thuthunga
2 years ago10+ Views
Một căn bếp hiện đại đầy đủ các tiện nghi khi người sử dụng biết lựa chọn phụ kiện tủ bếp và cách sắp xếp phụ kiện đó sao cho hợp lý. Trong đó phụ kiện tủ bếp dưới có rất nhiều loại Tân Kỷ Nguyên xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu mã phụ kiện tủ bếp để lắp đặt tủ bếp dưới cho khách hàng có thể dễ dàng lựa những phụ kiện cho tủ bếp để sở hữu một tủ bếp thông minh đầy đủ các tiện nghi.
Phụ kiện tủ bếp có rất nhiều sản phẩm trong mỗi sản phẩm lại có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau: kệ để gia vị , giá để xoong nồi , chén đĩa tủ bếp , kệ để chai lọ đa năng , thùng rác cao cấp , thùng gạo thông minh , khay chia ô thìa dĩa ngăn kéo hay như là ray trượt bình ga…Với những phụ kiện tủ bếp khác hàng nên lựa chọn những phụ kiện với chất liệu inox cao cấp 304 để có thể chống han gỉ trong môi trường độ ẩm cao như nhà bếp.
Sau đây là một số mẫu phụ kiện tủ bếp dưới được Tân Kỷ Nguyên được bán trên thị trường và được khách hàng ưa thích và lựa chọn nhiều:
- Kệ để dao thớt gia vị inox: Kệ để dao thớt , gia vị đa năng inox hộp gồm được thiết kế 3 tầng với thiết kế thông minh có thể chứa được hầu hết các dụng cụ nhà bếp nhỏ với chất liệu cao cấp inox 304, được tích hợp ray âm giảm chấn.
- Giá để xoong nồi, bát đĩa inox: Tất cả các dòng sản phẩm xoong nồi, bát đĩa đều là inox 304, sản phẩm bền bỉ, mẫu mã sang trọng rất hợp với không gian bếp người Việt.
- Thùng rác thông minh: Thùng gạo thông minh, thùng rác ray trượt bình ga, thùng gạo gắn cánh, thùng rác đôi mở cánh...Các thùng rác được thiết kế thông minh sang trong có thể dễ dàng bỏ rác chỉ cần kéo cánh tủ ra, chứa được lượng rác trung bình 1 ngày.
- Thùng gạo tự động: Thùng gạo thông minh thùng gạo điện tử và thùng gạo cơ đa năng có gắn ray giảm chấn khi kéo vào ra đều rất nhẹ nhàng và êm ái. Sản phẩm rất thông minh có thể quản lý được lượng gạo trong thùng gạo và lượng gạo xuất ra mỗi bữa.
Khay chia ô thìa dĩa ngăn kéo cao cấp : Với những dụ cụ nhỏ như thìa ,dĩa, đũa nhiều lúc thật không biết bố trí và đặt như thế nào cho hợp lý ? mọi thứ sẽ trợ nên gọn gàng ngăn nắp hơn với khay chia thìa dĩa NewEra.
Trên đây là bộ phụ kiện tủ bếp dưới với tủ bếp chữ I. Liên hệ với chúng tôi để mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường.
thuthunga
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1