trantamnq1689
2 years ago1,000+ Views
Xét về tài năng Costa luôn là con thú dữ luôn áp sát hãm thành đối phương. Song lắm tài thì nhiều tật con thú dữ ấy luôn có những kỷ xảo chiêu trò để đạt được mục đích. Đi đêm có ngày gặp ma đó chính là điều mà Conte lo sợ với cậu học trò cá tính như Costa này. Làm sao để anh ấy không bị đuổi khỏi sân mà vẫn có thể săn bàn giúp Blues tiến xa và gần hơn với vô địch.

Thuần hóa và thả rông cân bằng chắc khó.

Urban Dictionary, từ điển tiếng lóng trực tuyến hàng đầu thế giới gần đây đã thêm 2 danh từ vào kho từ đồ sộ của mình. Họ thêm “Wenger”, một danh từ để chỉ người không muốn chi tiêu tiền bạc. Từ còn lại là “Diego” (Costa), dùng để định nghĩa một cầu thủ tài năng, người mà bạn chỉ thích anh ấy đứng về phía của mình.

Con và Cos hai chữa C hợp nhất.

Từ khi Costa bước chân vào thế giới bóng đá, quan điểm của người hâm mộ về anh luôn chia thành hai khía cạnh khác nhau. Nói cách khác, CĐV đội bóng mà Costa đang thi đấu sẽ dễ dàng bỏ qua những hành động thô thiển của anh trên sân đấu. Họ dễ tha thứ, chỉ nhìn vào điều tích cực mà Costa mang đến. Đối thủ của Costa thì ngược lại, luôn coi tiền đạo này là một quái thú hủy diệt đội bóng của họ, lẫn cả bóng đá bằng tài năng pha lẫn tội ác.

Thành bại nhờ Costa.

Costa là một cầu thủ mang nhiều “tiền án tiền sự”. Mỗi bước di chuyển của anh ở trên sân đều bị giám sát chặt chẽ bởi các phương tiện truyền thông, trọng tài và người hâm mộ. Còn nhớ mùa giải trước, Costa đã bị treo giò 3 trận sau pha va chạm với Gabriel Paulista trong trận đấu với Arsenal ở Ngoại hạng Anh, dù anh không phải nhận thẻ từ trọng tài.
Costa như một thanh lợi kiếm sắc bén, người có thể cung cấp các bàn thắng và mang về 3 điểm cho Chelsea. Tuy nhiên, đôi khi thanh kiếm đó cũng có thể quay ngược lại làm hại The Blues. Khi anh không kiềm chế được sự nông nổi, hoặc trọng tài không còn khoan dung, Chelsea sẽ rơi vào cảnh phải thi đấu thiếu người. Do đó, nếu Conte muốn thành công ở Chelsea, ông phải biết cách chế ngự được “mãnh thú” Costa.
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1