longluong

Thong tin goi 8E Mobifone

Trải nghiệm với 8E Mobifone đang được rất nhiều người chọn lựa.Hãy đọc bài này để tham khảo thêm
Là gói cước khuyến mãi hấp dẫn có cước phí siêu hạt dẻ, gói cước 8E Mobifone đang được các thuê cực kỳ yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang tò mò về ưu đãi và cách đăng ký gói 8E Mobifone thì hãy theo dõi nội dung bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.
Đăng ký gói 8E Mobifone tận hưởng ưu đãi 1500 phút thoại, 1500 tin nhắn
Đối tượng đăng ký : Thuê bao Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước 8E của Mobifone. Hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói cước 8E hay không nhé.
Phạm vi áp dụng: Hiện gói 8E đang được triển khai tại các tỉnh thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
Cách đăng ký gói cước 8E của MobiFone:
Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
DK 8E 01282600638 gửi 909
Sau khi thuê bao của bạn nhận được thông báo xác nhận đăng ký gói cước thuê bao có thể tha hồ sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại để gọi thoại trò truyện với bạn bè và người thân mà không phải chịu áp lực về chi phí trên mỗi cuộc gọi nữa.
Cước phí đăng ký: 40,000đ/ lần đăng ký
Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công
Gói cước 8E Mobifone có những ưu đãi như thế nào?
– Tặng 1500 phút thoại nội mạng Mobifone và tặng thêm 1500 tin nhắn nội mạng Mobi. Những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên chắc hẳn sẽ rất phấn khích với ưu đãi siêu khủng mà gói cước 8E Mobifone mang lại.
– Gói cước có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới nếu số dư tài khoản của bạn có tối thiểu 40,000đ.
Lưu ý:
– Với ưu đãi gọi thoại, mỗi cuộc gọi có thời lượng tối đa 10 phút
– Mỗi ngày thuê bao được nhắn tin tối đa 50 sms
– Trong quá trình sử dụng thuê bao hãy soạn KT 8E gửi 999 hay tham khảo cách kiểm tra số điện thoại sim 3G Mobi để kiểm tra ưu đãi gói cước trong từng giai đoạn sử dụng khác nhau và có cách sử dụng hợp lý nhất.
– Với những thắc mắc trong quá trình dùng gói cước, quý khách có thể gọi tổng đài Mobifone bằng hotline: 9090 (Bấm 9090 và bấm Gọi) để được tư vấn thêm.
Khi nhu cầu gọi thoại trong tháng của bạn đã được đáp ứng tối đa với gói cước 8E Mobifone thì việc tiếp theo bạn nên làm là hãy tìm kiếm một dịch vụ tiện ích tham khảo dang ky goi 4C100 Mobifone để giải trí những lúc rảnh rỗi. Việc truy cập internet là hình thức giải trí phổ biến nhất tuy nhiên với phí truy cập cao các thuê bao thường rất e ngại. Để tiết kiệm chi phí khi truy cập internet bạn hãy đăng ký 3G Mobifone để tận hưởng ưu đãi data với cú pháp DKV têngói gửi 9084.Hay cũng có thể tham khảo gói khuyến mãi Y10 Mobifone
Nếu nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải bạn có thể đăng ký gói 3G M70 (70,000đ/tháng tặng 1,6GB), hoặc gói 3G M90 (90,000đ/tháng tặng 2.1GB).
Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi gói 8E Mobifone thì hãy đăng ký gói cước ngay để tận hưởng ưu đãi các thuê bao nhé.
longluong
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent