin, vì thế máy chỉ cho phép sử dụng một vài chức năng như gọi điện thoại, nhắn tin và xem giờ. Và nói về pin của thiết bị Oppo thì chắc chắn không thể không nhắc đến công nghệ sạc pin nhanh VOOC độ quyền của hãng với khả năng sạc được đến 75% chỉ trong vòng 30 phút. Khá tuyệt vời phải không các bạn. 5. Phần mềm và tính năng của Oppo R7s: - Smartphone Oppo R7s hoạt động dựa trên giao diện Color OS 2.1 (Android 5.1.1 Lolipop) được Oppo tùy biến đặc trưng và có tốt độ nhanh hơn 30% so với các phiên bản trước, khả năng hoặt động nhẹ nhàng, mượt mà. - Đặc biệt hơn Oppo R7s còn được tính hợp những tính năng thông minh như nháy đúp ngón tay 2 lần lên màn hình để mở/tắt màn hình, chụp ảnh màn hình theo dạng cuộn bằng cách bấm cùng lúc phím tăng âm lượng và phím nguồn… - Tuy nhiên, có vẻ tính năng cảm biến vân tay chưa được nhà sản xuất Oppo R7s "ưu ái" như trên các smarphone khác. - Điện thoại Oppo R7s có cảm biến vân tay không thì câu trả là có lẽ là không, tuy vậy với nhiều tính năng nổi bật của mình Oppo R7s vẫn xứng đáng là sự lựa chọn của người dùng so về mức giá trung, thiết kế sang trọng, cao cấp, camera, cũng như độ khủng về dung lượng RAM. Và để có một mức giá tốt đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua sản phẩm OPPO R7s bạn có thể truy cập vào địa chỉ trong bài viết nhé. >> Xem thêm: Có nên mua HTC One A9 vào lúc này không?
Bạn tôi nghiện mua sắm trên mạng
Ở chung phòng trọ với bạn mà tui nhức hết cả đầu vì ngày nào cũng có mấy cái voucher giảm giá đưa đến liên tục. Bạn ở chung phòng với tôi gần một năm trước, được bạn giới thiệu, và từ đây bạn bắt đầu làm quen với mấy cái vụ mua hàng theo nhóm trên mạng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu bạn chỉ xem đây là một phương thức mua sắm mới, một cách để tiết kiệm chi tiêu. Nhưng thực tế hoàn toàn khác, bạn dần trở nên nghiện, đem lại cho chúng tôi biết bao phiền phức, bực bội… Cái nhà có 20m2 mà bạn mua về chất thành đống trong nhà. Cứ lên mạng, thấy giảm giá nhiều là bạn ham, bạn click mua. Món rẻ thì vài chục ngàn, trung bình thì vài trăm, mắc thì vài triệu Chẳng thể tính được một tháng bạn mua hàng theo nhóm để đạt giá tốt nhất hết bao nhiêu tiền. Mua nhiều, nhưng chủ yếu do bạn ham là chính, chứ thật sự nhu cầu sử dụng chỉ là để ở góc tường chật nhà. Tốn thời gian là điều bực bội thứ hai. Mỗi ngày, chẳng cần biết mưa hay nắng, bận bịu hay rảnh rỗi, bạn cũng phải “dạo shop” online từ một đến hai tiếng đồng hồ. Nói dẹp nhà hay nhắc nhở bạn làm đúng lịch là điều thật khó. Thế nhưng góp ý bạn không được, nói bạn mang đồ dùng ở nhà mang về quê cho bố mẹ thì bạn lại sợ vì sợ ba mẹ nói tiêu tiền hoang phí trong khi khoản tiền mua sắm đó bạn nói dối là để đi học. Nhiều khi bạn mua mấy cái voucher chả có chất lượng mà cũng cố để mua, thật không hiểu nổi bạn nữa. Bạn mua xong sử dụng rồi bạn lại bắt người khác chia tiền với bạn cho bữa ăn tối cuối tuần cùng cả phòng. Đi ăn với bạn nhờ mấy voucher giảm giá là điều tệ hại nhất với tôi. Bạn rủ năn nỉ ỷ ôi đến nỗi tôi và bạn khác cùng phòng phải đi. Nhưng nào có được người ta phục vụ như mong đợi, đồ ăn dỡ, quán ăn mất vệ sinh và giao điều kiện thời gian tùm lum mắc mệt. Bạn ơi nhà mình đã đủ rộng để chứa đồ bạn rồi, nếu có thêm nữa thì cũng chẳng sao vì một ngày nào đó ai rước bạn đi khỏi trốn này thì tốt biết mấy? Làm sao để bạn bớt mua sắm đây?
CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU
Thời gian gần đây, dư luận đang dồn sự quan tâm đến Dự Án Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu . Đây là dự án trọng điểm quốc gia. Là dự án quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của mọi người. Đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Giao thông là vấn đề phát triển kinh tế luôn tồn tại và phát triển song song nhau. Giao thông thuận lợi góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế. Chính vì vậy việc cập nhật những thông tin về dự án cao tốc này là điều rất cần thiết. Nhận thức được tầm quan trọng của việc này. Nhà Phố Đồng Nai xin được gửi đến bạn những thông tin quan trọng của dự án. Các bạn cùng đón xem nhé! Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu Nằm Ở Đâu ? Đường Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (có ký hiệu toàn tuyến là CT13). Là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ. Dự án có tổng chiều dài là 77,6 km nối 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Là 1 trong 5 Dự Án Đường Cao Tốc Kết Nối Sân Bay Long Thành Dự án do liên doanh bao gồm Tổng công ty IDICO. Tổng công ty Sông Đà và Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam làm chủ đầu tư. Liên doanh này đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển. Đường Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC). Để quản lý và thực hiện dự án. Tuy nhiên vì không xác định được nguồn vốn đầu tư và phương án đầu tư không khả thi, tháng 6/2015 BVEC đã giao lại hồ sơ dự án cho bộ GTVT. Cho đến tháng 7 thì bộ đã chính thức chấm dứt việc đầu tư dự án của công ty này. Theo Thông Tin Quy Hoạch mới nhất từ bộ GTVT, dự án sẽ được khởi công chậm nhất vào năm 2020 sau 10 năm nghiên cứu và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Văn bản của Văn phòng Chính phủ ban hành ngày 23/10/2020 vừa qua, đề nghị các Bộ, Ngân hàng Nhà nước và UBND tỉnh Đồng Nai có ý kiến đối với tờ trình về việc phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa gửi Thủ tướng. Nguyên Nhân Xây Dựng Tuyến Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu? Tình trạng kẹt xe trên Quốc Lộ 51 thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng trở nên thường xuyên. Điều này gây khó khăn về kinh tế. Đặc biệt là vấn đề vận chuyển hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải. Ngành du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu cũng theo đó mà bị ảnh hưởng lớn. Vì khách từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác đến Vũng Tàu cũng chủ yếu đi qua quốc lộ 51. ---- Xem Thêm Bài Viết Tại Đây : https://nhaphodongnai.com/cao-toc-bien-hoa-vung-tau/