luongtho

Cach tham gia DK 4G Vinaphone

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng đang ngày càng phổ biến, việc Vinaphone triển khai 4G Vinaphone trên cả nước cũng là một tín hiệu tốt dành tất cả thuê bao. Vậy thì cách đăng ký 4G Vinaphone như thế nào? Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ 4G này? Hãy theo dõi bài viết sau đây.
Tốc độ nhanh cùng tiện ích hấp dẫn hơn, công nghệ mạng 4G Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Chắc hẳn, bạn đang thắc mắc về cách đăng ký 4G Vinaphone đúng không nào? Hãy yên tâm, 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó thông qua bài biết dưới đây, cùng theo dõi nhé.
Cách đăng ký 4G Vinaphone cho sim 4G của Vinaphone:
Để đăng ký, kết nối và sử dụng thành công mạng 4G Vinaphone, trước tiên, khách hàng phải tiến hành hòa mạng mới sim 4G hoặc chuyển đổi sim hiện dùng sang sim 4G (U-sim). Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được các nhân viên hướng dẫn thủ tục chuyển đổi sim 4G và hỗ trợ chi tiết.
Trải nghiệm công nghệ mạng mới cùng 4G Vinaphone.
Với U-sim được gắn trên một thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE, để đăng ký 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp với nội dung như sau:
Soạn tin nhắn: DV Têngói4G gửi 8069.
Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận và gửi yêu cầu xác nhận: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (miễn phí, ví dụ: Y 10 gửi 1543) để đăng ký thành công từ sđt tong dai Vinaphone, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị để cập nhật thông tin gói cước, sau đó bật 4G và bắt đầu sử dụng.
Và chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone thành công cho điện thoại của mình!
Khách hàng cần dùng 3G tham khảo thêm: Cac goi 3G Vinaphone gia tot hiện nay
luongtho
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent