leilei123

Tuyệt chiêu trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là một nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó được biết đến với công dụng làm sạch và bảo vệ răng tuy nhiên một sự thật mà ít ai biết là kem đánh răng còn được sữ dụng để chữa mụn đầu đen vô cùng hiệu quả. Sau đây là cách thức tri mụn bằng kem đánh răng.
Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng


Thành phần sodium pyrophotphate có trong kem đánh răng là một chất hóa học tốt để loại bỏ lượng canxi dư thừa một yếu tốt gây nên mụn đầu đen . Bên cạnh đó kem đánh răng còn chứa silica ngăn ngừa viêm da và làm giảm những tổn thương do mụn.
1.Trị mụn bằng kem đánh răng và bàn chải đánh răng
Bạn thoa kem đánh răng lên vùng bị mụn đầu đen, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ trong 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
Trong trường hợp bạn bị nhiều mụn đầu đen thì tốt nhấ nên sử dụng cách này vào buổi tối và để qua đêm để mang lại hiệu quả cao.
2.Cách trị mụn bằng kem đánh răng và muối
Trộn 1 thìa muối nhỏ với kem đánh răng rồi trộn đều. Dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ hỗn hợp lên phần bị mụn và đợi khô lại tiếp tục làm thêm lớp nữa.
Thực hiện đều 2-3 lần/tuần để thấy sự hữu hiệu mà công thức này mang lại nhé.
Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng không những dễ làm mà bạn còn có thể thực hiện được tại nhà chỉ trong tíc tắc. Chúc các bạn thành công!
leilei123
0 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
1