ThaoNguyen994
5+ Views

Không quá khó để cải thiện hoạt động của não

Leo cầu thang là một hoạt động tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, nhất là não bộ. Ngoài ra nếu kết hợp với Hoạt não tuần hoàn Medi Happy – thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe não bộ thì sẽ góp phần chống lại suy giảm trí nhớ, tăng cường chức năng não bộ.
Lợi ích của leo cầu thang đối với sức khỏe não bộ đã được các nhà nghiên cứu Canada chứng minh và đăng trên Tạp chí sinh học thần kinh lão hóa Neurobiology of Aging – Canada. Kết quả nghiên cứu cho thấy nếu duy trì việc leo cầu thang mỗi ngày sẽ giúp trí tuệ minh mẫn, giảm quá trình suy giảm nhận thức. Kết quả nghiên cứu từ 331 đối tượng là người lớn khỏe mạnh, trong độ tuổi 19 đến 79 và so sánh dữ liệu có được với trình độ học vấn và số bậc cầu thang họ len lên hằng ngày.
Từ nghiên cứu cho thấy việc leo cầu thang và theo đuổi việc học sẽ có tác dụng làm chậm quá trình suy giảm nhận thức não bộ. Cụ thể làm chậm gần 1 năm cho mỗi năm học ở trường hoặc đại học và chậm khoảng nửa năm cho mỗi cầu thang phải leo thêm mỗi ngày. Theo các nhà khoa học, bạn phải leo tối thiểu 2 tầng lầu mỗi ngày thì mới có những tác dụng có lợi này đối với não bộ và sức khỏe.
Như vậy với leo cầu thang là một hoạt đông thể chất vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhiều người đã lựa chọn hình thức này để cải thiện và tăng cường chức năng não bộ. Ngoài ra leo cầu thang không tốn quá nhiều sức nên ai cũng có thể thực hiện.
Bên cạnh đó các nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng tập thể dục không những mang lại sức dẻo dai, cơ bắp mà còn rất tốt cho não bộ. Nâng tạ tuần hai lần có tác dụng tuyệt với đối với chất trắng não bộ.
Bổ sung thực phẩm chức năng Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy
Ngoài leo cầu thang thì việc bổ sung các thực phẩm chức năng chứa các thảo dược thiên nhiên quý giá cũng là cách bảo vệ thần kinh, tăng lượng máu và oxy lên não, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress.
Tuần hoàn não Medi Happy là viên uống được nhiều người sử dụng để phục hồi tế bào thần kinh, khắc phục tình trạng tắc mạch máu não. Đồng thời tăng cường độ bền thành mạch máu, đảm bảo đầy đủ lượng máu lên não. Từ đó cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, phòng ngừa đột quỵ và giảm thiểu tai biến mạch máu não. Đặc biệt hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình cực tốt.
Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng tuyệt vời trong việc bảo vệ tế bào thần kinh não, nhanh chóng phục hồi và giảm các triệu chứng của chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não.
Hoạt Não Tuần Hoàn Medi Happy với các dược thảo thiên nhiên quý giá như Magie lactat hydrat, GABA, Blueberry (Việt quất), Vitamin B6, Chiết xuất hòe hoa, Rau đắng biển (Bacopa monnieri), Alpha lipoic Acid, Cao đương quy,…tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ. Tất cả đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh là lành tính trước khi công bố sản phẩm trên thị trường.
ALWAYS – Nhà phân phối thảo dược Giải Rượu Khang Medi Happy chính hãng
Hotline: 0873 087373
Địa chỉ phân phối trực tiếp: Lầu 3 Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent