thanhceo6789
2 years ago50+ Views
United Washable Textile Oil là dầu dệt kim thượng hạng, 1 sản phẩm được đặc chế đặc biệt để phục vụ cho những loại máy dệt kim tròn.
>>> Hàng bán chạy: Dau dong co
Thành phần dầu dệt kim kể cả dầu gốc tinh lọc cao làm kéo dài cao khả năng làm việc, chất bôi trơn hoặc chất nhũ hóa được chọn lọc 1 cách đặc biệt.
United Washable Textile Oil chủ yếu có màu nhạt cũng như giúp cung cấp sự có thể bảo vệ khắc phục mài mòn siêu việt cho nhiều thành phần chính máy.
Hệ thống nhũ hóa phức hợp có thể xóa một cách hiệu quả những vết ố chính dầu từ quá trình dệt bằng quá trình nhũ hóa bằng nước hoặc giả dụ vậy khiến dầu có thể tẩy rửa hoàn toàn.
Dầu dệt kim United Wasable Textile Oil sở hữu sẵn hai cấp độ nhớt đáp ứng các yêu cầu bôi trơn khác nhau. Dầucó thể vận hành rộng rãi đáp ứng chạy đúng máy dệt và cũng như đan bằng ứng dụng phun, nhúng, thường phun sương.
ƯU ĐIỂM:
Giảm chi phí bảo trì
Phụ gia phân tán đặc biệt chính hệ phụ gia kỹ thuật “bánh răng sạch” giữ đáp ứng cặn bùn và cũng như cặn cacbon phân tán trong dầu nhằm ngăn chặn cặn tích tụ trên bánh răng và cũng như phớt dầu, bằng vậy chống được đại tu sớm do mài mòn cũng như rò rỉ dầu. Độ bền nhiệt tuyệt hảo có thể giảm thiểu lượng cặn mà chất phân tán phải gánh chịu.
Tăng tuổi thọ chính hệ bánh răng
Hệ phụ gia cực áp sun-fua-phốt-pho công suất caotạo ra công dụng chịu tải tuyệt vời ngăn ngừa bánh răng loại bỏ lại ứng suất bề mặt (như nứt vỡ, tróc rỗ,xước và mài mòn) ở tại công chuyện kiện tải trọng nặng. Hệ phụ gia ức chế đặc biệt khắc phục lại sự ăn mòn nhiều hợp kim đồng và thép.
>>> Xem thêm sản phẩm HOT: Mỡ bôi trơn Shell
Kéo dài thời gian vận hành nhớt
Dầu gốc tinh lọc cũng như hệ phụ gia ức chế đặc biệt tạo nên độ bền ô xy hóa ngoại hạng loại bỏ lại sự xuống cấp và cũng như sự hóa đặc đúng dầu trong chạy dài ở nhiệt độ cao khắc nghiệt.
thanhceo6789
1 Like
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1