thanhlanh
2 years ago100+ Views
Muốn nhà sử dụng trần thạch cao đẹp và bền vững thì cần tìm hiểu kỹ thông tin về loại vật liệu này. Vật liệu trần thạch cao hiện nay có rất nhiều trên thị trường với đủ chủng loại với giá thành khác nhau, nên lưu tâm đến độ bền mà chất lượng để chọn vật liệu cho tốt, bên cạnh đó đội ngũ thi công cũng là một vấn đề hết sức lưu ý. Dưới đây là điều cần biết khi chọn trần thạch cao
Vật liệu trần thạch cao
Trần thạch cao vĩnh tường đơn vị thi công thạch cao chất lượng hàng đầu
1. Thiết kế trần và vách nhẹ ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà
Trần và vách ngăn của ngôi nhà là yếu tố hết sức quan trọng nhằm định hình được không gian cho ngôi nhà của bạn. Vì thế các gia chủ nên quan tâm đến việc thiết kế trần và vách ngăn trước chứ không nên để đến giai đoạn hoàn thiện rồi mới bắt tay vào tìm hiểu.
2. Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và nên giám sát công trình
Tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản như khẩu độ, độ dày khung,… sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thơ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.Tránh trường hợp thợ thi công vì lợi nhuận mà không làm đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất , “rút lõi” công trình hoặc làm nhanh, làm ẩu khiến cho công trình xuống cấp nghiêm trọng
3. Lưu tâm tới độ bền của nguyên vật liệu:
Tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng là điều rất quan trọng. Tốt nhất, chủ nhà cần tìm hiểu và chỉ định nguyên vật liệu với đội thợ thi công để tránh các trường hợp vì chạy theo lợi nhuận, các đội thợ có thể sử dụng nguyên vật liệu kém phẩm chất hoặc hàng hóa trôi nổi không được bảo hành, chế độ hậu mãi mập mờ.
Trần thạch cao vĩnh tường tự hào về uy tín, tự tin đem lại cho Quý khách những phương án thiết kế, thi công tối ưu nhất đảm bảo về mặt kỹ với chi phí tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất, phù hợp với không gian nội thất.việc lựa chọn người thi công cũng như nguyên vật liệu đều là yếu tố rất quan trọng nó đảm bảo cả yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật khi thiết kế, hãy gọi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.
1 comment
Suggested
Recent
good...!
1
1
1