tintuctrongtuan
5+ Views

DANH SÁCH NHỮNG TỰA GAME BẮN CÁ MIỄN PHÍ DÀNH CHO IOS

Không phải game bắn cá nào có mặt trong “làng game” cũng cho phép hệ điều hành iOS tải về miễn phí. Chỉ có những tựa game bắn cá dưới đây mới cho phép iOS tải về miễn phí:

FISHING DIARY

Nói đúng hơn Fishing Diary giống như là cuốn nhật ký ghi lại hành trình hôm nay bạn đi câu được con cá nào, ngày mai câu được những con nào… Bạn sẽ được trang bị 9 khẩu súng có sức mạnh và tốc độ khác nhau, bạn dùng nó để chinh phục những chú cá nhiều màu sắc dưới mặt nước. Đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật sự.

HAPPY FISHER

Đại dương mênh mông, bí hiểm và xinh đẹp kia ai sẽ là người thám hiểm ra nó? Có phải là bạn không? Hãy tải game về máy để bắt đầu cuộc chinh chiến cùng với những game thủ khác dành cho mùnh những còn cá nhiều màu sắc nhất. Ở trò chơi này, vũ khí là thứ tuyệt vời dành cho người chơi, bởi sẽ được trang bị đến vũ khí bom laser giúp game thủ đạt được nhiều loại cá trong một lần bắn.

FISH HUNTER
Cũng là trò chơi thuộc thể loại bắn cá, nhưng Fish Hunter nổi bật hơn những tựa game cùng loại khác là đồ họa cực đỉnh, cách chơi độc đáo và thú vị. Được trang bị đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh có nhiều lựa chọn, thậm chí âm thanh chân thực đến mức người chơi còn nghe được cả tiếng sóng trong lòng đại dương. Khi bắt đầu chơi thật sự người chơi sẽ không biết mình đang chơi game bắn cá hay là đang bắt cá thực dưới đại dương đây.

Bắn cá đổi thưởng
Bạn có phải là fan của bắn cá siêu thị hay không? Nếu vậy bạn không thể nào bỏ lỡ được game Bắn cá đổi thưởng. Xuất phát từ một trò chơi phổ biến trong siêu thị – bắn cá để tạo thành trò chơi bắn cá phiên bản online cho phép người chơi chơi mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là dùng súng để bắn cá, cá chết thu điểm về và dùng điểm đó đổi thẻ cào hoặc đổi thưởng.

FISHING MASTER
Thêm một tựa game nữa để bạn lựa chọn cho máy iOS của mình. Game Fishing Master cũng như những loại game bắn cá khác, bạn sẽ trở thành ngư dân đánh bắt cá. Game có 7 cấp độ chơi, vượt qua nó bạn sẽ trở thành một ngư dân thực thụ. Có tất cả 13 loại cá khác nhau để bạn và những game thủ khác cùng chinh phục.

Bạn thấy đấy, mặc dù game rất kén hệ điều hành iOS, thế nhưng đối với thể loại bắn cá bạn vẫn có đến 5 lựa chọn cơ bản nói trên. Hãy chọn cho mình một loại game thật sự yêu thích, rồi hóa thành ngư dân chinh phục đại dương mênh mông nhé!
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent