thanggioi1212
100+ Views

Fan Suzy đánh giá Krystal không cùng đẳng cấp với thần tượng

Hình tượng băng giá của ngôi sao nhà SM bị cho là 'thua đứt' sự ngọt ngào, ấm áp của 'tình đầu quốc dân'.
Trên một diễn đàn cộng đồng mạng hàng đầu Hàn Quốc gần đây tranh cãi kịch liệt về chủ đề: Krystal không thể ở cùng đẳng cấp với Suzy. Theo chủ topic, Krystal luôn tỏ thái độ lạnh lùng, kiêu ngạo. Trong khi đó, Suzy lại luôn vui vẻ, thân thiện dù áp lực công việc của "tình đầu quốc dân" được cho là còn nặng nề hơn thành viên f(x) rất nhiều.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Nhiều netizen đưa ra các bằng chứng "kể tội" ngôi sao nhà SM. Họ cho rằng nữ ca sĩ luôn khó chịu, cáu giận dù trên truyền hình hay ngoài đời. Một số hình ảnh dễ gây tranh cãi của Krystal như cau có với nhân viên trang điểm hay để trợ lý cầm dù che mưa trong lúc cô nàng đùa nghịch cũng bị đem ra bình phẩm. Một số còn khẳng định, dù có xinh đẹp đến đâu, Krystal vẫn không thể sánh với những idol khả ái, tươi tắn như Sulli, Suzy.
Ngược lại, Suzy được ca ngợi rất nhiều. Ngôi sao nhà JYP chiếm được cảm tình của đa số công chúng vì hình tượng ấm áp, dễ thương. Nữ ca sĩ được khen ngợi về thái độ chuyên nghiệp, luôn thân thiện với tất cả mọi người dù áp lực công việc cực lớn. Đặc biệt, nụ cười luôn thường trực trên gương mặt giúp thành viên Miss A ghi điểm không nhỏ.
Tuy nhiên, nhiều netizen bày tỏ sự trung lập khi nhận thấy sự so sánh trên quá khập khiễng. Hai ngôi sao sinh năm 1994 đi lên từ hai hình tượng hoàn toàn đối lập với những thế mạnh và hạn chế riêng. Việc đặt cả hai lên bàn cân so sánh ngoài việc không có điểm chung còn dễ gây nhiều tranh cãi.
Vụ việc đang khiến cộng đồng fan của hai bên tranh cãi dữ dội.
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in