trantamnq1689
2 years ago500+ Views
Mới chỉ kết thúc vòng một ngoại hạng Anh như áp lực mà các fan pháo thủ đè nặng lên vai của giáo sư Wenger khi ông để thất thủ 3-4 trước Liverpool trong ngày đầu ra mắt. Đó đúng là tín hiệu buồn không vui cho các fan Arsenal và cả đội bóng như nhìn lại thì chính sự nổ lực hết mình đến những phút cuối cùng của các cầu thủ là thật sự đáng khen. Màn rượt đuổi căng thẳng đến nghẹt thở. Nếu có thêm chút ít thời gian thì có lẽ trận hòa đã đến với Wenger hơn là một thất bại. Để rồi kết thúc vòng một Premier League Wenger chiếc ghế lung lay.

Nỗi khổ của giáo sư trong suốt trận đấu.

Arsenal thi đấu không tệ như Liverpool thật sự quá mạnh.
Nhìn nhận đúng là do Liverpool dưới triều đại của HLV người Đức quá mạnh . Họ là tập thể đoàn kết , sức trẻ máu lửa và có tốc độ kinh hồn. Chính họ mới đây còn làm chấn động bóng đá thế giới diệt gọn Barcelona bốn bàn không gỡ. Thì việc Arsenal thua cũng không phải lỗi hoàn toàn thuộc về vị chiến lược gia người Pháp. Ra sân cùng hàng phòng ngự chắp vá , Arsenal không có trong tay các cầu thủ đang trạng thái thể lực tốt nhất, bộ đôi trung vệ trẻ Rob Holding và Calum Chambers do lần dầu đá cặp ở ngoại hạng Anh nên thiếu gắn kết lên công về thủ cũng là điều dễ hiểu. Chư kể điều đó còn ảnh hưởng tới hàng công. Sanchez chuyên chạy cánh nay thành tiền đạo cắm.
Sống cùng hiện trạng đó thì khó mong Arsenal gặp đội bóng mạnh như Liverpool có thể làm nên bất ngờ được. Liverpool năm nay đuộc đánh giá là hạt giống vô địch ngoại hạng Anh cao hơn cả Á quân mùa giải trước. Như vẫn còn MU , Man City , Chelsea được dẫn dắt bởi Mourinho , Pep và Conte vô cùng khó chịu, con đường tới vinh quang cho Pháo Thủ vẫn còn vì vậy Wenger xin hãy tự tin lên.

Sửa sai hay tiếp nối bi kịch.

Đây sẽ là câu hỏi của tất cả mọi người dành cho HLV người Pháp, sẽ cách mạng Arsenal như thế nào, mới chỉ kết thúc vòng 1 NHA, nên bây giờ vẫn còn kịp nếu chịu sử đổi nhanh chóng. Chiếc ghế HLV của giáo sư sẽ ít lung lay hơn. Biết đâu các BOSS Pháo Thủ đang chần chừ gia hạn hợp đồng mới với Wenger sẽ nghĩ khác. Đừng để mọi thứ xa tầm tay với, hãy thay đổi đừng dậm chân để rồi tụt mất cơ hội . Điều pháo thủ cần nay lúc này chính là mua sắm thêm tân binh, sao bự , ….
Áp dụng các công nghệ tiên tiến trong điều trị sức khẻo mà Barca hay Real đang dùng. Các fan Arsenal đang rất mong chờ vào sự cách mạng mạnh mẽ ở sân Emirates Stadium. Dẫu mọi thứ ra sao thì vẫn mong ánh hoàng kim sớm quay về với Pháo Thủ.
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1