proudlypresent
5,000+ Views

ธันเดอร์เผยกลัวของเขาต่อซึงโฮจนเกือบไม่ได้เป็น MBLAQ

ธันเดอร์เผยความกลัวของเขาต่อซึงโฮในตอนล่าสุดของรายการ jTBC‘s ‘Park Kyung Lim’s Oh Happy Day’ ซึ่งได้เน้นพูดคุยเรื่องราวระหว่างที่ MBLAQ ยังเป็นเด็กฝึกหัดอยู่.. ธันเดอร์สารภาพว่าเขารู้สึกกลัวซึงโฮจนเขาอยากล้มเลิกความตั้งใจที่จะเป็นสมาชิก MBLAQ ซึ่งเขาบอกว่าผมไม่ค่อยคุ้นกับวัฒนธรรมการลำดับอายุของคนเกาหลีครัย ตอนผมมาใหม่ๆ พี่ซึงโฮจริงจังเรื่องนี้มาก แถมเฮี้ยบแบบทหาร ยึดชุดฝึกของผมตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอีก! อีจุนอธิบายเสริมว่า ธันเดอร์กลัวพี่ซึงโฮมากเลยครับ เค้าชอบเรียกผมไปร้านซะดวกซื้อตอนดึกๆ แถมบ่นซะเพียบเลย ซึ่งซึงโฮก็ได้ตอบแบบไม่มีใครคาดคิด จนเสียงหัวเราะเต็มสตูไปหมด!
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
ธันเดอร์วง MBLAQ เปิดเผยความดังของซานดาร่า 2NE1 ในฟิลิปปินส์
ธันเดอร์วง MBLAQ ได้มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์ให้กับ 2NE1 ในรายการ Win Win และได้เปิดเผยถึงความดังของซานดาราในประเทศฟิลิปปินส์ ธันเดอร์กล่าวว่า “ซานดาราดังมากในฟิลิปปินส์ ตอนพวกเราอยู่ที่นั่น มักจะมีคนมาถามผมว่า ‘คุณเป็นชาวจีนใช่ไหม?’ แต่หลังจากที่พี่ซานดาราได้รับความนิยมมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มถามผมว่า ‘คุณเป็นชาวเกาหหลีใช่ไหม?’ แทน” ธันเดอร์เปิดเผยต่อไปว่า “ลูกชายของผู้จัดการร้านคอมพิวเตอร์ที่ผมไปบ่อย ๆ มักจะขอเบอร์พี่ซานดารา โดยแลกกับการให้ผมใช้คอมพิวเตอร์ฟรีแต่ผมเลือกที่จะปกป้องพี่สาวของผม อันที่จริงก็เพียงแค่ให้เบอร์เธอไปเสียและบอกไม่ให้เขาโทรไปแต่ผมก็ไม่ทำ อย่างนั้น” ธันเดอร์ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในที่สุดผมก็ย้ายไปใช้คอมพิวเตอร์ร้านข้าง ๆ แทน” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ