Thuy19

Những quán cafe ẩn náu trong tập thể ở Hà Nội (Phần 1)

Căng tin 109
Quán cafe này nằm tầng một trong một khu tập thể, với diện tích khá khiêm tốn, decor mộc mạc giản dị chẳng khác gì một lớp học. Cửa sơn màu xanh lá, bức tường màu vàng đặc trưng lốm đốm rêu xanh, chỉ rảo vài bước chân là đã đi hết cả quán rồi. Tuy không gian bé như vậy nhưng vẫn có cửa sổ thoáng đãng để ánh sáng tự nhiên lọt vào.
Mọi người ban đầu thường kéo đến đây vì ở đây có bán những món ăn vặt “huyền thoại” của tuổi học trò, nhưng về sau quán níu chân khách chắc bởi cảm giác thân quen, xưa cũ. Có khá nhiều bạn trẻ thường đến đây để làm bài tập, học đàn, hay để giải trí như đọc truyện tranh và ngồi nhâm nhi những món quà vặt thuở học trò
Nếu muốn ăn no, ở đây có mì tôm chanh bò khô hay bánh mì nem khoai đúng kiểu ăn vặt căng tin cho bạn lựa chọn. Đồ ăn đồ uống ở đây giá chỉ từ 15 đến 25, 30.000 đồng. Đến quán, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như được cho một tấm vé để trở về tuổi thơ, cái thời mà những tờ tiền lẻ 200, 500 đồng cũng là một tài sản lớn của một đứa trẻ con.
Yupio Homemade Cake
Yupio cũng nằm ở tầng một nằm trong một khu tập thể trên phố Núi Trúc. So với những quán cà phê trong khu tập thể phía trên, quán này có phong cách trẻ trung hơn và khá xanh mát vì đặt rất nhiều chậu cây. Bên trong dù nhỏ nhưng được chủ quán trang trí rất khéo léo, với khung cửa sổ nhìn rất bắt mắt và bộ bàn ghế gỗ mộc. Nội thất trong quán, cái gì cũng nhỏ nhỏ xinh xinh, sẽ cho bạn có cảm giác như đi vào một thế giới tí hon vậy.
Đồ uống của quán khá đa dạng, đặc biệt ở đây còn nổi tiếng với bánh chậu cây được decor rất xinh và hấp dẫn. Ngoài ra quán còn có cả kẹo bông – một món ăn đường phố khá quen thuộc, được decor lên các món đồ uống, cho bạn cảm giác vừa lạ vừa quen.
Thuy19
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent