VnAnh1
2 years ago10+ Views
quạt trần kdk là loại quạt dùng trần được khách hàng dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy vì sao dòng sản phẩm KDK này lại được ưu tiên đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm kiếm những ưu nhược điểm của hãng quạt khá nổi tiếng này nhé để biết thêm hơn về dòng quạt này.

Là dòng sản phẩm quốc tế có đa dạng kiểu dáng mẫu mã và đang được người sử dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Quạt trần KDK bền, chạy ổn định, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên cua tan cái nóng mùa hè, giúp giảm stress trong những giờ làm việc.

Về thương hiệu của sản phẩm
Ra đời trên thị trường từ hơn 100 năm qua, thương hiệu KDK chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm chính là quạt điện. Thương hiệu quạt điện KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới.
KDK đã từng đạt nhiều giải thưởng thương hiệu từ Nhật Bản, và trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng nhất thế giới nhiều năm liền.
Thiết bị quạt điện KDK nói chung và quạt trần KDK nói riêng rất an toàn cho muốn dùng, thân thiện với môi trường khi quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc RoHS.
Ưu điểm của quạt trần KDK
Được Lắp ráp linh kiện và động cơ tốt nhất,khi sử dụng quạt điện chạy êm không bị rung lắc, giựt hay gây tiếng động tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặt khác nó rất bền, ít hư hỏng và chính sách bảo hành rất thuận tiện và rõ ràng.
Điểm hạn chế của quạt trần KDK
khuyết điểm đầu tiên là điểm chung của tất cả các loại quạt trần nó rất khó vệ sinh và lắp đặt. Điểm thứ 2 là quạt trần KDK có giá khá cao, so với một mẫu quạt trần Panasonic tương tự thì quạt KDK có giá cao hơn hẳn
Trên đây là một số ưu nhược điểm của quạt trần KDK. Để mua được sản phẩm quạt điện KDK chính hãng bạn có thể đến các cửa hàng, nhà phân phối chính hãng của KDK hoặc mua qua thegioiquattran.com.vn để được tư vấn rõ nhất.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Địa chỉ: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
229 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 024.6291.2326
Di động: 0964.73.11.22 - 090.820.89.86
VnAnh1
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share