vipthuhuongictu
5+ Views

Chi phí thu hẹp âm đạo thế nào

Thủ thuật thu hẹp âm đạo hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt lắm không…là những thắc mắc chung của các chị em đang có nhu cầu tút tát lại ‘cô bé’. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về mức chi phí thu hẹp âm đạo của phòng khám đa khoa Thiên Hòa.
Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật nhằm khôi phục lại hình dáng, cũng như kích thước và chức năng của cô bé, giúp thắt chặt lại các cơ của cô bé. Nói cách khác đây là một thủ thuật không chỉ giúp làm đẹp vùng kín của chị em mà còn giúp phục hồi những chức năng vốn có của vùng kín.
Vậy thu hẹp âm đạo hết khoảng bao nhiêu tiền?
Theo các bác sỹ của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa thì mức chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó để có thể đưa ra được những con số cụ thể thì bạn cần phải đi khám, kiểm tra và lựa chọn phương pháp cụ thể. Những yếu tố quyết định giá tiền của thủ thuật thu hẹp âm đạo:
- Mức độ giãn - rộng của cô bé: cơ địa của mỗi một người phụ nữ là khác nhau do đó kích thước của âm đạo cũng khác nhau, độ giãn và độ rộng cũng không giống nhau. Có những người bị rách ít, có người bị rách nhiều, chắc chắn đối với người âm đạo độ rộng lớn thì mức chi phí sẽ cao hơn đối với những người có độ rách hẹp.
- Địa chỉ mà bạn lựa chọn để thu hẹp âm đạo: mỗi địa chỉ khám phụ khoa sẽ có các phương pháp thu hẹp âm đạo khác nhau, đồng thời dịch vụ chăm sóc cũng như tay nghề đội ngũ y bác sỹ, máy móc thiết bị cũng khác nhau. Chính vì vậy địa chỉ nào thu hẹp âm đạo tốt, chuyên nghiệp và chắc chắn đảm bảo an toàn cho chị em mà mức chi phí cũng chênh lệch hơn 1 chút.
- Các vấn đề phát sinh khác: nếu trong quá trình làm các kiểm tra mà phát hiện ra những bệnh viêm nhiễm thì bạn phải tiến hành điều trị khỏi các loại viêm nhiễm này mới có thể thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Điều này được thực hiện trước để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi thu hẹp, để không xảy ra những biến chứng hoặc tác dụng phụ nào của quá trình. Do phải phát sinh những điều trị kèm theo này nên chi phí của quá trình thu hẹp sẽ cao hơn là chuyện bình thường.
- lựa chọn phương pháp thu hẹp: có rất nhiều cách để thu hẹp và những phương pháp rẻ tiền thường không thể đảm bảo về độ hoàn mỹ cũng như là độ an toàn cho chị em phụ nữ. Đối với những phương pháp thu hẹp âm đạo không gây đau và ít chảy máu, đảm bảo an toàn chắc chắn 100% chi phí sẽ lớn hơn các phương pháp không an toàn khác.
Nói chung nếu như mà bạn tìm được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín thì bạn không những được đảm bảo được mức phí phù hợp mà bạn còn được hưởng những chế độ chăm sóc bệnh cũng như phương pháp thu hẹp âm đạo tốt nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện đang là địa chỉ lý tưởng tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn để gửi niềm tin thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Phòng khám đã được sở Sở y tế cấp phép, là địa chỉ số 1, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, được đông đảo chị em tin tưởng, tại đây bạn sẽ được đảm bảo chắc mức phí phí hợp nhất, rõ ràng, cụ thể và minh bạch nhất.
Nguồn: phongkhamphukhoa-th
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent