PhamVy

Tuyệt chiêu trị nám bằng nghệ tươi ngâm dấm và xông mặt với nước lá chanh đun sôi

Đây là liệu pháp chữa nám da mặt mới được nhiều bác sĩ da liễu và chuyên gia tại các spa được áp dụng rất nhiều. 
Để trị nám da, các bạn giã nghệ tươi. Xong, ngâm nghệ tươi vừa giã vào trong một 1 chai dấm ăn (dấm trắng).  Sau đó, cất chai nghệ + dấm trắng này ở những nơi râm mát, thiếu ánh nắng. Ngâm chai thuốc quý này càng lâu càng tốt (ít nhất bạn phải ngâm thời gian là 1 tháng trở lên). Nghệ dấm nên để lâu để mang lại hiệu quả chữa nám da [https://www.pinterest.com/cachchuatrinam/]tốt hơn.
Sau khi có chai nước nghệ ngâm dấm, bạn đổ chúng ra 1 chén nhỏ, rửa mặt sạch. Tiếp đó, lấy bông xoa đều lên khắp mặt. Chỗ nào có vết thâm thì xoa kỹ hơn, mát xa để dung dịch ngấm vào da nhanh và sâu hơn.
Sau khi được bôi mặt nghệ ngâm dấm xong, bạn cần tiếp tục xông mặt bằng nước lá chanh đun sôi ngay nhé.
Xông hơi nước lá chanh đun sôi:
Sau khi bôi mặt nạ nghệ ngâm dấm xong, bạn cần tiếp tục xông mặt bằng nước lá chanh đun sôi ngay để nâng cao hiệu quả điều trị. Điều này sẽ giúp làm sạch da thật sâu bởi mồ hôi ra rất nhiều.
Bạn nên rửa mặt bằng nước mát cho se lỗ chân lông và dùng hai tay mát xa mặt thật kỹ để máu lưu thông cho da mặt săn chắc hơn.
 Một thời gian sau khi áp dụng liệu pháp này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da, những vết nám giảm dần, lỗ chân lông se khít, làn da mịn màng
Chỉ cần áp dụng liệu pháp này trong 3 – 4 tuần đầu tiên, tình trạng nám sẽ giảm đi nhiều. Làn da cũng se khít lỗ chân lông, da mịn màng và làm mờ thâm nám hiệu quả. Chúc bạn chữa nám da hiệu quả
PhamVy
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent