XSMBTT

Du doan XSMB ngay 13/05/2017 - Mo thay sam set danh con gi?

Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng phổ biến nhất là vào mùa mưa hoặc khi trời nổi giông bão. Tiếng sấm sét thường lớn, tùy thuộc vào dạng thời tiết mà mật độ tiếng sấm và sét là khác nhau. Khi xuất hiện những tiếng sét và sấm thường tạo những vạch sáng chói trên trời kèm theo là môt loạt những tiếng động lớn rất dễ gây giật mình.
Sấm sét cũng được chia ra làm nhiều loại thường được phân biệt vào độ sấm rền, vệt sáng xuất hiện sau khi nổ ra trên nền trời cũng như là phụ thuộc vào những số liệu vật lý. Nếu như bạn đang ở ngoài trời mưa mà gặp sấm sét thì không hay một chút nào, vậy còn trong giấc mơ nếu như bạn nằm mơ thấy sấm thì đó liệu có phải là điều hoàn toàn không hay?
Nếu như bạn muốn tìm hiểu và giải mã thêm những ý nghĩa thật sự đằng sau những giấc mơ hằng đêm của bạn thì mời bạn bớt chút thời gian ghé qua đây xem và tham khảo nhé: XS 3 mien.

Giấc mơ thấy sấm sét

Trong giấc mơ của bạn nếu như bạn đang ở trong nhà và bất chợt có cơn mưa ập tới cùng với những tiếng sấm rền vang thì bạn nên vui mừng bởi đây là một giấc mơ có ý nghĩa khá tốt. Việc bạn chỉ nhìn thấy những biến cố ngoài kia mà yên ổn tự tại trong nhà là báo hiệu của việc bạn sẽ làm tốt những công việc trong thời gian sắp tới và không hề bị ảnh hưởng, gây rối.
Nếu như bạn chỉ thấy những vệt sấm chằng chịt mà không nghe thấy tiếng sấm trong giấc mơ thì ban nên cẩn thận hơn với những đồ dùng sử dụng điện trong gia đình nhé. Hàng ngày việc sử dụng những đồ điện trong gia đình với tần suất cao là điều không thể tránh khỏi nên bạn chỉ có thể lưu ý và cẩn thận hơn mà thôi.
Một tiếng sấm rền dài, những vạch sấm tạo thành những vạch lớn cắt ngang trời là một tín hiệu đáng ừng cho những bước tiến sắp tới của bạn. Hãy vạch kế hoạch rõ ràng để có thể dễ dàng thành công nhé. Giải mã ý nghĩa chi tiết của giấc mơ trên mời bạn xem thêm chi tiết tại đây: Xo so dai Tay Ninh.

Nằm mơ thấy trời mưa có sấm sét là điềm lành hay dữ?

Nếu  như trong giấc mơ bạn đang đi dưới cơn mưa, đồng thời những vệt sấm rền vang nhảy múa trên đầu bạn thì có lẽ người yêu bạn đang có dấu hiệu phản bội bạn đó. Hãy thật tỉnh táo khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé, hãy theo dõi những động tĩnh dù là nhỏ nhất của người yêu bạn nhé bởi giữa hai bạn đang có những rắc rối mà không ai chịu nói ra đó.
Với giấc mơ bạn cùng người yêu đang ngồi ăn tối và nghe thấy tiếng sấm rền thì đây là một dấu hiệu cho những điều tốt lành sắp tới đối với cả hai bạn. Hai bạn đang vô cùng hạnh phúc, những điều xấu, những tác động xung quanh cũng không thể làm ảnh hưởng đến các bạn được.
Nếu như bạn nằm mơ thấy những giấc mơ xui xẻo thì đừng buồn hãy tham khảo thêm những con số may mắn ngày hôm nay là 89-98 ngay nhé. Bạn cũng có thể xem thê những giải mã chi tiết tại đây nhé: Kết quả xổ số miền Nam.

XSMBTT
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Like
Comment
1