keobong888
2 years ago100+ Views
Như đã biết, trong những ngày qua, báo giới đã đưa tin rầm rộ về việc C.Ronaldo đã trốn thuế số tiền lên tới 150 triệu euro thông qua các công ty ma ở các quốc gia được mệnh danh là “thiên đường thuế”. Theo như báo song bai truc tuyen
Theo giới chức Tây Ban Nha, C.Ronaldo có thể bị phạt tù lên tới 6 năm. Dù vậy, cuối cùng, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã được minh oan.
Trên trang chủ mình, CLB Real Madrid khẳng định C.Ronaldo hoàn toàn vô tội trong vụ này. Trong đó có đoạn: “Chúng tôi đã xem xét những giấy tờ được chứng nhận bởi cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha.
Trong đó, họ khẳng định C.Ronaldo hoàn toàn vô tội. Anh ấy đã chấp hành đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế kể từ khi cập bến Real Madrid vào năm 2009. CLB Real Madrid yêu cầu tất cả dành sự tôn trọng cho C.Ronaldo, một cầu thủ, người đàn ông mẫu mực của đội bóng”.
Dù vậy, mọi chuyện chưa yên với C.Ronaldo. Bởi lẽ, chủ tịch công đoàn của cơ quan thuế Tây Ban Nha, Carlos Cruzado vẫn khẳng định sẽ thu thập hồ sơ độc lập để làm rõ nghi án trốn thuế của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Ông nói: “Chúng tôi sẽ điều tra để đưa mọi chuyện ra ánh sáng”.
Nguồn: keo bong da
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1