thanggioi1212
1,000+ Views

3 thần tượng Kpop 'đứng với ai cũng đẹp đôi'

Irene chính là nữ thần thế hệ mới của nhà SM, được netizen công nhận thuộc hàng top nhan sắc. Cô nàng có vẻ ngoài nữ tính, đáng yêu, đúng mẫu bạn gái lý tưởng của phái nam Hàn.
Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.
Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.
Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).
Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.
Một trong những couple nổi tiếng nhất của Irene là cùng với Park Bo Gum, cả 2 là MC của show Music Bank, trở thành cặp đôi được fan gán ghép nhiệt tình, mong họ sớm hẹn hò thực.
Một trong những couple nổi tiếng nhất của Irene là cùng với Park Bo Gum, cả 2 là MC của show Music Bank, trở thành cặp đôi được fan gán ghép nhiệt tình, mong họ sớm hẹn hò thực.
Cặp đôi tưởng tượng nổi tiếng nhất của Irene là cùng với V (BTS). Dù cả 2 chưa từng hợp tác, chụp ảnh chung nhưng các fan vẫn đua nhau ghép cặp, photoshop ảnh 2 thần tượng với nhau. Quả thật, nét nữ tính của Irene khiến cô nàng trông đẹp đôi với bất cứ sao nam nào.
Krystal là top mỹ nhân hàng đầu của Kpop, nét đẹp được cả fan nam lẫn fan nữ hâm mộ. Cô nàng không chỉ được ghép đôi với sao nam mà các cặp đôi nữ - nữ tưởng tượng của Krystal cũng rất nổi tiếng.
Trước khi lộ tin hẹn hò thực sự với Kai, cặp đôi nhà SM có rất nhiều fan. Họ có cả fanfic do người hâm mộ viết, ảnh photoshop tình cảm. Nhiều người lý giải Krystal và Kai đều có nét đẹp lạnh lùng, cá tính nên rất hợp nhau.
Couple Krystal - T.O.P cũng rất nổi tiếng trên mạng, thậm chí họ từng có tin đồn hẹn hò vì những chi tiết giống nhau trên Instagram. Xét về ngoại hình, danh tiếng, phong cách thì cả 2 trông rất đẹp đôi.
Tae Yeon chắc chắn là idol chịu khổ sở vì những tin đồn hẹn hò nhất Kpop. Cô nàng bị các fan cuồng tấn công vì xuất hiện tin đồn yêu ai đó. Vẻ ngoài nhỏ nhắn, gương mặt baby khiến nữ ca sĩ trở thành hình mẫu trong mộng của nhiều chàng trai.
Dù chuyện tình Tae Yeon - Baek Hyun bị phản đối nhưng nhiều người phải công nhận họ trông rất đẹp đôi bên nhau dù có khoảng cách tuổi tác.
Tae Yeon và G-Dragon chưa từng tiếp xúc nhưng trên mạng đã có rất nhiều tin đồn, ảnh do fan ghép, fanfic viết về 2 ngôi sao.
3 Likes
2 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in