proudlypresent
1,000+ Views

ไอยู และ โจควอน 2AM ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลที่อยากแนะนำให้พ่อแม่รู้จักมากที่สุด

นิตยสาร SBS 'Inkigayo' ผลสำรวจที่ได้จากศิลปินจำนวน 29 ทีม (BEAST, After School, f(x), Jay Park, Baek Ji Young, Jewelry, Im Jeong Hee, Heo Young Saeng, Brian, Rainbow, 5dolls, B1A4 ฯลฯ) และทีมงานในรายการ 'Inkigayo' ไอดอลชายได้เลือก ไอยู MC รายการ 'Inkigayo' มากที่สุดจนคว้าอันดับที่ 1 ตามด้วย แทยอน (Taeyeon) แห่ง โซนยอชิแด คว้าอันดับที่ 2 และ ซานดาราพัค แห่ง 2NE1 และยูอี แห่ง After School คว้าอันดับที่ 3 ร่วมกัน ส่วนไอดอลหญิง เลือก โจควอน แห่ง 2AM คว้าอันดับที่ 1 ตามด้วย พัคแจบอม คว้าอันดับที่ 2, ยุนดูจุน (BEAST) และ ท็อป (BIGBANG) คว้าอันดับที่ 3
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
โจควอนกับแผ่นรองเมาส์สุดเอ๊กซ์
ในรายการ KBS 2TV ‘Star Life Theater’ ได้พาไปชมหอพักของหนุ่มๆ วง 2AM โดยห้องของโจควอนที่พาไปชมกันในวันนี้เป็นห้องที่ถูกจัดไว้อย่างสะอาดเรียบร้อยถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นห้องของผู้หญิง ซึ่งเผยให้เห็นลักษณะนิสัยของเขาที่มีข่าวลือออกมาว่า ปกติเขาเป็นคนเจ้าระเบียบ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดึงดูดสายตามากกว่าห้องที่สะอาดเรียบร้อยกลับเป็นแผ่นรองเมาส์ที่โจควอนใช้ โดยแผ่นรองเมาส์ที่เขาใช้อยู่เป็นลายตัวการ์ตูนผู้หญิงจาก Animation ญี่ปุ่น ซึ่งในส่วนที่วางข้อมือนั้นเป็นรูปร่างของหน้าอกผู้หญิง สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ ตรงส่วนที่เป็นหน้าอกยังดีไซน์ออกมาเป็นซิลิโคนที่ทำให้ดูเหมือนหน้าอกของจริง ซึ่งโจควอนกล่าวแก้ตัวยิ้มๆ ว่า แฟนคลับที่ญี่ปุ่นให้ผมเป็นของขวัญครับ
ผมขอสอง: แฟนหึง คิมซูฮยอนรวบกอดสองสาว ซูจี มิสเอ และ ไอยู กลางคอนเสิร์ต
ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอนจากเรื่อง ดรีม ไฮท์ (Dream High) ทำให้แฟนๆหึงทั่วโลกจากการโอบกอดสองสาวสวย ซูจี แห่งวงมิสเอ และนักร้องเดี่ยวเสียงดี ไอยู กลางคอนเสิร์ตดรีมไฮท์ที่จัดขึ้น ณ​ประเทศเกาหลีเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับสองสาวสวย ที่เป็นที่รู้กันดีว่าทั้งคู่มีแฟนคลับชายจำนวนมากทั่วประเทศ เนื่องจากความน่ารักเกินห้ามใจจนใครใครก็อยากดูแล จนทำให้ได้รับฉายาว่า “น้องสาวของชาวเกาหลี” ในภาพที่ถูกถ่ายบนเวทีคอนเสริต์นั้น ดาราหนุ่ม รวบตัวเพื่อนนักแสดงสาวทั้งสองคนมากอดในทำนองให้กำลังใจ กลางเวที โดยทั้งสองสาวต่างก็มีท่าทางเต็มใจ โน้มตัวให้กอดซะด้วย ซึ่งภาพที่ว่าก็ทำให้แฟนๆเพศชาย ช้ำใจไปทั่ว และต่างก็มีปฎิกิริยาอิจฉาเล็กๆ ต่อความโชคดีของดาราหนุ่ม ถึงขนาดมีแฟนคอมเมนท์ไว้ในแนวขำขันว่า “คิมซูฮยอน เลือกซักคนซิ!” ในอินเตอร์เนต ในขณะที่สาวๆแฟนคลับของคิมซูฮยอนก็ออกมาให้ความเห็นในแนวติดตลกว่า “โอ้ย อิจฉาไอยูกับซูจีจัง” ขอขอบคุณรูปจากลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.allkpop.com/2012/02/photo-of-kim-soo-hyun-hugging-suzy-and-iu-at-the-same-time-provokes-jealousy-of-male-fans-everywhere
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
ไอยูได้ตำแหน่งดาราสาวที่ชาวเกาหลีอยากควงไปเที่ยว
http://www.allkpop.com/2012/03/yoo-jae-suk-and-iu-selected-as-1-celebrities-to-go-on-a-vacation-with-overseas เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทนำเที่ยวสัญชาติเกาหลีที่ชื่อบริษัท เอ๊กซ์ปีเดีย ได้จัดทำแบบสอบถามในหัวข้อที่ว่าใครคือศิลปินที่คุณอยากพาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด! ผลของแบบสอบถามเพิ่งได้รับการประกาศออกมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ยืนยันแล้วว่าสาวเสียงหวาน ไอยู ขวัญใจชาวเกาหลีมีคะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ได้รับตำแหน่ง สาวที่อยากควงไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด อันดับสองตกเป็นของดาราสาวหน้าเฉี่ยว ชิน มินอา ที่มีสาวสวยจากวงเกริล์เจเนอเรชั่น ยุนอา ไล่บี้มาติดๆเป็นอันดับสามกับคะแนนโหวตที่ต่างกันเพียง 1% เท่านั้น ส่วนฝ่ายช่าย ตำแหน่งนี้ตกไปเป็นของพิธีกรนักแสดงตลกงานชุก ยูแจซอก ที่เบียดหนุ่มหล่อหน้าใสทั้งหลายจนตกขอบด้วยคะแนนนำทิ้งห่างอันดับสอง ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอน เกือบเท่าตัว ส่วนอันดับสามออกมาสูสี หนุ่มหล่ออีจึงกิแชร์ตำแหน่งนี้ร่วมกับ วอนบิน แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ อยากไปเที่ยวต่างประเทศกับใครมากที่สุด?