norikachi001
2 years ago1+ Views
Ngày đăng ký gói 3G Viettel của bạn đang đến cận kề, bạn đang trông chờ thông báo tin khuyến mãi Viettel, sim3gkhuyenmai.com không để bạn phải đợi lâu thêm nữa vì Viettel sẽ triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 30/9/2016. Đây đúng là tin vui đã gõ cửa đến bạn rồi nè.
Mời các bạn cùng theo dõi thông báo về khuyen mai viettel 30/9/2016 ngay sau đây để đong đầy tài khoản thuê bao và nâng cao cơ hội đăng ký những gói cước 3G Viettel data khủng nhé.
Chương trình Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 30/9
Theo đó các khách hàng Viettel trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cụ thể như sau:
1. Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34. Tài khoản khuyến mãi này dùng nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel.
– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.
2. Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại
– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. Tài khoản này được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi hay sms tới tất cả thuê bao hoạt động trong nước không giới hạn thời gian.
– Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng vào thuê bao ngay khi có thông báo nạp thẻ cào thành công gửi từ tổng đài Viettel về số thuê bao nạp thẻ.
3. Đối với thuê bao Homephone trả trước
– Nhóm thuê bao Homephone cũng được tặng ngay 50% thẻ nạp cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để hỗ trợ cước phí thao tác gọi thoại hay sms đến các thuê bao nội mạng và liên mạng khác.
– Tài khoản khuyến mãi cũng không bị giới hạn thời gian dùng.
Chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 30/9/2016 tặng 50% thẻ nạp
Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.
Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59’ ngày 30/09/2016.
Khách hàng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, và không bao gồm thuê bao Dcom trả trước.
Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
Giờ thì bạn đã nắm chi tiết về khuyến mãi rồi đúng không nào? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để nạp thẻ ngay khi chương trình được mở và thu về cho mình một tài khoản rủng rỉnh bạn nhé!
* Lưu ý:
- Tài khoản khuyến mãi không thể đăng ký các gói cước 3G Viettel
– Cơ hội khuyến mãi của Viettel chỉ diễn ra trong 1 ngày 30/9/2016. Khách hàng nên lưu ý nộp thẻ trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến trước 24 giờ của ngày 30/9 để được hưởng khuyến mãi.
Chúc bạn nhận được thật nhiều ưu đãi trong ngày 31/8 và đừng quên chọn lựa và đăng ký cho thuê bao 1 gói cước 3G viettel thật hợp lý nữa nhé
Với ưu đãi dung lượng lớn cùng mức giá không đổi, gói cước Mimax1.5 sẽ là sự lựa chọn khá đúng đắn đấy.
Cú pháp đăng ký: MIMAX1.5 gửi 191.
Chỉ với 70.000đ/tháng, tham gia sử dụng gói cước Mimax1.5 Viettel, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 1.5GB data, bên cạnh đó khách hàng cũng không phải bận tâm về cước phát sinh bởi gói cước có tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng.
Hotline cskh viettel 198 luôn thường trực thường xuyên để giải đáp những thắc mắc và khiếu nại của bạn về dịch vụ hoặc tư vấn thêm thông tin về dịch vụ vì vậy bạn hãy gọi nếu cảm thấy cần hiểu sâu hơn về khuyến mãi ngày 30/9/2016 của viettel nhé.
norikachi001
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1