PhamVy
2 years ago
Để có phương pháp, cách chữa nám da hiệu quả [https://www.youtube.com/watch?v=qQEUcTIrOuQ], trước tiên chúng ta phải hiểu rõ về nám, nguyên nhân do đâu gây nám da và thực tế điều trị có khó khăn không.


Nám da và tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, tóc đỏ… tuy nhiên không phải làn da châu Á là ngoại lệ. Ở Việt Nam, tỷ lệ bị nám da khá cao. Do đặc trung của khí hậu miền nhiệt đới nóng ẩm, đặc biệt là vào mùa hè, ánh nắng gay gắt cùng môi trường ô nhiễm là tác nhân ảnh hưởng đến sự tăng sinh đột biến của các hắc sắc tô melanin hình thành những đốm nám sạm, tàn nhang trên da

Phụ nữ sau khi sinh là đối tượng dễ xuất hiện nám da. Nguyên nhân do làn da của phụ nữ sau khi sinh rất mỏng manh và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài đặc biệt là nắng và gió. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến những nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố hay dị ứng mỹ phẩm, sử dụng mỹ phẩm lột tẩy không đúng cách cũng làm quá trình chữa nám da mặt của bạn không những không khỏi mà còn làm da nám nặng hơn.
Phụ nữ sau 20 nên hiểu rõ nguyên ngân gây nám để đề phòng và có cach chua nam phù hợp với tùy nguyên nhân để đạt được hiệu quả cao nhất.
PhamVy
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1