leilei123

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN ĐÁNH BAY MỤN ĐẦU ĐEN

Mụn đầu đen để lại trong bạn nỗi lo lắng và sự mệt mỏi, bạn không biết trị mụn đầu đen như thế nào sao cho hiệu quả vì độ dai dẳng của nó. Những cách trị mụn đầu đen hiệu quả dưới đây mà mình giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn.

1. TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG CƠM NÓNG 


Vo một nắm cơm vừa phải rồi lăn đều qua lại cơm nóng quanh vùng bị mụn đầu đen cho đến khi cơm nóng nguội thì dừng lại. Đây là cách trị mụn đầu đen dễ làm, không gây dị ứng da nên bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Trong quá trình thực hiện vì độ nóng của cơm mà bạn có thể bị ửng đỏ da, lúc này sau khi đã thưc hiện xong thì hãy lấy đá chườm vào vùng da để giảm ửng đó trên khuôn mặt.
Xem thêm: cach tri mun dau den hieu qua:[https://www.facebook.com/chuamundauden

2. CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG NƯỚC CHANH

Chanh có chứa axit L - asorbic, chất này hỗ trợ kháng viêm, tẩy tế bào chết và đồng thời ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, nhờ tính kháng khuẩn cao, chanh thường được dùng để trị mụn, dưỡng da, cải thiện vết nám và làm mờ sẹo.
Chuẩn bị 1 quả chanh và vắt lấy nước cốt sau đó thoa trực tiếp lên da giữ trong 7-10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.
Chanh là một trong những cách trị mụn đầu đen tốt tuy nhiên vì thành phần axit chứa trong chanh nên nếu bạn dùng quá nhiều sẽ gây hao mòn và tổn thương da nghiêm trọng.
Chúc các bạn thành công trong việc trị mụn sở hữu làn da tươi sáng.
leilei123
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent