thanggioi1212
500+ Views

Những idol Hàn xứng danh 'Vũ khí bí mật' của công ty quản lý

1. V (BTS)
V chính là cây hút fan lớn nhất của BTS, anh chàng đẹp trai, là giọng ca ấn tượng trong nhóm. Tuy nhiên, trong kế hoạch debut của công ty, V không xuất hiện ngay từ đầu, nam ca sĩ là ''vũ khí bí mật'' của các quản lý, có ý gây bất ngờ cho người hâm mộ.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Khi còn là thực tập sinh, V khá nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai không kém các sao trên sân khấu. Khi BTS được thành lập, anh chàng không có mặt trong danh sách đầu tiên. V từng buồn vì nghĩ mình không thể debut nhưng cuối cùng anh cũng được thêm vào nhóm.
Hiện V là mỹ nam sở hữu lượng fan nữ lớn, anh chàng sexy trên sân khấu nhưng cực dễ thương với người hâm mộ trong cuộc sống thực.
2. Sung Jae (BtoB)
Năm 2015, Sung Jae nổi bật lên nhờ vai diễn trong School 2015 và We got married. Anh chàng nụ cười rạng rỡ, hát, nhảy và đóng phim đều tốt. Ít người biết rằng Sung Jae từng bị loại bởi JYP và sau đó hoạt động ở Cube đến hiện nay.
Giống như trường hợp của V, Sung Jae cũng là ''vũ khí bí mật'', người được công ty giữ kín trước khi chính thức ra mắt nhóm. Quả thật, sau khi hoạt động, Sung Jae trở thành người nổi nhất, mang lại thêm nhiều danh tiếng cho BtoB.
3. Chang Sub (BtoB)
Giọng ca chính của nhóm BtoB, Chang Sub cũng được công ty kỳ vọng rất nhiều. Giữ kín mọi thông tin trước khi ra mắt.
Ngay từ khi đi học, anh chàng có là nhiều bức ảnh hài hước. Hiện Chang Sub cũng có nhiều bức ảnh troll nhất nhóm.
4. Joy (Red Velvet)
Khi Red Velvet chuẩn bị ra mắt, tất cả các thành viên đều quen mặt trước với các fan vì họ là thành viên của SM Rookie. Chỉ có Joy là khác biệt, là thực tập sinh bí ẩn, không hề có thông tin trước nào.
Sau khi ra mắt, Joy từng bị tấn công bởi những bức ảnh thời còn mũm mĩm. Tuy nhiên, cô nàng được công nhận giọng ca khủng bằng video hát ở sự kiện trường.
4 Likes
3 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in