cuongcuzing
2 years ago10+ Views
Thường ngày các bạn sử dụng nhà vệ sinh rất nhiều lần nhưng bạn đã biết? mình đã sử dụng đúng cách và vệ sinh hợp lý chưa?
Để đảm bảo vệ sinh cầu nhà bạn luôn sạch sẽ, cống ngầm không bị tắc bể phốt không bị đầy. Sau đây Thông cống tại đà nẵng giá rẻ chúng tôi xin chia sẻ bí quyết sử dụng bồn cầu và vệ sinh sạch sẽ nhất.
Hướng dẫn sử dụng bồn cầu và vệ sinh đúng cách

Hầu hết việc sử dụng bồn cầu của các bạn mà không để ý đến sau đây.
Lưu ý hơn là thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng nước dung dịch nước tẩy rửa vào phía trong thành bồn cầu sau đó lắp ngâm trong vòng 10 phút để cho nước tẩy ăn sâu vào và diệt khuẩn sau vào đó dùng bàn chải làm sạch và xả nước.Bạn nên chăm chỉ vệ sinh thường xuyên vào 1 tuần 2 lần.
Theo như các nghiên cứu đã chứng minh rằng, bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp v.v... Cho dù bồn cầu nhà bạn có sạch sẽ nhưng không dùng chất khử tẩy thì vi khuẩn vẫn sinh sống rất nhiều trên thành bồn cầu nhà bạn.
Ngoài ra trong quá trình vệ sinh xong không nên gạt nước xả ngay vì gạt nước ngay mà không đậy lắp sẽ làm vô tình chi vi khuẩn phát tán ra ngoài không gian.Vì vậy nên đậy nắp khi xả nước thải.
Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng Hotline: 0961 055 575 – 0935 384 760
Xem thêm:
Điều chỉnh nhà vệ sinh trở nên tuyệt vời hơn tại đây: http://thongcaucongdanang.com/dieu-chinh-nha-ve-sinh-tro-nen-tuyet-voi-hon/
Phân loại và tái sử dụng rác thải tại đây: http://thongcaucongdanang.com/cach-phan-loai-va-tai-su-dung-rac-thai/
Vệ sinh môi trường công tại đây: http://thongcaucongdanang.com/ve-sinh-moi-truong-cong-viec-tham-lang/
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1