thanggioi1212
2 years ago100+ Views
"Chị em tương tàn" level hát tiếng Trung: Yoona vs. Jessica.
Vừa qua, cư dân mạng đã so sánh Jessica và YoonA khi cả hai cùng cover ca khúc "A Little Happiness" (Hebe Tian) tại các sự kiện gần đây. Bản hit này thường được YoonA thể hiện trong các buổi họp fan tại Trung Quốc, còn Jessica hát một đoạn ngắn khi cô tham gia show nổi tiếng "Happy Camp".
Khi hai phiên bản "A Little Happiness" được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng. Nhiều người để lại các ý kiến so sánh giọng hát của Jessica và YoonA. Cụ thể, đa phần đều khen nữ thần của SNSD hát tốt hơn cựu giọng hát chính. Dù Jessica nổi tiếng với chất giọng của mình thế nhưng khi thể hiện ca khúc này, cô lại bị chê là hát không hay bằng người chị em cũ.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Kpop fan đã có tranh cãi xoay quanh hai phiên bản "A Little Happiness" của YoonA và Jessica:
- "Yoona hát hay hơn."
- "Họ biết cái gì hot mà. Tôi không ngạc nhiên lắm đâu vì "A Little Happiness" nổi tiếng là nhờ có phim "Our Times", nó cũng là một trong những bản OST được biết đến nhiều nhất gần đây."
- "Mấy người không cần phải đưa ra những so sánh nhảm nhí đâu."
- "Tôi thích phiên bản của Yoona hơn."
- "Nữ hoàng Jess. Cách Trần Vỹ Đình nhìn Jessica như anh ta đang thích cô ấy vậy."
- "Nữ hoàng Jessica. Cho "bộ xương di động" kia thấy thế nào là giọng hát thực thụ đi chị."
- "Tôi nhớ lúc họ hát cùng nhau quá."
- "Tôi nghĩ cả hai đều hát tốt cả vì hát tiếng Trung rất là khó. Nếu có so sánh thì cả hai đều mờ nhạt trước Hebe. Sau tất cả thì đây vẫn là ca khúc của cô ấy."
- "YoonSic <3. Nói chung thì bản gốc vẫn là nhất."
- "Yoona hát hay hơn. Jessica hát như hamster vậy."
- "Xấu hổ ghê chưa, hát phụ vừa đè bẹp hát chính kìa."
- "Jessica hát ổn hơn. Yoona hát hơi thấp và không được vững lắm. Jessica đã làm rất tốt. Lúc nào cũng có điểm khác biệt giữa hát chính và hát phụ mà. Fan của OT8 thì lúc nào cũng chọn YoonA thôi, nhưng đến fan Trung còn nói Jessica hát hay hơn."
- "Cả hai đều hát tốt. Không nhất thiết phải so sánh đâu."
- "Thật sự thì Yoona nhỉnh hơn Jessica đó, có lẽ do cô ấy phát âm tốt hơn. Chị tôi là fan Jessica mà còn nói vậy nữa là."
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1