TrangHuong

Trị viêm niệu đạo ở nam giới

Phương án chữa viêm niệu đạo ở phái nam
Mình là Tú, năm nay 27 tuổi và bị [url=http://namkhoa212.com/viem-nieu-dao-o-nam-gioi-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-12WEF9FZ.html]viêm niệu đạo[/url] đã chữa cách đây 7 tháng. Lúc đầu tình trạng nhẹ nên bản thân không để ý lắm nhưng dạo gần đây bệnh có trường hợp nặng hơn nên bản thân hết sức lo sợ. Vậy thưa chuyên gia dự tính chữa bệnh bệnh viêm niệu đạo này thì phải làm thế nào ạ.
đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về phòng khám nam khoa Thiên Tâm. để trả lời băn khoăn này trước hết bạn nên tìm hiểu cụ thể nguyên nhân viêm niệu đạo là như nào qua đó sẽ có [url=http://namkhoa212.com/cach-chua-benh-viem-nieu-dao-o-nam-gioi-hieu-qua-nhat-12WEF9F8.html]cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới[/url] hiệu quả
Nguyên nhân viêm niệu đạo là gì?
Vệ sinh không đúng cách: đàn ông có thể bị viêm niệu đạo tiếp xúc với hóa chất, xà phòng hoặc do chất tiệt trùng trong bao cao su..
Chấn thương nhẹ: Do hoạt động tình dục mạnh, thủ dâm nhiều gây kích thích nhất thời viêm niệu đạo..
các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Đối với phái nam đã có quan hệ tình dục với bạn tình, gái mại dâm hoặc vợ bị mắc bệnh do vi khuẩn lậu hay do vi rút lạ như Chlamydia hay Mycoplasma thì rất nhanh chóng mắc hội chứng viêm niệu đạo do lậu. những căn virus gây mụn rộp và các nhiễm trùng lây truyền trong thời gian hoạt động tình dục cũng có thể tạo nên viêm niệu đạo.
-Ảnh hưởng sau đây thời gian điều trị: các tình huống niệu đạo bị viêm do ảnh hưởng cơ học như: nong niệu đạo, đặt ống thông tiểu dưới đây phẫu thuật đường tiểu, thăm dò bàng quang hay sau đây tán sỏi.
-Các yếu tố khác:Bên cạnh đó, bệnh viêm niệu đạo còn do ảnh hưởng của vi rút, nấm. các vi rút như E.coli, tụ cầu có thể có ở bộ phận nhạy cảm bên ngoài như hẹp bao quy đầu, vệ sinh bao quy đầu không sạch sẽ, từ đó vi rút đi tới gây viêm niệu đạo.
Xem thêm: [url=http://namkhoa212.com/bi-viem-nieu-dao-co-quan-he-duoc-khong-12WEFA0O.html]Bị viêm niệu đạo có quan hệ được không[/url]?
liệu trình tránh bệnh viêm niệu đạo là gì
thao tác khắc phục bệnh viêm niệu đạo sẽ trở nên đơn giản hơn phần lớn khi bạn tham khảo chi tiết nguyeennhaan. công việc trước tiên bạn cần ý thức vệ sinh sạch sẽ, hạn chế thủ dâm, quan hệ tình dục anh toàn..
Lưu ý: kiềm chế sử dụng các loại xà phòng… nếu thấy dấu hiệu kích ứng da như ngứa đỏ thì cần ngưng ngay.
Hi vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới là gì. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline 01666 06 55 66 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia chuyên khoa.
Phòng khám nam khoa Thiên Tâm địa chỉ khám bệnh uy tín số 1 tại Hà Nội
TrangHuong
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share