ninhphan2
5+ Views

2 quan niệm sai lầm trong cách trị mụn đầu đen ở mũi

Có nhiều quan niệm sai lầm trong một số cách trị mụn đầu đen ví dụ như ăn nhiều Chocolate gây nổi mụn. Tuy nhiên quan niệm đó đã được khoa học chứng minh. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn đang có những quan niệm sai lầm nào trong những quan niệm sau đây nhé.

1. Ăn nhiều Chocolate gây nổi mụn.

Sau nhiều năm cảnh báo về những tác hại của Chocolate, gây hại cho da. Các nghiên cứu khác đã quay lại cho rằng: Chocolate thực sự không ảnh hưởng gì cho da nếu như ăn nhiều.

Cover
Một nghiên cứu về những người bị mụn đầu đen đã chứng minh điều đó. Khi một nhóm người bị mụn đầu đen dùng Chocolate trong nhiều ngày liền. Và kết quả cho thấy, không có ai có hiện tượng mụn bị trầm trọng hơn. Vì thế mà từ nay bạn không cần phải kiêng cử món Chocolate khoái khẩu của bạn nữa nhé. Nhưng vẫn phải chú ý tới những cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc và lời khuyên của bác sĩ trong quá trình điều trị mụn bạn nhé.

2. Chỉ cần nặn mụn đúng cách sẽ không điều trị được mụn

Chúng ta thường nghe rằng: nếu như nặn mụn có phương pháp, lấy hết được nhân mụn thì mụn sẽ điều trị được mụn.

Cover
Tuy nhiên, việc lấy nhân mụn bằng cách nặn mụn là một điều không thể. Chúng ta chỉ có thể lấy nhân mụn bằng các phương pháp chiếu laser hoặc lăn kim. Những phương pháp này đòi hỏi phải có kỹ thuật và công nghệ. Còn đối với việc nặn mụn thì ngược lại. Không chỉ không lấy được nhân mụn mà việc nặn mụn còn góp phần lây lan vi khuẩn vào máu. Làm sức chịu đựng của da yêu đi và mụn mọc nhiều hơn. Những bạn nào có thói quen nặn mụn thì sau khi đọc bài này. Hãy tìm cho mình những cách trị mụn qua kênh Youtube này nhé: cach tri mun dau den o mui [https://www.youtube.com/watch?v=sZ6W8svWzYs
ninhphan2
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in