globaltechno
10+ Views

Máy kiểm kho Casio DT 970 thiết kế thoải mái cho người dùng

May kiem ke kho là một trong những thiết bị thu thập dữ liệu cầm tay cho các ứng dụng kiểm kê kho hàng. Thiết bị này giúp con người quản lý được các sản phẩm trong kho và chủ động hơn cho việc kiểm soát hàng tồn. Máy kiểm kho DT 970 vừa được sản xuất bởi hãng Casio. Một tên tuổi nổi tiếng về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm về công nghệ.
Đặc biệt may kiem ke kho Casio DT 970 là ở thiết kế. Với mục tiêu thiết kế hướng tới con người và chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất. Độ bền cao, gọn nhẹ tiện dụng cho mọi ứng dụng sử dụng.
Thân máy
Nói về thiết kế, bộ phận đầu tiên cần nhắc tới đó chính là thân máy. Thân máy của DT 970 được thiết kế dễ dàng cho hoạt động cầm tay. Được đánh giá cao và thiết kế giúp người dùng sử dụng thân thiện hơn. Không bị gò bó hay bất cứ sự bất tiện nào. Ở phía sau máy được thiết kế thêm một lỗ hỏng làm điểm tựa cho ngón tay. Vừa tạo sự thoải mái lại vừa giúp cho người dùng giữ chắc máy. Với thiết kế này giúp cho máy sự dụng tốt hơn tránh trơn trượt. Điều này rất phù hợp với thực tế trong hoạt động kiểm hàng. Khi con người thường xuyên phải di chuyển và thực hiện đồng thời nhiều động tác khác nhau.
Bàn phím
Thiết kế đèn nền nằm dưới bàn phím giúp nhìn rõ phím trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Ứng dụng của các Máy kiểm kho là được sử dụng cho các hoạt động ở trong kho. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các phím và dễ dàng sử dụng một cách chính xác trong khoảng không gian ít ánh sáng như ở trong kho và thậm chí là trong các môi trường tối tăm hơn.
Màn hình
Màn hình LCD giao diện đẹp, sắc nét không bị chói. Ngoài khả năng hiển thị thông thường, màn hình DT 970 còn có thể hiển thị thông tin với kích thước lớn hơn mà thậm chí là gấp đôi giúp thông tin hiển thị rõ ràng và chính xác hơn. Một thiết kế được tạo ra nhằm báo lỗi cho người sử dụng. Thiết kế thông minh tự động báo lỗi phát sinh bằng đèn nhấp nháy đỏ.
Ít hao năng lượng
Với việc thiết kế sử dụng pin kiềm cỡ AA, DT 970 được đánh giá là một sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt. Cụ thể, máy có thể hoạt động liên tục với thời gian lên tới 200 giờ giúp cho người dùng tăng thời gian sử dụng và giảm thời gian sạc pin cho máy.
Thiết kế linh hoạt
Máy kiểm kho DT 970 thích hợp cho nhiều ứng dụng đa dạng. Cụ thể là máy vừa có thể quét theo góc từ trên xuống và cũng có thể quét theo góc thẳng.
Thiết kế siêu bền
Độ bền IP67 thích hợp cho sự khắc nghiệt của môi trường đây là chỉ số khá lý tưởng và hoàn hảo. Với độ bền cao, DT 970 có khả năng chịu được việc bị rơi rớt từ độ cao lên tới 2 mét. Ngoài ra, máy còn có thể hoạt động ngay cả khi nhiệt độ xuống dưới 0ºC (tới -20ºC). Đây là một sản phẩm đại điện cho độ bền với khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Dù là ngoài trời mưa gió hay trong kho tối, bui bặm, máy vẫn có thể hoạt động bình thường mà không sợ bị hư hỏng.
Casio là một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Thêm một sản phẩm nữa được góp mặt vào danh sách các sản phẩm mã vạch. Tạo cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới với uy tín và chất lượng cao.
Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu, nhà phân phối các sản phẩm mã vạch chuyên dụng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mọi sản phẩm.
Số điện thoại: +84 907 669 388
Comment
Suggested
Recent