fpt124
2 years ago1+ Views
Tân Bình là quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, gồm nhiều trục đường chính như Cộng Hòa, Lê Văn Sỹ, Hoàng Hoa Thám ... Quận Tân Bình tập trung nhiều chung cư, khu dân cư củng như nhiều công ty - doanh nghiệp đang hoạt động. Vì vậy nhu cầu sử dụng cap quang fpt tại Tân Bình là rất cao.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần viễn thông FPT củng đã triển khai đầu tư hạ tầng cáp quang cho khu vực Tân Bình, phủ sóng hầu hết mọi tuyến đường, chung cư, tòa nhà trên địa bàn với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của khách hàng trong khu vực.
1. Gói cước internet FPT cho khách hàng cá nhân tại Tân Bình
- Đối với khách hàng cá nhân, FPT Telecom đang triển khai các gói cước có tốc độ từ 16Mbps đến 32Mbps, đây là các gói cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân từ giải trí đến làm việc.
Bảng giá gói cước internet dành cho khách hàng cá nhân lap dat internet fpt
Chương trình khuyến mãi áp dụng :
+ Khách hàng đóng trả sau : chuẩn bị chứng minh nhân dân photo và đóng phí hòa mang theo bảng giá khuyến mãi.
+ Khách hàng trả trước : áp dụng như chương trình Chương trình khuyến mãi áp dụng :
Khách hàng đăng ký dịch vụ internet cá nhân tại Tân Bình có thể liên hệ số hotline : 0906 364 891 để được tư vấn trực tiếp.
Bên cạnh gói internet cáp quang, dịch vụ truyen hinh cap fpt tại Tân Bình củng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn :
+ Khách hàng được trang bị bộ thiết bị bao gồm modem wifi 4 cổng và bộ giải mã fpt play hd để trải nghiệm dịch vụ truyền hình số chất lượng.
+ Miễn phí lắp đặt dịch vụ tại nhà.
Có thể thấy, FPT đặc biệt ưu tiên đối tượng khách hàng Doanh nghiệp khi cung cấp nhiều gói cước khác nhau, và nhiều loại thiết bị tùy thuộc vào môi trường kinh doanh và nhu cầu hoạt động của khách hàng lap mang fpt.
Thủ tục lắp mạng fpt cho khách hàng doanh nghiệp tại FPT Tân Bình củng khá dễ dàng khi chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê nhà là đã có thể đăng ký dịch vụ.
Những ưu điểm của dịch vụ cáp quang fpt :
+ Tốc độ băng thông quốc tế cao
+ Chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục và mới nhất
+ Tặng IP Tĩnh đối với khách hàng doanh nghiệp lap mang fpt
+ Thủ tục đơn giản.
Thông tin liên hệ :
+ Trung tâm kinh doanh FPT Telecom
+ Email : thanhnb3@fpt.com.vn
+ Nguồn : capquangfpt.com
fpt124
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1