thanggioi1212
500+ Views

Netizen: Về giọng hát, Wendy (Red Velvet) chắc chắn ăn đứt Taeyeon

Dù Taeyeon nổi tiếng với giọng hát của mình thế nhưng cư dân mạng lại đánh giá cao Wendy hơn.
Vừa qua, cư dân mạng đã cùng nhau bàn luận về một số giọng ca chính của nhà SM gồm có Taeyeon (SNSD), Luna (f(x)) và Wendy (Red Velvet). Câu hỏi được đặt ra: "Về mặt giọng hát, liệu Wendy có thật sự vượt qua được Taeyeon hoặc Luna hay không?" đã thu hút nhiều ý kiến bình luận từ cư dân mạng.
Ai cũng biết rằng Taeyeon, Luna và Wendy đều là những thành viên hát chính trong nhóm. Thế nhưng về mặt kỹ thuật thanh nhạc, đa số netizen đều cho rằng Wendy hơn hẳn Taeyeon. Nhiều người còn chắc chắn rằng thành viên Red Velvet sẽ vượt qua thủ lĩnh SNSD vào một ngày không xa. Tuy nhiên, Wendy sẽ phải cố gắng hơn nữa mới có thể bằng được Luna theo nhận định của Kpop fan.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng xoay quanh việc Wendy có thể vượt qua được hai đàn chị cùng công ty hay không:
- "Đương nhiên."
- "Không thể đâu."
- "Bây giờ cô ấy đã nhỉnh hơn Taeyeon rồi. Giọng Wendy khỏe hơn."
- "Vượt qua Taeyeon thì chắc chắn còn Luna thì chắc không đâu."
- "Tôi không biết, những gì mà tôi quan tâm là giọng cô ấy cực kì vững và khiến tôi nổi da gà."
- "Tôi nghĩ cô ấy có thể vượt qua Taeyeon đó, nhưng mà tôi vẫn thích giọng Taeyeon hơn."
- "Về mặt kỹ thuật thì giọng Wendy đáng khen đó chứ cơ mà tông giọng thì không gây được cảm xúc lắm."
- "Chất giọng của Taeyeon không những nội lực mà còn đẹp và êm tai nữa. Tôi nghĩ giọng của Wendy sẽ còn mạnh mẽ hơn cả Taeyeon. Nhưng giọng của Taeyeon thì luôn có màu sắc hơn."
- "Khả năng ca hát của Wendy bây giờ đã tốt hơn Taeyeon rồi, cô ấy cũng sẽ vượt qua Luna sớm thôi."
- "Taeyeon được công nhận là vì cô ấy biết cách truyền tải cảm xúc thông qua chất giọng của mình, giọng của cô ấy cũng phù hợp với thị hiếu công chúng. Wendy và Luna cũng là những ca sỹ hát tốt. Và câu trả lời của tôi là "có", Wendy có thể vượt qua được Taeyeon nhưng Luna thì không thể."
- "Nếu chăm chỉ luyện tập thì cái gì cũng vượt qua được."
- "Wendy đã giỏi hơn Taeyeon sẵn rồi, do vậy tôi chắc là cô ấy sẽ vượt mặt Taeyeon sớm thôi, với lại cô ấy còn trẻ mà, có thể cải thiện dần dần nữa."
- "Cô ấy về mặt kỹ thuật thì ổn hơn Taeyeon nhưng để đạt đến trình độ của Luna thì còn phải tập luyện nhiều đó. Dù sao thì tôi vẫn thích tông giọng của Taeyeon nhất, rồi tới Wendy và cuối cùng là Luna."
- "Tôi đảm bảo Wendy sẽ vượt qua được Taeyeon, nhưng mà Luna thì tôi không chắc. Từ lúc ra mắt cho tới bây giờ, Luna luôn ngày đêm luyện tập chăm chỉ và trau dồi thêm. Cô ấy theo chủ nghĩa hoàn hảo nên lúc nào cũng cố gắng để giọng mình tốt hơn. Chúng ta cứ chờ thử xem. Tôi không có ý dìm hàng Wendy đâu nha, tôi cũng thích giọng của cô ấy."
4 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in