dldenhat
5+ Views

Nơi nào tìm thấy an xoa?

Cây an xoa họ Trôm có những thành phần hóa học gồm alcoloid hỗ trợ kháng ung thư công hiệu, flavonoid hỗ trợ chống oxy hóa cùng các chất enzym và khoáng chất khác gồm Zn, Na, K, Ca… cho nên có công dụng rất tích cực trong việc săn sóc và hỗ trợ điều trị bệnh cho chúng ta, nhất là các căn bệnh về gan, an xoa vẫn luôn được coi là khắc tinh của chứng bệnh gan. Cây an xoa có thể trợ giúp những bệnh nhân nóng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan và cả ung thư gan khôi phục sức khỏe rất tích cực, đồng thời ăn khỏe và có giấc ngủ tròn đầy hơn. Thực tiễn đã cho thấy cây an xoa đã mang tới niềm tin sống cho khá nhiều người bệnh ung thư gan đồng thời giúp người bình thường phòng tránh căn bệnh này công hiệu hơn. Vậy an xoa tìm thấy ở nơi nào?
Tên gọi khác của cây an xoa là cây tổ kén cái và loại cây này có gốc gác từ Campuchia, dân tỉnh Bình Phước được người Campuchia hướng dẫn cho dùng đầu tiên và từ đó mới nổi danh trên khắp cả nước. Hiện nay ở nước ta thì an xoa phân bố tập trung chính ở tỉnh Bình Phước, ngoài ra còn có tại Tây Nguyên, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Cây an xoa có mặt nhiều tại các đất nước có khí hậu ôn đới như Việt Nam, Lào và Camphuchia. Vì thế, không quá khó khăn để tìm được bài thuốc an xoa ở Việt Nam nhưng yếu tố đáng chú trọng là ta phải mua được các cay an xoa thật, chính hiệu thì mới đảm bảo công hiệu trợ giúp trị bệnh được. Nếu như muốn mua được dược liệu cây an xoa chất lượng nhất các bạn hãy đến Công ty Nguyễn Trần, chúng tôi là địa chỉ uy tín đã cung cấp sản phẩm an xoa cho thị trường trong suốt thời gian qua.
Lúc sử dụng dược liệu an xoa trong thời gian đầu có thể bạn sẽ thấy bụng hơi khó chịu sôi ùng ục như bụng đói, đi ngoài thì ra phân loãng, vôp cùng tanh hôi , thời gian khoảng 3 đến bảy ngày là không còn triệu chứng này thay vào đó là cảm giác ăn uống ngon miệng, ngủ khỏe, da dẻ hồng hào và nhanh chóng gia tăng ký trở lại thế nên bạn không cần phải quá lo âu. Tuy nhiên cũng có các trường hợp không gặp phải triệu chứng này khi dùng cây an xoa. Uống cây an xoa thay cho nước trà mỗi ngày sẽ cho công năng bảo vệ sức khỏe lá gan, điều trị bệnh tật cực tốt, tuy thế, nên dùng chuẩn với liều lượng được hướng dẫn và phối hợp với việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ nhé các bạn!
dldenhat
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent