longluong

Là một trong những gói cước 3G không giới hạn dung lượng phổ biến nhất hiện tại, BMIU Mobifone (BIG MIU) sẽ mang đến cho khách hàng lên đến 3GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước phát sinh truy cập vượt gói trong suốt 30 ngày sử dụng. Với cước phí đăng ký ở mức khá phù hợp, chỉ 200.000đ/tháng, gói cước BMIU sẽ là sự lựa chọn khá hữu ích dành cho mọi khách hàng Mobifone.
Hướng dẫn đăng ký gói 3G BMIU Mobifone
Để tham gia sử dụng gói BMIU, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:
DKV BMIU gửi 9084
Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi sms xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước BMIU. Lúc này khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để không bị tính phí phát sinh ngoài gói một cách đáng tiếc nhé.
Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói BMIU của MobiFone:
Với cước phí gói ở mức 200.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính, khách hàng tham gia sử dụng gói BMIU MobiFone sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ thiết thực sau:
+ Cộng ngay vào tài khoản data 3GB dung lượng tốc độ cao.
+ Khi sử dụng hết dung lượng này, thuê bao được tiếp tục truy cập internet vượt gói miễn 100% cước phát sinh, tuy nhiên băng thông gói sẽ bị hạ xuống ở tốc độ thông thường.
+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói 3G Big Miu còn lại, khách hàng chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi 999.
Thông tin chi tiết gói 3G BMIU mạng Mobifone
- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
- Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
- Phí đăng ký: 200.000đ/tháng (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước đối với thuê bao trả sau).
- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
- Tính năng gói: Tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện (≥ 200.000đ).
Những lý do để bạn lựa chọn sử dụng gói cước 3G BMIU Mobifone?
- Là gói cước 3G phổ thông, BMIU được áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trên toàn quốc.
- Với tính chất trọn gói, BMIU sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong suốt 30 ngày mà không phải chi thêm một khoản phí phát sinh nào khác.
- Bên cạnh đó, nhà mạng cũng dành những sự ưu ái đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng gói cước này đó chính là được mua thêm dung lượng ưu đãi với các gói Max15, Max25 và Max35:
Tên gói Soạn tin đăng ký Giá cước Data bổ sung
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 350MB
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 600MB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 1GB
Với những thông tin chi tiết và cụ thể như trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm đăng ký gói cước BMIU MobiFone rồi đúng không nào? Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé thắm mobifone.pro.vn mỗi ngày để được cập nhật các thông tin mới nhất về các gói cước, các dịch vụ và chương trình khuyến mãi từ Mobifone nhé.
longluong
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent